นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 4 สิ่งที่ไม่ควรทำเมื่อคุณกำลังจูบ

4 สิ่งที่ไม่ควรทำเมื่อคุณกำลังจูบ


4 สิ่งที่ไม่ควรทำเมื่อคุณกำลังจูบ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

จูบ ใครคิดว่าไม่สำคัญ และการจูบนั้นก็ไม่ใช่แค่เพียงการแสดงความรักหรืออารมณ์ใคร่เท่านั้น

4 สิ่งที่ไม่ควรทำเมื่อคุณกำลังจูบ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
4 สิ่งที่ไม่ควรทำเมื่อคุณกำลังจูบ

ซึ่งการจูบใครสักคนควรปล่อยให้เป็นความต้องการแบบธรรมชาติ ปราศจากการฝืนความรู้สึก ที่สำคัญต้องเรียนรู้ว่าอีกฝ่ายชอบหรือไม่ชอบอะไร ไม่ใช่ว่าคุณจะทำตามใจตัวเองต้องการไปเสียทุกครั้ง ซึ่งวันนี้เรามี 4 สิ่งที่ไม่ควรทำเมื่อคุณกำลังจูบใครสักคนมาบอกเล่ากัน ถ้าไม่อยากพลาดก็เลื่อนลงมาอ่านได้เลย

1. ใช้ลิ้นก่อนปากประกบปาก

เป็นการจูบที่ผิดมหันต์ คุณอาจจะเคยดูหนัง 20+ แล้วเห็นการจูบแบบร้อนแรงอย่างดาราเอวี แต่ขอบอกเลยว่ามันไม่ควรนำมาใช้กับชีวิตจริง การที่คุณใช้ลิ้นของคุณทะลุทะลวงเข้าไปในปากคนรักอย่างดูดดื่มประหนึ่งว่าอดอยากปากแห้งมาแรมปี การกระทำแบบนี้ขอบอกเลยว่านอกจากคนรักของคุณจะไม่ปลื้มแล้ว มันยังพาลให้เขาหรือเธอหมดอารมณ์ไปเลย

2. ปล่อยน้ำลายไหลย้อย

คุณไม่ใช่เด็กน้อยที่ปล่อยให้ตัวเองน้ำลายยืดจนควบคุมไม่ได้ เวลาที่คุณละเลงลิ้นกับคนรักก็เช่นกัน คุณจำเป็นต้องควบคุมน้ำลายของคุณไม่ให้ไหลออกมาจนดูสกปรกและน่าขยาด ดังนั้นค่อยเป็นค่อยไป รู้จักร่างกายของตนเองให้ดีก่อนที่จะใช้มันแบบไม่สร้างสรรค์ จากที่จะขึ้นสวรรค์อาจจะกลายเป็นตกนรกก็ว่าได้

3. จูบแบบฮาร์ดคอ

จริงอยู่ที่เรื่องรสนิยมมันห้ามกันไม่ได้ และมันก็เป็นความชอบส่วนบุคคล ซึ่งแม้ว่าคุณอยากจะเล่นบทรักแบบรุนแรงมากแค่ไหน แต่อย่าลืมถามความรู้สึกของอีกฝ่ายด้วยว่าเขาหรือเธอเอ็นจอยกับบทรักสุดโหดของคุณด้วยหรือเปล่า ลองค่อยๆ จูบแบบเบาๆ นุ่มนวลแต่เต็มไปด้วยความโรแมนติกเสียก่อน คอยสังเกตว่าคนรักของคุณมีปฏิกิริยาตอบสนองอย่างไร อย่าให้การจูบของคุณทำให้อีกฝ่ายต้องอึดอัดหรือลำบากใจ หรือทิ้งร่องรอยเขียวช้ำไว้บนเรือนร่างของอีกฝ่ายเลย

4. กังวลว่าจะทำอะไรต่อไป

ในขณะที่คุณกำลังจูบใครสักคน ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติและปลดปล่อยให้อารมณ์พาไป คุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่าคุณจะทำอะไรในลำดับขั้นตอนต่อไป จำไว้ว่านี่คือการจูบไม่ใช่ประชุมสัมมนา! ไม่จำเป็นต้องจัดลำดับขั้นตอนอะไรให้มันยุ่งยาก เช่น จะวางมือไว้ตรงไหน จะปลดตะขอชุดชั้นในอย่างไรให้การจูบไม่หยุดชะงัก ยิ่งคุณกังวลมากเท่าไร คนรักของคุณก็จะรับรู้ได้มากเท่านั้น ดีไม่ดีเขาหรือเธออาจจะคิดไปไกลว่า ตอนที่คุณกำลังจูบกับเขาหรือเธออยู่ ใจคุณกำลังคิดถึงใคร ดังนั้นไม่ต้องไปคิดอะไรมากมาย ปล่อยตัวปล่อยใจให้สบายดีกว่า

ขอบคุณข้อมูลจาก cosmopolitan.com

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX