นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE จูบนี้มีความหมาย! ไขข้อข้องใจ จูบส่วนไหนหมายถึงอะไรกันแน่ !?

จูบนี้มีความหมาย! ไขข้อข้องใจ จูบส่วนไหนหมายถึงอะไรกันแน่ !?


จูบนี้มีความหมาย! ไขข้อข้องใจ จูบส่วนไหนหมายถึงอะไรกันแน่ !? นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

การจูบถือเป็นจุดเริ่มต้นในการเล้าโลมคู่รักเป็นอย่างดี

เพราะเมื่อไรก็ตามที่คุณเริ่มจูบแล้ว แน่นอนว่าคุณกำลังเริ่มปลุกไฟรักของอีกฝ่ายให้ค่อยๆ ลุกโชนขึ้นนั่นเอง

จูบนี้มีความหมาย! ไขข้อข้องใจ จูบส่วนไหนหมายถึงอะไรกันแน่ !? นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
จูบนี้มีความหมาย! ไขข้อข้องใจ จูบส่วนไหนหมายถึงอะไรกันแน่ !?

อย่างไรก็ตามการจูบส่วนต่างๆ ของร่างกายนั้นมีความหมายมากกว่าที่คุณคิด ซึ่งบางครั้งคนรักของคุณอาจจะจูบคุณด้วยความรักความเอ็นดูมากกว่าที่จะมีอารมณ์คิดแต่เรื่องอย่างว่าก็เป็นได้ ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า การจูบส่วนต่างๆ บนร่างกายนั้นหมายถึงอะไรบ้าง

1. จูบหน้าผาก

ถ้าคนรักของคุณจูบคุณเบาๆ ที่หน้าผาก นั่นไม่ได้แปลว่าเขาหรือเธอหื่นกระหายที่จะมีอะไรกับคุณหรอกนะ แต่จูบนี้หมายถึงความเห็นอกเห็นใจ แสดงถึงความอบอุ่นใจ สื่อถึงว่าคุณจะคอยอยู่เคียงข้างคนรักเสมอ

2. จูบแบบฝรั่งเศส

การจูบแลกลิ้นกันสไตล์ฝรั่งเศส จะสื่อถึงความรักที่เร้าร้อน ความต้องการในกันและกัน หากว่าคุณกำลังจูบใครสักคนหรือเป็นฝ่ายถูกจูบแบบนี้ เชื่อเลยว่ามันคงไม่หยุดอยู่ที่การจูบแน่นอน !

3. จูบทั่วเรือนร่าง

แค่หัวข้อก็พาจินตนาการไปไกลแล้ว ซึ่งการจูบส่วนต่างๆ บนเรือนร่าง เช่น หน้าอก ท้อง ลำตัว หรือแม้กระทั่งเท้า หรือส่วนต่างๆ ที่คู่ของคุณพอใจจะจุมพิตในส่วนนั้น โดยการจูบในลักษณะนี้มีความหมายว่า คุณรักทุกอย่างที่เป็นเขาหรือเธอ อย่างไรก็ตามความสุขของคุณอาจไม่ใช่ความสุขของคนรัก ดังนั้น ก่อนจะจูบไปทั่วร่างกายของอีกฝ่าย อย่าลืมที่จะถามสักนิดว่าเขาหรือเธอโอเคหรือเปล่า

4. เอสกิโม คริส

การจูบแบบเอสกิโม คริส คือการใช้จมูกของคุณแตะเบาๆ ไปที่จมูกของคนรัก หรือการใช้ริมฝีปากค่อยๆ บรรจงจูบเบาๆ ลงบนจมูกของอีกฝ่าย โดยไม่มีการใช้ริมฝีปากของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสัมผัสกับริมฝีปากของอีกฝ่ายหนึ่ง การจูบดังกล่าวหมายถึงความสัมพันธ์ที่แน่นเฟ้น มีความสนิทสนม เป็นความรักที่อบอุ่นชุ่มชื่นหัวใจ

5. การจูบโดยใช้ริมฝีปากและฟันกัดเบาๆ ตรงจุดต่างๆ

การใช้ริมฝีปากของคุณบดไปที่ปาก แก้ม คอ หรือไหปลาร้า โดยในระหว่างนั้นคุณอาจจะใช้ฟันขบเบาๆ เพื่อกระตุ้นอารมณ์ของอีกฝ่าย ซึ่งการจูบแบบนี้หมายถึงคู่รักที่มีความสนุกสนาน ขี้เล่น แต่บางครั้งเล่นกันไปเล่นกันมาบนที่นอนนุ่มๆ ก็อาจเลยเถิดไปไกลได้เช่นกัน !

ขอบคุณข้อมูลจาก cosmopolitan.com

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX