นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE เดาถูกกันไหม รสนิยม Sex ประเทศไหนดีที่สุด

เดาถูกกันไหม รสนิยม Sex ประเทศไหนดีที่สุด


เดาถูกกันไหม รสนิยม Sex ประเทศไหนดีที่สุด นิยามความรัก ทริคความรัก

ในโลกใบนี้ ที่มีคนอยู่เป็นจำนวนมาก นอกจากเรื่องราวที่เราเกี่ยวข้องกันทางการค้า การเดินทางท่องเที่ยว การเมือง สังคม สงคราม และอื่นๆ อีกมากมาย แน่นอนว่าการแข่งขันในด้านอื่นๆ ไม่สนุกและเป็นเรื่องเครียด

ไม่ว่าจะเป็นการค้า หรือสงครามการแย่งชิง แต่เรื่องสนุกๆ ก็พอมี เช่น เรื่อง Sex น่าจะรู้กันไปเลยว่า รสนิยม Sex ประเทศไหนดีที่สุด

เดาถูกกันไหม รสนิยม Sex ประเทศไหนดีที่สุด

1. อังกฤษ

ชาวอังกฤษ มี Sex เฉลี่ยสัปดาห์ละ 4 ครั้ง ท่า Sex ที่เป็นที่นิยมและใช้กันแพร่หลาย คือ ท่าที่ผู้หญิงอยู่ข้างบน ชายอังกฤษมีคู่นอนโดยเฉลี่ยตลอดชีวิตความเป็นหนุ่ม 7 คน

และพวกเขามักเสียหนุ่มกับเรื่อง Sex ครั้งแรก เมื่ออายุ 16 ปี นอกจากนี้ รสนิยม Sex รุนแรงที่เป็นที่ชื่นชอบของชาวอังกฤษคือ การตีก้นผู้หญิงอย่างรุนแรงเวลาเกิดมีอารมณ์เพศ แต่วัยรุ่นชายของเมืองผู้ดี ชอบการผูกมัดโยงผู้หญิงไว้กับเตียงถึง 48 % ส่วนพวกที่ชอบใช้ Sex Toys ก็มีจำนวนมากพอๆ กัน

2. สหรัฐอเมริกา

ชาวอเมริกันมี Sex สัปดาห์ละ 3 ครั้งโดยเฉลี่ย ชายหนุ่มเริ่มชีวิตมี Sex โดยเฉลี่ยเมื่ออายุ 16 ปีเช่นเดียวกัน คู่แต่งงานส่วนใหญ่มีลูกกับครอบครัวละ 2 คน และมี Sex กับคู่ของตนอย่างสม่ำเสมอ

ต่อไปท่า Sex ยอดนิยมของชาวอเมริกันไม่ได้หวือหวานัก ยังคงเป็นท่า Missionary นอกจากนี้ชายอเมริกัน 1 ใน 12 คน ยอมรับว่ารสนิยม Sex แปลกๆ ที่พวกเขาชอบคือ การร่วมเพศกับสัตว์

3. ฝรั่งเศส

อายุที่เริ่มต้นมี Sex ของเด็กหนุ่ม ช้ากว่าคนชาติอื่นนิดหน่อย คือ 18 ปี แต่มีเวลาเพื่อเสพสมมากเมื่อโตขึ้น ครอบครัวฝรั่งเศส มีบุตรโดยเฉลี่ยครอบครัวละ 1.8 คน และมัก ร่วมรัก กันสัปดาห์ละ 4 ครั้ง

แต่ละครั้งกินเวลานานเพียง 15 นาที และ 80 % ไม่ชอบ รสนิยม Sex เรื่องการใช้ Sex Toys ในฝรั่งเศสค่อนข้างยอมรับเรื่องสามีมีผู้หญิงอื่น แถมบรรดาภรรยาผู้จงรักภักดีถึง 87 % บอกว่าไม่เคยคิดนอกใจ

4. รัสเซีย

อายุของการมี Sex ครั้งแรกของชีวิต คือ 18 ปี ชนชาวหมีขาว มี Sex สัปดาห์ละ 3 ครั้ง และSex ในแต่ละครั้ง ได้คะแนนรวมเพียงแค่พอใจ ไม่ถึงระดับยอดเยี่ยมหรือถูกใจมาก ตลอดชีวิตความเป็นหนุ่มอาจเปลี่ยนคู่นอนได้ถึง 10 คน

ท่าร่วมเพศที่พอใจที่สุด คือท่า Missionary หรือผู้ชายอยู่เบื้องบน และท่าร่วมรักที่สอดใส่ทางด้านหลัง แต่เรื่อง การเป็นชู้ และ การเที่ยวโสเภณี เป็นเรื่องผิดกฎหมาย และ 3 ใน 5 คน ของชายรัสเซีย ชอบ รสนิยม Sex แบบพิสดารออกไป และร้อยละ 49 ชอบ การร่วมเพศทางทวารหนัก และยังชอบดูการเริงรักระหว่างผู้หญิงแบบ เลสเบี้ยน ด้วย

เหล่านี้คือเรื่องราว รสนิยม Sex ของแต่ละประเทศ ที่เคยมีประวัติที่โดดเด่นและโชกโชน ปัจจุบันมีประเทศอื่นที่กำเนิดขึ้นเป็น แหล่งโลกีย์ของโลก แต่นิสัยใน การเสพกาม ของพวกเขา ก็ยังไม่อาจเป็นตำนานเหมือนเรื่องราวเหล่านี้ ไม่มีอะไรน่าเครียด ถือเป็นเรื่องเล่าสนุกๆ เท่านั้น ไม่ต้องคิดมากไป

รูปภาพประกอบ : fustany.com

รูปภาพประกอบ : thepowermoves.com

รูปภาพประกอบ : lovepanky.com

#รสนิยม Sex #เรื่องเซ็กส์ควรรู้ #เรื่องSex รอบโลก