นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick สาวๆ ต้องรู้! ใช้มืออย่างไรให้ผู้ชายฟิน

สาวๆ ต้องรู้! ใช้มืออย่างไรให้ผู้ชายฟิน


สาวๆ ต้องรู้! ใช้มืออย่างไรให้ผู้ชายฟิน นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

Hand Job หรือการใช้มือเพื่อช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของผู้ชาย ถือเป็นสิ่งที่ผู้หญิงบางคนยังเอียงอาย

สาวๆ ต้องรู้! ใช้มืออย่างไรให้ผู้ชายฟิน นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
สาวๆ ต้องรู้! ใช้มืออย่างไรให้ผู้ชายฟิน

เพราะกลัวว่าหากคุณเล่นบทรักสุดเร่าร้อนอย่างมืออาชีพ ก็เกรงว่าแฟนหนุ่มจะมองว่าคุณช่ำชองเกินงามหรือผ่านศึกรักมานับไม่ถ้วน ซึ่งความจริงแล้วผู้ชายเขาไม่ได้คิดแบบนั้นเลย ตรงกันข้ามเสียอีก พวกเขาอาจจะชอบด้วยซ้ำที่คุณไม่นอนนิ่งเป็นท่อนไม้หรือรอให้เขาเป็นฝ่ายเริ่มอย่างเดียว และนอกจากความกังวลด้วยเหตุผลข้างต้นแล้ว ผู้หญิงบางคนก็ไม่แน่ใจว่าต้องใช้มืออย่างไรถึงจะถูกใจคุณผู้ชาย วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับดีๆ มาแนะนำกัน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

1. ขึ้น 7 ลง 1

เลข 7 และเลข 1 เป็นสูตรสำหรับสาวๆ ที่กำลังใช้มือกุมเจ้าโลกของแฟนหนุ่ม หากอยากเพิ่มความเสียวซ่านให้พวกผู้ชายก็ลองใช้มือทั้งสองข้างของคุณค่อยๆ ลูบไล้และจับที่น้องชายของแฟนหนุ่มสลับการลูบขึ้น 7 ครั้งและลูบลง 1 ครั้ง สังเกตการตอบสนองของคนรักของคุณว่าเขามีท่าทีอย่างไร หากว่าเขาพอใจในสิ่งที่คุณทำ ก็อย่าลังเลที่จะทำมันต่อไปโดยที่คุณอาจจะค่อยๆ เพิ่มจังหวะความเร็วขึ้น สลับช้าลงเป็นครั้งคราว เพื่อให้เกมรักของคุณเร้าใจยิ่งขึ้น

2. ผลัดกับลูบไล้

ใช้นิ้วมือของคุณค่อยๆ กรีดกรายลูบไล้ไปทั่วตัวแฟนหนุ่ม โดยในขณะที่คุณกำลังจูบเขาแบบปากประกบปากอยู่นั้น มือของคุณก็อาจจะลูบไล้ไปทั่วเรือนร่างของเขา เริ่มจากการใช้มือลูบศีรษะหรือจิกผมเขาเบาๆ จากนั้นอาจจะค่อยๆ ลูบแผงหน้าอกเลื่อนลงมาจนถึงจุดสำคัญ ลูบวนซ้ำตรงนั้น โดยที่คุณอาจจะใช้นิ้วอันนุ่มนวลหยอกล้อกับลูกบอลสองลูกและกล้วยหอมของเขา เพียงเท่านี้อารมณ์ของเขาก็จะพลุ่งพล่านขึ้นแล้วล่ะ

3. อาบน้ำให้กันและกัน

แน่นอนว่าการอาบน้ำจะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก แต่หากว่าคุณชวนคนรักมาอาบน้ำด้วยกันล่ะก็ ไม่แน่ว่าห้องน้ำห้องนั้นก็อาจจะเปลี่ยนเป็นเวทีรักของคุณทั้งสองคนเลยก็ว่าได้ คุณอาจจะไปยืนด้านหลังในขณะที่เขาเปลื้องผ้าออกหมดทั้งตัว แล้วค่อยๆ ใช้สบู่ถูไปบนร่างกายที่เปียกโชกของเขา เน้นตรงจุดที่ทำให้เขาเสียวซ่าน ค่อยๆ ถูวนไปหรือลูบน้องชายของเขาอย่างช้าๆ เมื่อสังเกตว่าเขาเริ่มมีอารมณ์ร่วมกับคุณแล้ว ก็ลองเปลี่ยนจากอยู่ด้านหลังมาอยู่ด้านหน้าเขาแทน ซึ่งคุณอาจจะทำออรัลให้เขา รวมทั้งใช้มือทั้งสองทำให้แฟนหนุ่มของคุณขึ้นสวรรค์ก็ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก cosmopolitan.com

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX