นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick แนะนำท่วงท่า Sex ที่เหมาะสำหรับ คนที่ถึงจุดสุดยอดยาก

แนะนำท่วงท่า Sex ที่เหมาะสำหรับ คนที่ถึงจุดสุดยอดยาก


แนะนำท่วงท่า Sex ที่เหมาะสำหรับ คนที่ถึงจุดสุดยอดยาก นิยามความรัก ทริคความรัก

พอเป็นช่วงทำงาน แค่เวลาในชีวิตส่วนตัวก็แทบจะไม่มีเวลาแล้วใช่ไหมล่ะ?  และยิ่งถ้ามีแฟนอีก เวลาอยู่ด้วยกันก็ยิ่งน้อยไปใหญ่ การเก็บเกี่ยวช่วงเวลาสำคัญจึงสำคัญ บางวันที่คุณเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมามาก

แต่คุณแฟนดันมาสะกิดอีก ง่วงก็ง่วงแต่จะขัดก็ไม่ไหว เอาล่ะงานนี้ไม่มีปัญหาแน่นอน มาดูกันว่าท่าไหนที่เหมาะกับ คนที่ถึงจุดสุดยอดยาก แบบทำแล้ว เสร็จเร็ว เสร็จไว ปุ๊บปั๊บกันเลย

แนะนำท่วงท่า Sex ที่เหมาะสำหรับ คนที่ถึงจุดสุดยอดยาก มี 3 ท่าเน้นๆ ดังนี้

1. Doggy Position

ท่าแรกสำหรับท่า Sex ของคนที่ถึงจุดสุดยอดยาก ซึ่เป็นท่าโปรดของสาวหลายคน แต่ จะให้ถึงจุดมันต้องปรับท่ากันหน่อย เทคนิค คือกระดกกันขึ้นเล็กน้อยจะ ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ นำร่อง จากนั้นกางขาออกรอรับการสอดใส่ ช่วงจังหวะที่เขาปฏิบัติการ แอ่นก้น ได้เท่าไหร่แอ่นเลยไม่ต้องลังเล รับรองว่านอกจากเขาจะรู้สึกว่าสติแตกแล้ว ยังรู้สึกเหมือนสู้กันอยู่กลายๆ แบบนี้ช่วยเร่งอารมณ์ให้เขามีแรงจัด Sex ยิ่งๆ ไปอีก

2. Girl on Top

การได้คุมเกมหรือรู้สึกว่ามีอำนาจเหนือกว่าเขา เป็นเรื่องหนึ่งที่สาวๆ ปรารถนา แต่อย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่าท่านี้คือสาวๆ ต้องคร่อมหนุ่มๆ แต่ถ้าจะให้ถึงจุดก็ต้องคร่อมแบบโดนใจผู้กุมอำนาจด้วย จึงไม่จำเป็นที่จำต้องหันหน้าเข้าหาเขา สาวๆ อาจหันหลังให้เขาแล้ว ขย่มขึ้นลง หรือจะหันหลังแล้วหมอบตัวลงแล้วให้เขาลุย ก็จะช่วยให้สาวๆ เปลี่ยนพื้นผิวรับสัมผัสและ ถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น สำหรับท่า Sex ของ คนที่ถึงจุดสุดยอดยาก ท่านี้มี เทคนิคเด็ด ที่ไม่ควรมองข้ามคือ ทำจังหวะให้ดีจะยิ่งทำให้ฝ่ายชายเคลิ้มไม่น้อยเลยล่ะ

3. The Bridge

ท่าสุดท้ายสำหรับ คนที่ถึงจุดสุดยอดยาก ที่จะทำให้ความสุขของสาวๆ ล้นทะลัก ท่านี้เด็ดที่ ความแฟนตาซีผสมความพยายาม ของทั้งสองฝ่ายที่รวมพลัง ทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอด เทคนิคคือเริ่มด้วย ท่ามิชชันนารี ก่อน จากนั้นให้สาวๆ ยกสะโพกขึ้นเล็กน้อย

ส่วนฝ่ายชายก็คุกเข่าอยู่ระหว่างขาของฝ่ายหญิง มือของฝ่ายชายจับยกที่เอวหรือสะโพกของฝ่ายหญิง ท่านี้จะทำให้หัวเหน่าของสาวๆ สูงขึ้นพร้อมรับการบุกจากฝ่ายชายแบบเต็มกำลัง ความเด็ดอยู่ที่ จุดเสียวซ่าน บริเวณ คริสตอริส จะได้รับการกระตุ้นเป็นพิเศษ งานนี้ไม่ ถึงจุดสุดยอด ก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรแล้วละ

จบไปแล้วกับ ท่า Sex ของ คนที่ถึงจุดสุดยอดยาก 3 ท่าสุดฟินที่จะช่วยให้คุณ ถึงจุดสุดยอดแบบมีความสุข แบบสุดๆ หวังว่าหลายคนคงมีความสุขที่จะนำท่าเด็ดนี้ไปปรับใช้กับชีวิตคู่ให้ดูมีสีสันขึ้นนะ เรื่อง Sex ใช่ว่าจะไม่จำเป็นกับชีวิตคู่ เพราะฉะนั้นคู่รักเองก็ไม่ควรมองข้ามในจุดเล็กๆ การใส่ใจกันอย่างน้อยก็แสดงถึงความรักอย่างหนึ่งนะ

รูปภาพประกอบ : heute.at

รูปภาพประกอบ : hot.miss.at

รูปภาพประกอบ : bild.de

#ท่วงท่า Sex #ท่าเซ็กส์เสร็จไว #เรื่อง Sex น่ารู้