นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ไขความลับ ทำไมถูกจูบที่คอแล้วรู้สึกฟิน

ไขความลับ ทำไมถูกจูบที่คอแล้วรู้สึกฟิน


ไขความลับ ทำไมถูกจูบที่คอแล้วรู้สึกฟิน นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ส่วนต่างๆ ของร่างกายมีความไวต่อการสัมผัสแตกต่างกันไป จะรู้ได้ก็ต่อเมื่อคุณถูกสัมผัสจุดนั้นๆ จากผู้อื่น

ไขความลับ ทำไมถูกจูบที่คอแล้วรู้สึกฟิน นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
ไขความลับ ทำไมถูกจูบที่คอแล้วรู้สึกฟิน

โดยเฉพาะหากใครคนนั้นคือ “คนรัก” ของคุณ เพราะสำหรับบางคนแล้ว หากถูกเพื่อนๆ หรือคนที่เราไม่รู้สึกอะไรด้วยมาถูกเนื้อต้องตัวคุณ คุณอาจจะรู้สึกเฉยๆ แต่ถ้าหากเขาคนนั้นคือหวานใจตัวจริงล่ะก็ ความรู้สึกของคุณจะเหมือนถูกสปาร์คเลย

และอย่างที่บอกข้างต้นว่า ส่วนต่างๆ ของร่างกายนั้นมีความไวต่อการสัมผัสแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นฝ่ามือ ใบหู ริมฝีปาก ฯลฯ ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดกันถึง “ลำคอ” ที่ถือเป็นอีกจุดหนึ่งที่มีความอ่อนไหวมากทีเดียว หากว่าคุณเป็นฝ่ายถูกจุมพิตบริเวณนั้น คุณจะรู้สึกเสียวซ่านพร้อมเปิดเกมรุกกลับไปแน่นอน ซึ่งวันนี้เรามีเหตุผลมาไขข้อข้องใจว่า ทำไมถูกจูบที่คอแล้วคุณจึงรู้สึกฟินเว่อร์

มีคำยืนยันจาก เทรซี่ บราวน์ (Traci Brown) ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษากาย เปิดเผยว่า บริเวณลำคอนั้นเป็นจุดที่มีความบอบบาง หากคุณถูกจูบบริเวณนี้นั้นจะทำให้คุณรู้สึกเคลิ้มและเป็นสัญญาณดึงดูดให้คุณและคนรักต้องการที่จะทำกิจกรรมบนเตียงกันหลังจากนั้น นอกจากนี้การถูกจูบที่คอยังทำให้คุณรู้สึกดี เพราะในบริเวณดังกล่าวมีเซลล์ประสาทมากมายนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการปลุกอารมณ์ของคนรักให้พร้อมคึกคักไปกับคุณ ก็ใช่ว่าคุณจะบุกจู่โจมแล้วจูบเข้าไปที่ลำคอของเขาหรือเธออย่างจัง นอกจากหวานใจของคุณจะฉงนกับสิ่งที่คุณทำแล้ว มันอาจทำให้เขาหรือเธอไม่มีอารมณ์ร่วมไปกับคุณอีกด้วย ดังนั้นใจเย็นๆ ก่อน จริงอยู่ที่เราบอกว่าบริเวณลำคอนั้นเป็นจุดเซนส์สิทีฟและไวต่อการกระตุ้นอารมณ์ แต่คุณก็ควรที่จะค่อยๆ เล้าโลมคนรู้ใจของคุณก่อน

โดยคุณอาจจะเริ่มต้นจากการจูบไหล่คนรักเบาๆ สลับกับการจุมพิตที่ริมฝีปากของคนรัก หรืออาจจะใช้ลิ้นนิดหน่อย แต่อย่าเพิ่มดูดดื่มมากไป ค่อยๆ เพิ่มดีกรีความเสียวซ่านทีละน้อย จากนั้นไล่จูบมาที่ต้นคอของเขาหรือเธอ นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญยังแนะนำว่า การจูบที่ใบหูก็ทำให้คนรักมีอารมณ์พลุ่งพล่านขึ้นได้เช่นกัน เพราะบริเวณดังกล่าวเป็นจุดที่มีปลายประสาทจำนวนมากนั่นเอง

รู้แบบนี้แล้วครั้งหน้าก็อย่าละเลยที่จะใช้ริมฝีปากบดขยี้ซอกคอของคนรักเบาๆ แล้วค่อยๆ เร่งจังหวะความเร็วขึ้นเพื่อทำให้คนรักของคุณรู้ว่าตอนนี้คุณปรารถนาในตัวของเขาหรือเธอมากแค่ไหน !

ขอบคุณข้อมูลจาก cosmopolitan.com

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX