นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick Sex ไม่สนุก เพราะ เรื่องของขนาด?

Sex ไม่สนุก เพราะ เรื่องของขนาด?


Sex ไม่สนุก เพราะ เรื่องของขนาด? นิยามความรัก ทริคความรัก

เมื่อผู้หญิง ไม่ถึงจุดสุดยอด ผู้ชายก็ไม่สมหวัง ลองมาหา ต้นเหตุ กันก่อนว่ามันเกิดเพราะความกังวลในการมี Sex กลัวเรื่อง Sex ที่เกิดขึ้นก่อนแต่งงาน หรือแท้จริงแล้วมันอยู่ที่ เรื่องของขนาด กันแน่?

ความรู้สึกของคุณผู้หญิงที่ว่าไม่ถึงจุดนั้นบ่อยแค่ไหน เป็นบางครั้งหรือแทบทุกครั้ง ก่อนจะโทษที่ ขนาดของฝ่ายชาย และหากคุณสามารถทำให้ตัวเอง ถึงจุดสุดยอดได้ ก็จะสามารถบอกจุดกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ได้เช่นกัน

Sex ไม่สนุก เพราะ เรื่องของขนาด? จริงหรือมั่ว

ปัจจัยที่บอกว่าใหญ่หรือเล็ก

เรื่องของขนาด อวัยวะเพศแต่ละคน จะดูว่า เล็กหรือใหญ่ ต้องดูตอนที่แข็งตัว โดย อวัยวะเพศ จะสมบูรณ์เต็มที่หลังอายุ 18 ปี สรีระและรูปร่าง ของแต่ละคนอาจทำให้ขนาดแตกต่างกันได้ ความตื่นตัวที่เกิดจากหลอดเลือดขยายตัวจะทำให้เลือดไหลเวียนไปจุดดังกล่าวมากขึ้น แต่ถ้าคุณ สูบบุหรี่ จะทำให้เลือดไหลไปที่จุดดังกล่าวลดลงซึ่งตามตำราระบุว่าความยาวเฉลี่ยเมื่อแข็งตัวแล้วน้อยกว่า 2.50 นิ้วจึงจะถือว่า “สั้น”

ผ่อนคลายไว้ก่อน

ผู้ชาย ที่มีความกังวลเกี่ยวกับ เรื่องของขนาด ของตนเองนั้นอาจเพราะเป็นความหลังฝังใจมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งความกังวลนี้อาจจะปะทุขึ้นมาจนทำให้เครียดและ อวัยวะเพศไม่แข็งตัว และหากเป็นมากก็อาจทำให้เสียสุขภาพจิตจนต้องพึ่งการบำบัดด้วยยา ดังนั้นจึงแนะนำว่า ก่อนมี Sex ควรทำจิตใจให้สบายๆ อย่าเครียดและอย่าหมกมุ่น

เทคนิคดีเป็นต่อ

แม้งานวิจัยจะระบุว่า ผู้หญิง ส่วนมากไม่ได้ให้ความสำคัญกับ เรื่องของขนาด เพศชาย แต่จะรู้สึกพึงพอใจกับ การปรนนิบัติจากฝ่ายชาย มากกว่า และไม่ได้นำเรื่องนี้มาเป็น เครื่องชี้วัดความสุขในชีวิตคู่ เลยเป็นฝ่ายชายที่มโนไปกันเองมากกว่า ซึ่งฝ่ายหญิงควรปรับความคิดให้ผู้ชายมั่นใจและยอมรับในสิ่งที่ตนเองมี แต่หากเขายังคิดกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่ก็คงต้องอาศัย เทคนิค เข้าช่วยปรับปรุงทักษะในการร่วมรักจะดีกว่า

การวัดขนาดน้องชายที่ถูกวิธี

เรื่องของขนาด จะต้องวัดตอนที่ อวัยวะเพศแข็งตัวเต็มที่ โดยวัดหลายๆ ครั้ง ขณะที่อยู่ในสถานที่และอุณหภูมิที่แตกต่างกันเพื่อหาค่าเฉลี่ย การวัดความยาวให้ใช้เชือกวัดจากโคนจนถึงปลาย ส่วนการวัดเส้นรอบวงให้วัดตรงตำแหน่งที่อ้วนที่สุด โดยใช้เชือกเช่นเดียวกัน

            แม้ว่า เรื่องของขนาด จะสำคัญแต่การรู้ว่าควรทำอย่างไรให้เธอรู้สึกพึงพอใจนั้นสำคัญเหนือกว่า พูดง่ายๆ คือ แค่การมีขนาดน้องชายที่ใหญ่ ไม่ได้หมายความว่าจะประสบความสำเร็จในเรื่อง Sex  เพราะต่อให้มีขนาดเล็ก คุณก็สามารถทำให้เธอมีความสุขได้เช่นกัน เหมือนประโยคสร้างความฮึกเหิมสำหรับผู้ชายที่มีขนาดเจ้าหนูเล็กที่เราเคยได้ยิน เล็กสั้น ขยันซอย หรือ “ถึงเราจะเล็ก แต่เรา Sex จัดนะ ซึ่งก็น่าจะยังได้อยู่นะ

รูปภาพประกอบ : emeka350.wordpress.com

รูปภาพประกอบ : sexandpsychology.com

รูปภาพประกอบ : medium.com

#ขนาดน้องชาย #เซ็กส์กับขนาด #Sex น่ารู้