นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick วิธีปลุกอารมณ์ Sex ให้เร่าร้อน เปลี่ยนเรื่องบนเตียงแบบเดิมๆ ให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

วิธีปลุกอารมณ์ Sex ให้เร่าร้อน เปลี่ยนเรื่องบนเตียงแบบเดิมๆ ให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป


วิธีปลุกอารมณ์ Sex ให้เร่าร้อน เปลี่ยนเรื่องบนเตียงแบบเดิมๆ ให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป นิยามความรัก ทริคความรัก

คู่รักที่คบกันมาอย่างยาวนาน Sex ถือเป็นอีกสิ่งสำคัญที่สามารถสร้างบทบาทให้คุณสองคนยิ่งรักกันมากขึ้นอย่างแท้จริง แต่หากนานวันฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่คิดจะเปลี่ยนสีสัน ก็อาจจะกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อขึ้นมาและทำให้ Sex กลายเป็นความจืดชืด เพื่อเติมเต็มความเร่าร้อนในตัวสาวๆ ออกมา ลองมาดู 4 วิธีปลุกอารมณ์ Sex ให้เร่าร้อน กลายเป็นสุดยอดแห่งความซาบซ่าที่หนุ่มๆ จะไม่มีวันลืมกันเลยทีเดียว

วิธีปลุกอารมณ์ Sex ให้เร่าร้อน เปลี่ยนเรื่องบนเตียงแบบเดิมๆ ให้ตื่นเต้นเร้าใจมากยิ่งขึ้น

1. เนื้อแนบเนื้อสร้างความเสียวซ่าน นอกจากจะใช้มือเป็นตัวช่วยสร้างความเร่าร้อนให้ชายหนุ่มใจเต้นรัวแล้ว การสัมผัสด้วยร่างกายของฝ่ายหญิงที่ถูไถไปบนตัวของเขาก็เป็น วิธีปลุกอารมณ์ Sex ให้เร่าร้อน ได้ เพราะจะช่วยสร้างอีกหนึ่งความรู้สึกแปลกใหม่ ซึ่งในแต่ละส่วนของร่างกายย่อมให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน ลองถูไถอย่างมีจังหวะ แรงบ้างเบาบ้าง สังเกตให้ดีว่าช่วงไหนจุดไหนที่หนุ่มๆ รู้สึกเคลิบเคลิ้มเป็นพิเศษ

2. หยุดจู่โจมที่จุดยุทธศาสตร์ในทันที เป็น วิธีปลุกอารมณ์ Sex ให้เร่าร้อน แต่สาวๆ อย่าเพิ่งรีบร้อนปลุกอารมณ์ชายหนุ่มด้วยการเข้าไปจู่โจมเจ้าหนูของเขาเพียงอย่างเดียวตั้งแต่ครั้งแรก เพราะนั่นมันจะทำให้ช่วงจะหวะของความเร่าร้อนและความรู้สึกโหยหาในตัวหนุ่มๆ ลดลงไป ทางที่ดีลองหันมาเล่นสัมผัสไปตามสะดือ หน้าอก และใบหูของเขาอย่างเบาๆ หลอกล่อด้วยท้วงท่าที่พร้อมจะจู่โจมแต่ก็เปลี่ยนเป้าหมายกะทันหัน จะทำให้หนุ่มๆ รู้สึกตื่นเต้น

3. ปลายลิ้นปลุกอารมณ์ ปลายลิ้นนุ่มนิ่มละเลงไปบนตัวของหนุ่มๆ ตั้งแต่หลังใบหู หนึ่งในจุดของความเสียวซ่านที่จะทำให้พวกเขาสั่นสะท้านไปทั้งตัว ค่อยๆ ไล่ลงมาบริเวณซอกคอ ใช้ปลายลิ้นไล่ไปมาจนมาถึงเจ้ามังกรของเขาอย่างช้าๆ เป็นช่วงที่ปลุกอารมณ์สัมผัสที่อบอุ่นและนุ่มนวล ความเบาในการแตะจากปลายลิ้นและการเล่นจังหวะไปมาบนเรือนร่างหนุ่มๆ แน่นอนว่าเป็น วิธีปลุกอารมณ์ Sex ให้เร่าร้อน ในระดับสูงจนพวกเขาต้องทนไม่ไหวแน่

4. ใช้เสียงเป็นตัวช่วยสร้างบรรยากาศ ก็เป็น วิธีปลุกอารมณ์ Sex ให้เร่าร้อน เพราะเสียงครวญครางที่เล็ดลอดออกมา ในช่วงที่กำลังเล้าโลมปลุกอารมณ์นั้น ทำให้ชายหนุ่มจินตนาการไปไกลจนตื่นตัวอย่างเต็มที่ได้ สาวๆ ลองปล่อยเสียงที่ไม่ดังจนเกินไป ทำมันให้เป็นธรรมชาติ นุ่มนวลและดูมีเสน่ห์ ผสมกับความเซ็กซี่ปนเข้ามาเล็กน้อย เป็นตัวดึงดูดให้พวกเขาอยากจะปลุกอารมณ์ให้เสียงของสาวๆ ดังขึ้นมาอีกอย่างแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ วิธีปลุกอารมณ์ Sex ให้เร่าร้อน ที่เราได้นำมาฝาก หากทำอย่างที่แนะนำก็อาจทำให้Sex ที่เกิดขึ้น จะกลายเป็นเรื่องน่าจดจำ ไม่ว่าจะกี่ครั้งก็สามารถปลุกอารมณ์ชายหนุ่มให้อยากจะเข้ามาสัมผัสกับเสน่ห์อันสุดน่าเย้ายวนเหล่านี้ได้แบบไม่มีเบื่อเลยล่ะ

รูปภาพประกอบ : popbela.com

รูปภาพประกอบ : popbela.com

รูปภาพประกอบ : liputan6.com

#วิธีปลุกอารมณ์ Sex #Sex เร่าร้อน #เคล็ดรักเคล็ดเลิฟ