นิยามความรัก ทริคความรัก อุปกรณ์เสริมรัก ชุดยั่ว Sex ที่ผู้ชายอยากให้สาวๆ ใส่เล่นเกมรัก

ชุดยั่ว Sex ที่ผู้ชายอยากให้สาวๆ ใส่เล่นเกมรัก


ชุดยั่ว Sex ที่ผู้ชายอยากให้สาวๆ ใส่เล่นเกมรัก นิยามความรัก ทริคความรัก

เคยได้ยินมาว่า รสนิยมของหนุ่มๆ ที่อยากให้แฟนสาวใส่ชุดนั้นชุดนี้เวลาจะ มี Sex ไม่ได้มีแค่ในหนัง AV เท่านั้น ตัวอย่างชุดจากคนใกล้ตัวที่เม้ามาว่าวันดีคืนดีก่อนจัด Sex สามีก็รีเควสขอให้นางหยิบ ชุดนักศึกษา มาใส่

บางวาระพิเศษเช่นคริสมาสต์ก็หรรษากันด้วย ชุดแซนตี้ สีสดใส ฟังๆ ไปก็เกิดอาการสงสัยว่า แล้วมี ชุดยั่ว Sex แบบไหนที่หนุ่มๆ นิยมให้ใส่กันบ้าง ว่าแล้วเราก็เลยจัดโหวตลับกับหนุ่มๆ จนได้ข้อสรุปมาดังนี้

ชุดยั่ว Sex ที่ผู้ชายอยากให้สาวๆ ใส่เล่นเกมรัก มาเช็คกัน

อันดับสามของ ชุดยั่ว Sex คือ ชุดซูเปอร์วูแมน

ต้องบอกก่อนว่า สิ่งที่สังเกตได้จากหนุ่มๆ กลุ่มนี้คือ ส่วนใหญ่เป็น คนที่ชอบดูภาพยนตร์แนวแฟนตาซี กันทั้งนั้น เขาจึงมักจะหลงใหลในความเหลือเชื่อที่ผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่งจะสามารถหักเสาไฟฟ้าได้ ตกตึก 50 ชั้นยังรอด หรือบางนางโดนทรมานสารพัดยังยืนหยัดได้สวยๆ นี่ล่ะคีย์หลักของ ซูเปอร์วูแมน คือเธอ ‘อึด’ เป็นพิเศษ หนุ่มๆ จึงจินตนาการล้ำๆ ว่า ถ้าเป็นไปได้ครั้งหนึ่งในชีวิตอยากจัด Sex กับสาวเก่งอย่างในหนังที่ดูมา จะได้กำราบเธอให้อยู่หมัด

อันดับสองเป็นของ ชุดนางพยาบาลใจดี

ด้วยภาพลักษณ์ของนางพยาบาลที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี และเสียสละ ทำให้หนุ่มๆ อยากทำตัวเป็นคนป่วยกันทั้งนั้น เพราะลุคของพยาบาลคือสาวเรียบร้อย เวลาที่แฟนสาวแปลงกายเป็นนางพยาบาลใจดีใน ชุดยั่ว Sex ทำให้รู้สึกลุ้นในใจว่า เธอจะร้อนแรงแค่ไหนเมื่อโดนกระตุ้นจนสุดจะทน ทริคเด็ดจัด Sex กับพยาบาลสาวคือ ให้เธอเป็นผู้ดูแลทุกท่วงท่า Sex ประหนึ่งว่า เขาคือคนป่วยที่ไม่มีเรี่ยวแรงและเธอจะเป็นผู้ดูแลจนเสร็จสิ้นทุกกระบวนการในคืนนี้

อันดับหนึ่งตกเป็นของ ชุดนักศึกษาวัยใส

เป็น ชุดยั่ว Sex ที่ชนะเลิศนำห่างทุกชุดแบบไม่ทิ้งฝุ่น หนุ่มๆ บอกว่าเวลามองดูแฟนสาวที่พ้นวัยเรียนหยิบชุดนี้ขึ้นมาใส่จะได้อารมณ์สดใส ไร้เดียงสา และ ให้ความรู้สึกทางเพศ เยอะกว่าชุดไหนๆ ก็แน่ล่ะ เพราะคนที่จะใส่ ชุดนักศึกษา ส่วนใหญ่คือ เด็กสาววัยรุ่น นี่นาแถมชุดนี้ยังทำให้เกิดความรู้สึกถึงความต่างของวัย ประมาณว่าโคแก่ได้สอยหญ้าอ่อน ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้วภรรยาสาวก็อายุเท่าเดิมนั่นแหละ

นอกจากสาม ชุดยั่ว Sex ที่ว่ามาแล้ว ยังมี ชุดแม่บ้าน แบบในการ์ตูนญี่ปุ่น ที่ให้ความรู้สึกคิขุขี้ ชุดสาวออฟฟิศ กระโปรงฟิตสวมแว่นตาดูเคร่งขรึม ไปกระทั่งถึง ชุดตำรวจ ตรวจความเรียบร้อย ฯลฯ แต่ไม่ว่าจะเป็นชุดไหน เหตุผลอันดับหนึ่งที่หนุ่มๆ ให้คือ เขาจะรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจ ที่ได้ใช้จินตนาการไปตามประเภทเสื้อผ้าที่เธอเลือกสวมใส่ โดยทริคเด็ดที่ต้องกระซิบบอกคือ ต้องจัด Sex กับเธอในขณะที่ยังใส่ชุดนั้นอยู่แบบเต็มยศ

รูปภาพประกอบ : meritagephiladelphia.com

รูปภาพประกอบ : nz.dating-navigator.com

รูปภาพประกอบ : wish.com

#ชุดเซ็กซี่ #คอสเพลย์ sex #ชุดยั่วสามี