นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เปิดประสบการณ์มี Sex กับ Transwoman ผู้หญิงข้ามเพศ

เปิดประสบการณ์มี Sex กับ Transwoman ผู้หญิงข้ามเพศ


เปิดประสบการณ์มี Sex กับ Transwoman ผู้หญิงข้ามเพศ นิยามความรัก ทริคความรัก

ไม่ว่าเพศสภาพภายนอกเราจะเป็นอย่างไร แต่ก็ไม่อาจตัดสินบุคลิก นิสัยของคนคนหนึ่งผ่านร่างกายไปได้เสียทั้งหมด ทุกวันนี้การมี Sex ของผู้ชาย มองได้สองแบบ คือเพียงแค่ต้องการให้ถึงจุดสุดยอด หรือมีเพราะความรัก

แต่สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือการมี Sex ไม่ได้จำกัดแค่เรื่องหญิง ชาย หรือเพศทางเลือกอีกต่อไป เพราะมันว่ากันด้วยเรื่องของรสนิยม และการที่ผู้ชายมีSex กับ Transwoman หรือผู้หญิงข้ามเพศ ก็เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่ใครหลายๆ คนอยากลอง เราเชื่อว่าคุณก็เป็นหนึ่งในนั้น

เปิดประสบการณ์มี Sex กับ Transwoman ผู้หญิงข้ามเพศ ความรู้สึกเป็นอย่างไร มาดูกัน

Transwoman พูดให้เข้าใจง่ายคือ บุคคลข้ามเพศ จากชายมาเป็นหญิง เพื่อเป็นการเปลี่ยนอัตลักษณ์ทางสังคม ถึงแม้ว่าหลังจากการข้ามเพศแล้ว หญิงข้ามเพศจะมีความแตกต่างทางชีวภาพจากผู้หญิงซิสเจนเดอร์ อาทิ การมีโครโมโซม XY ซึ่งต้องมีการปรับฮอร์โมนช่วยเสริมอีกทาง แต่ถ้าจะมองด้วยองค์ประกอบโดยรวม เธอหรือเขาเหล่านั้นก็คือผู้หญิงคนหนึ่งที่มีร่างกายและจิตใจพร้อมจะเป็นเพศหญิงอย่างเต็มตัว

Sex กับ Transwoman ถ้าดูจากภายนอก ความคล้ายคลึงกันคงไม่ต่างจากหญิงแท้ ซึ่งภายในช่องคลอดที่ตัดต่อจาก ( แบบลำไส้ ) จะมีน้ำหล่อลื่นได้เช่นกัน แต่ไม่ใช่เพราะหลังจากที่ปลุกอารมณ์เธอ คือมันจะมีความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของตัวเองอยู่แล้ว

อีกมุมหนึ่งเรามองที่สรีระและรีแอคชั่นของอีกฝ่าย ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าหญิงที่ข้ามเพศมา ค่อนข้างจะรู้ใจ และจุดกระสันได้โดนใจกว่าผู้หญิงแท้อยู่มาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าผู้หญิงบางคนจะไม่สามารถตอบสนองเรื่องนั้นได้ จริงๆ แล้วผู้ชายแท้ที่ไม่ได้เป็นเกย์กลับมองว่า

ผู้หญิงข้ามเพศก็เหมือนผู้หญิงคนหนึ่ง ที่สามารถร่วมรักกันได้ แม้จะใช้วิธีเดียวกับผู้หญิงปกติ แต่เราก็ยังมองว่ารสนิยม Sex กับ Transwoman และการเข้าประตูหลัง ของทั้งหญิงแท้และหญิงข้ามเพศ ยังเป็นสิ่งที่ชายหลายคนถวิลหามากกว่า ด้วยความฟิตและใช้เวลาไม่นานเพื่อไปให้ถึงจุดสุดยอด

ในทางกลับกัน มุมมองของหญิงข้ามเพศกลับต้องการมี Sex ในลักษณะเช่นเดียวกับหญิงแท้ คือต้องการการทะนุถนอมและมองว่าเกิดจากการกระทำซึ่งเป็นความรัก มากกว่ามองเห็นว่าพวกเธอเป็นเครื่องมือทางเพศ หรือแม้แต่การล่าแต้มที่ผู้ชายหลายคนชอบมีSex กับ Transwoman ถ้าคุณเห็นสถิติหลังบ้านว่ามีผู้ชายชอบมี Sex ประเภทนี้มากแค่ไหน อาจจะต้องอึ้ง

สุดท้ายการมีSex กับ Transwoman ต้องยอมรับว่ามันน่าตื่นเต้นและปลุกอารมณ์ความเสียวของชายได้มาก นอกจากสรีระที่เธอดูแลมาเป็นอย่างดี ประทุมถันขนาดใหญ่ที่เป็นตัวล่ออกล่อใจ รวมถึงวิธีที่พวกเธอบำบัดคุณบนเตียงเสมือนคนพิเศษ นั่นเลยทำให้ไม่ว่าเพศกำเนิดของหญิงข้ามเพศจะเป็นเช่นไร ก็คงไม่ได้มองจุดนั้นอีกต่อไปแล้ว

รูปภาพประกอบ : grid.id

รูปภาพประกอบ : cosmopolitan.co.id

รูปภาพประกอบ : liputan6.com

#Sex กับ Transwoman #เรื่องเซ็กส์น่ารู้ #เทคนิครัก