นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เคล็ดลับพาผู้หญิงถึงจุดสุดยอด ให้เธอฟินจนลืมคุณไม่ลง

เคล็ดลับพาผู้หญิงถึงจุดสุดยอด ให้เธอฟินจนลืมคุณไม่ลง


เคล็ดลับพาผู้หญิงถึงจุดสุดยอด ให้เธอฟินจนลืมคุณไม่ลง นิยามความรัก ทริคความรัก

ต้องบอกก่อนว่า มันมีความเชื่อแบบผิดๆ เยอะมากที่เราจำมาจากหนัง AV บ้างหนังเรท X บ้าง ถึงวิธีการที่จะพาผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอด และสร้างความสุขไปด้วยกัน

แล้วก็มีผู้ชายหลายคนที่ไม่กล้าถามฝ่ายหญิงออกไปตรงๆ เกรงว่าจะเป็นการเผยไต๋ว่าคุณทำอะไรอย่างว่าไม่เก่งเอาซะเลย เพราะฉะนั้นเอาอย่างนี้ละกันไม่ต้องถามให้มากความ แค่อ่าน เคล็ดลับพาผู้หญิงถึงจุดสุดยอด ที่เราแนะนำให้ รับรองครั้งหน้าพาน้องถึงฝั่งฝันแน่นอน

เคล็ดลับพาผู้หญิงถึงจุดสุดยอด ให้เธอฟินจนลืมคุณไม่ลง มีทริคเด็ดอะไรบ้าง มาดูกันเลย

1. ไม่ต้องสับถี่ๆ แค่โยกไปตามจังหวะก็พอ การใส่แบบไม่ยั้งนั้นอาจเป็นเรื่องที่คุณชอบ และดูเหมือนผู้หญิงจะชอบ แต่คุณรู้ไม่ว่าที่ผู้หญิงร้องดูเคลิบเคลิ้ม นั่นคือคุณกำลังโดนหลอกแล้ว การขยันสับรัวๆ ไม่ได้เป็นตัวช่วยให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดอย่างแน่นอน แต่ เคล็ดลับพาผู้หญิงถึงจุดสุดยอด คือคุณต้องค่อยๆ ดึงเข้าออกช้าๆ แต่เน้นแนบน้องให้ใกล้จุด G – Spot มากที่สุด รับรองเธอไปถึงจุดสุดยอดแน่ๆ

2. การจูบ เป็น เคล็ดลับพาผู้หญิงถึงจุดสุดยอด ได้ แต่ถ้าใครไม่ชอบจูบ รู้สึกไม่ถนัดขณะเข้าจังหวะ คุณควรเริ่มทำได้แล้ว เพราะการจูบแบบดูดดื่ม จะเป็นตัวช่วยเร้าอารมณ์ขณะที่กำลังสอดใส่ได้ดีเลยล่ะ

3. เบิร์นให้ล้ม เลิกโลมเลียได้แล้ว ถึงเวลาดูดๆ น้องสาว ฟังดูมันอาจจะง่ายสำหรับคุณในการใช้ลิ้นสัมผัสน้องสาวเพียงอย่างเดียว แต่ เคล็ดลับพาผู้หญิงถึงจุดสุดยอด คือ บอกเลยว่าต้องอดทนเล็กน้อยและเปลี่ยนจากการโลมเลียมาดูดที่จุด G แทน ค่อยๆ ทำมันอย่างแผ่วเบา แต่บอกไว้เลยว่าต้องใช้เวลาสักหน่อย แต่ถ้าคุณมีความสุขที่ได้เห็นเธอสุข ก็อดทนทำไปจ้า

4. ให้เธอกุมบังเหียนเอง ก็เป็น เคล็ดลับพาผู้หญิงถึงจุดสุดยอด เร็วขึ้นผู้หญิงเค้ารู้ตัวเองเสมอว่าเค้าชอบแบบไหน บางทีผู้ชายนี่แหละก็เป็นตัวปัญหาสำคัญ ที่ทำให้สาวๆ ไปไม่ถึงจุดสุดยอดสักที เพราะฉะนั้นถ้าเธอขอคุณควรให้ ถ้าเธออยากขึ้นกุมบังเหียนเองก็ตามใจ เพราะบางทีผู้หญิงก็ไม่ชอบอะไรที่มันยาวนาน ซึ่งต่างกับผู้ชายที่ยิ่งนานเท่าไรยิ่งดี เพราะเป็นการการันตีความอึด เป็นยอดชาย

ทั้งหมดนี้คือ เคล็ดลับพาผู้หญิงถึงจุดสุดยอด จากเรา เพื่อแนะแนวให้คุณได้ค้นพบความสุขสมในอารมณ์ทางเพศยิ่งๆ ขึ้นไป และผลการวิจัยที่น่าสนใจมากๆ อันหนึ่งก็บอกไว้ว่า ระยะเวลาแห่งการร่วมรักควรจะอยู่ที่ประมาณ 7-13 นาที กำลังดี และมีการยืนยันมาแล้วว่า ถ้าคุณ ฟอร์เพลย์ ได้ยอดเยี่ยมเท่าไหร่ คุณก็มีโอกาสที่จะสัมผัส ออกัสซั่ม ขั้นสมบูรณ์แบบได้มากขึ้นเท่านั้น

รูปภาพประกอบ : popbela.com

รูปภาพประกอบ : solopos.com

รูปภาพประกอบ : m.tribunnews.com

#จุดสุดยอด #ทริคเซ็กส์ควรรู้ #เคล็ดรักเคล็ดเลิฟ