นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 6 วิธีกระตุ้นอารมณ์รัก ปลุกความคึกคักในตัวแฟนหนุ่มของคุณ

6 วิธีกระตุ้นอารมณ์รัก ปลุกความคึกคักในตัวแฟนหนุ่มของคุณ


6 วิธีกระตุ้นอารมณ์รัก ปลุกความคึกคักในตัวแฟนหนุ่มของคุณ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

สำหรับกิจกรรมเข้าจังหวะบนเตียงนั้น บอกเลยว่าหนุ่มๆ เขาไม่ได้อยากเป็นฝ่ายเริ่มก่อนทุกครั้ง

6 วิธีกระตุ้นอารมณ์รัก ปลุกความคึกคักในตัวแฟนหนุ่มของคุณ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
6 วิธีกระตุ้นอารมณ์รัก ปลุกความคึกคักในตัวแฟนหนุ่มของคุณ

หากแต่บางทีเขาเองก็อยากให้คุณลองเป็นฝ่ายเปิดเกมบ้าง ผลัดกันรุกผลัดกันรับเร้าใจกว่าเป็นไหนๆ และสำหรับสาวมือใหม่ที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นปลุกอารมณ์แฟนหนุ่มอย่างไรดี วันนี้เรามี 6 ทริคเด็ดๆ มาแนะนำกัน

1. เป็นฝ่ายถอดเสื้อผ้าให้เขา

ทำไมต้องรอให้เขาเป็นฝ่ายปลดเปลื้องเสื้อผ้าให้ตัวเองอยู่ตลอด ลองเป็นฝ่ายถอดเสื้อผ้าของเขาออกทีละชิ้นอย่างช้าๆ รวมทั้งเสื้อผ้าของคุณเองด้วยเช่นกัน หรือจะหาเกมสนุกๆ เล่นระหว่างถอดเสื้อผ้าก็เป็นไอเดียที่ดี ที่สำคัญไม่ต้องรีบร้อนนักล่ะ ค่อยๆ ถอดออกเพื่อให้เขามีเวลาจินตนาการสิ่งที่กำลังจะขึ้นต่อไปจากนั้น!

2. ใช้ผ้าปิดตาเพิ่มความตื่นเต้น

ปล่อยให้แฟนหนุ่มของคุณเพลิดเพลินกับสิ่งที่เขาจินตนาการขึ้นเองบ้าง ลองปิดตาของเขา จากนั้นเล่นบทรักสุดเร่าร้อนให้เขาได้ทึ่งในความเย้ายวนของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เสียงครางเบาๆ การใช้มือลูบไล้ไปทั่วเรือนร่าง หรือทำออรัล แค่นี้แฟนหนุ่มของคุณก็ฟินสุดๆ แล้วล่ะ

3. ดูหนังอีโรติกด้วยกัน

การดูหนังอีโรติกหรือหนังอย่างว่าด้วยกัน จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ของคุณทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี แถมยังเป็นไอเดียให้คุณนำอิริยาบถต่างๆ ในหนังมาปรับใช้บนเตียงได้ด้วย ไม่เชื่อก็ลองชวนเขามารับบทพระเอก ส่วนคุณก็เลือกเอาว่าจะรับบทเป็นนางเอกผู้ใสซื่อหรือกลายร่างเป็นเสือสาวสุดเซ็กซี่

4. อ่อยให้อยากแล้วแกล้งจากไป

ทำให้คนรักของคุณอารมณ์พลุ่งพล่านจนถึงขีดสุด จากนั้นให้คุณเล่นบทนางเอกหนังอินเดียที่พร้อมจะวิ่งหนีพระเอก เชื่อสิว่าเขาจะรีบตามคุณไปทุกที่ และแน่นอนว่าเขาคงมีบทลงโทษบนเตียงให้คุณอย่างสาสม โทษฐานที่ทำให้เขาอยากแล้วแกล้งจากไป

5. เปลี่ยนสถานที่บ้าง

คุณคงเคยจะได้ยินประโยคที่ว่า “ความรักไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง แต่ยังรวมถึงระเบียงและในครัว” ใช่แล้ว เราหมายความว่าให้คุณเปลี่ยนสถานที่ดูบ้าง อาจจะเป็นบนโต๊ะทำงาน โต๊ะรับประทานอาหาร ในห้องน้ำ หรือบนโซฟานุ่มๆ ส่วนใครที่ชอบความตื่นเต้นอยากลองจัดกันบริเวณระเบียงก็ต้องแน่ใจว่า มันปลอดภัยและไม่มีใครเห็นคุณทั้งคู่จริงๆ

6. ละเลงอาหารหรือเครื่องดื่มลงบนตัวเขา

ไม่ว่าจะเป็นช็อกโกแลต วิปครีม ไอศกรีม หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ลองราดพวกมันลงบนตัวแฟนหนุ่มของคุณ แล้วค่อยๆ ใช้ลิ้นละเลงไปตามจุดต่างๆ รับรองว่าเขาจะรู้สึกเสียวซ่านขึ้นมาทันที แต่ขอเตือนอย่างหนึ่งว่า ระวังอาหารเหล่านั้นจะหกเลอะบนที่นอนล่ะ ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะถูกมดตัวน้อยกัดจนสียอารมณ์ไปเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก cosmopolitan.com

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *