นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 6 สถานที่มี Sex แบบรวดเร็ว ฉับไว เสร็จไว ไม่ค้างคา

6 สถานที่มี Sex แบบรวดเร็ว ฉับไว เสร็จไว ไม่ค้างคา


6 สถานที่มี Sex แบบรวดเร็ว ฉับไว เสร็จไว ไม่ค้างคา นิยามความรัก ทริคความรัก

อย่างที่รู้ๆ Sex ก็คืออีกปัจจัยหนึ่งของชีวิต ฉะนั้นเมื่อเกิดความอยากขึ้นในสภาวการณ์ที่คุณยุ่งๆ การมี Sex แบบรวดเร็ว ก็นับว่าเป็นทางออกที่ดี เพราะหากคุณไม่ได้ปลดปล่อย อาจทำให้คุณอัดอั้นไปทั้งวันเลยก็ได้

เพราะฉะนั้นต้องปลดปล่อยมันออกมา เราจึงหาสถานที่ที่เหมาะที่สุด ว่าแต่สถานที่ใน การหาความสุขแบบรวดเร็ว เช่นนี้จะมีที่ไหนที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลย

สถานที่มี Sex แบบรวดเร็ว ฉับไว เสร็จไว ไม่ค้างคา มีที่ไหนน่าสนใจบ้างนะ

1. ในตรอกซอย เป็นสถานที่เหมาะสมสำหรับการมี Sex แบบรวดเร็ว เพราะเป็นที่ ที่ไม่ค่อยมีใครเข้าไป มันอาจเป็นสถานที่สุดพิเศษสำหรับคุณทั้งสองในการเปิดศึกกลางแจ้งแลกเปลี่ยนอาวุธกัน

มันอาจจะเป็นช่วงสั้นๆ หลังจากดินเนอร์เมื่อคุณเดินไปเจอ ตรอกหรือซอกแคบๆ ตามมุมตึก แล้วเกิดมีอารมณ์ ท่าที่ใช่คือ ท่ายืนโดยผู้ชายอุ้มผู้หญิงแล้วขาทั้งสองของหล่อนเกี่ยวตัวผู้ชายไว้แน่น

2. ในรถ เป็นสถานที่ยอดฮิต ที่นับว่าปลอดภัยจากสายตาของแขกที่ไม่ได้รับเชิญมากที่สุด ในรถ นั้นยังสามารถเก็บเสียงร้องครวญครางมีความสุขของคุณได้ จะจอดปฏิบัติภารกิจกันหรือขี่รถไป

เล่นกันไปก็แล้วแต่ความอยากในตัวแต่ละคน ท่าที่เหมาะในการมีSex แบบรวดเร็ว ในรถ คือ ท่าที่ผู้หญิงนั่งคร่อมผู้ชายอยู่ด้านบน แต่ถ้ากำลังขับรถอยู่ ออรัล Sex ถือเป็นสิ่งซึ่งเหมาะสมและเป็นสิ่งบังคับที่ต้องทำ

3. โรงหนัง อย่างที่รู้ บรรยากาศมืดมิดเป็นใจได้ฟิลแห่งการมีรักอย่างยิ่ง คุณจะมีอรรถรสทั้งความเสียวจากการทำ ออรัล Sex และความตื่นเต้นหวั่นๆ จากผู้คนรอบข้างจะมาเห็น แต่นี่แหละคือเสน่ห์ของมันที่ทำให้โรงหนังเป็นสถานที่อีกแห่งสำหรับมีSex แบบรวดเร็ว ท่าที่เหมาะสมคือ ผู้หญิงนั่งคร่อมทับผู้ชาย

4. ขั้นบันได ถ้าคุณมีเวลาสัก 10 นาที เพื่อมี Sex กับแฟนหลังมื้ออาหารกลางวัน ขั้นบันได บนตึกสูงที่ไม่ค่อยมีคนเดินผ่านนับว่าเป็น สถานที่เหมาะกับการมี Sex แบบรวดเร็ว อย่างยิ่ง ท่าที่แนะนำคือ ผู้ชายจะอยู่ด้านบน และให้ผู้หญิงอยู่ด้านล่าง โดยหลังของผู้หญิงแนบโค้งกับบันได

5. ในลิฟต์ โดยเฉพาะคนที่ต้องขึ้นลงชั้นสูงๆ อยู่เป็นประจำ เกิดอารมณ์ชั่ววูบขึ้นมา หน้าหื่นด้วยกันทั้งสอง ลิฟต์ นับเป็นทางออกแห่งการปลดปล่อย ถ้าไม่มีเพื่อนร่วมลิฟต์ด้วยแล้ว ถือว่าทางโล่งสะดวก ทำให้คุณสามารถมีSex แบบรวดเร็ว ในเวลาที่กำหนดได้ มีเคล็ดลับว่า ถ้าคุณยังไม่เสร็จให้กดแช่ลิฟต์ค้างไว้และอย่าลืมกล้องวงจรปิด มิเช่นนั้น คุณอาจกลายเป็นดาราจำเป็น ส่วน ท่าที่เหมาะสมคือ ผู้ชายอุ้มตัวผู้หญิงให้อยู่ด้านบน

6. ในห้องทำงาน บางครั้งความเครียดที่สุมหัวอยู่ อาจได้รับการปลดปล่อยเมื่อคุณได้รับสารเอ็นโดฟิน หรือสารแห่งความสุข ซึ่ง Sex สร้างขึ้นมาได้ ฉะนั้น การมี Sex แบบรวดเร็ว ในออฟฟิศ จึงเป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่ใช่เรื่องแปลก หรือน่าอาย ท่าที่แนะนำคือ ผู้หญิงพิงหลังไว้กับผนังห้อง โดยมีผู้ชายอยู่ด้านบน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ Sex แบบรวดเร็ว อ่านจนจบมาถึงตรงนี้แล้ว คุณมีความรู้สึกอยากลองกันไหมล่ะ หากคุณอยากลอง ก็จัดไปเลย ไม่มีอะไรเสียหายแน่นอน เพราะทุกสถานที่ที่เราคัดมานี้ มีความเหมาะสมที่สุดแล้วล่ะ

รูปภาพประกอบ : desired.de

รูปภาพประกอบ : tvdigital.de

รูปภาพประกอบ : cicero.de

#Sex แบบรวดเร็ว #เซ็กส์นอกสถานที่ #สร้างเซ็กส์เร้าใจ