นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick วิธีเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนแบบเก๋ ๆ

วิธีเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนแบบเก๋ ๆ


วิธีเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนแบบเก๋ ๆ นิยามความรัก ทริคความรัก

            ใกล้จะถึงวันเกิดแฟนของคุณแล้วก็ต้องเล่นใหญ่สักหน่อย นานทีมีแค่ปีละหนสำหรับคนพิเศษของคุณ จะให้บอกไปตามตรงว่า “เย็นนี้จะพาไปดินเนอร์” ก็ดูจะไม่ตื่นเต้นนัก อย่างกับมันเป็นแค่วันธรรมดาตามโอกาสงั้นล่ะ ด้วยเหตุนี้คุณจึงต้องจัดการเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนให้สมกับการรอคอย วันนี้เราจึงนำวิธีเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนแบบเก๋ ๆ มาฝากทุกคนค่ะ

แกล้งลืมวันเกิดแล้วให้เพื่อนพาแฟนมาหาคุณเองเพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิด

            แกล้งลืมวันเกิดแล้วให้เพื่อนพาแฟนมาหาคุณเองเพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิด เป็นหนึ่งในวิธีเซอร์ไพรส์ยอดนิยมที่สุดในสมัยนี้โดยธรรมชาติของคู่รักมักจะไม่ยอมบอกว่าวันนี้เป็นวันเกิดตัวเอง ด้วยคิดว่าหากเป็นแฟนกันก็ต้องจำวันเกิดกันได้อยู่แล้ว แต่ในเมื่อคุณลืมวันเกิดของเขา เจ้าตัวก็ย่อมมีโกรธนั่นทำให้คุณสามารถเห็นได้ว่าเขาอยากได้รับความเอาใจใส่จากคุณแค่ไหนซึ่งก็เปรียบเหมือนกันทดสอบเล็ก ๆ น้อย ๆ ในตัว แต่แกล้งลืมคงไม่พอในเมื่องอนคุณก็จะต้องออกไปข้างนอกเพื่อเตรียมตัวจัดงานซึ่งเมื่อถึงเวลาก็ให้เพื่อนของแฟนมาชวนไปงานวันเกิด พอมาถึงสถานที่จัดงานสุดวิเศษก็จะเป็นคุณเองที่เดินออกมาพร้อมเค้กจนแฟนเขินและน้ำตาไหลด้วยความซาบซึ้งเลยล่ะ

แกล้งทำงานยุ่งและเมื่อแฟนกลับมาก็เซอร์ไพรส์วันเกิด

            ในวันเกิดแฟน คุณต้องพยายามทำตัวเองให้ยุ่งที่สุดโดยพยายามไม่อยู่นิ่งและคุยกับแฟนให้น้อยลงด้วยท่าทางรีบอย่างเห็นได้ชัด แม้แฟนคุณจะทนไม่ได้จนต้องบอกว่า “วันนี้เป็นวันเกิดฉัน” แต่เพราะคุณรีบจริงจึงต้องขอโทษและออกไปทำงานซึ่งที่จริงก็คืองานจัดเตรียมงานวันเกิดให้แฟนคุณนั่นแหละ พอถึงเวลาแฟนกลับมาจากทำงานด้วยความเหน็ดเหนื่อยก็จะได้เจอเซอร์ไพรส์วันเกิดทันที วิธีนี้ก็ดีนะ

หายตัวไปโดยที่ไม่ติดต่อแฟนเพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิด

            วิธีหายตัวไปโดยที่ไม่ติดต่อแฟนเพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดเป็นหนึ่งในวิธีเซอร์ไพรส์แฟนที่น่าสนใจ แต่คุณต้องดูนิสัยแฟนตัวเองด้วยนะว่าเขาสามารถรับกับเรื่องแบบนี้ได้หรือเปล่า เพราะบางรายแฟนหายตัวไปก็ถึงกับร้อนรนไปแจ้งตำรวจกันยกใหญ่ บางรายก็นึกว่าคุณหายไปเพราะจะเทซึ่งจากงานวันเกิดก็อาจกลายเป็นงานบอกเลิกได้หากแฟนคุณไม่โอเคกับการเซอร์ไพรส์รูปแบบนี้ แต่หากแฟนคุณเป็นคนที่รู้จักนิสัยคุณดีและคิดว่าอาจมีเหตุผลของคุณเอง นอกจากการเซอร์ไพรส์วันเกิดจะประสบความสำเร็จแล้ว แฟนคุณยังปลื้มอีกด้วย ประมาณว่า “อ๋อ ที่หายไปนานเพราะตั้งใจจัดงานพิเศษใหญ่โตเพื่อฉันนั่นเอว ช่างเป็นแฟนที่น่ารักอะไรเช่นนี้”

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#เซอร์ไพรส์วันเกิด #วิธีเซอร์ไพรส์แฟน #เคล็ดรักยืนยาว