นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 4 Sex tips : เคล็ดลับสำหรับสาวๆ ทำอย่างไรช่วยสร้างความมั่นใจให้แฟนหนุ่ม

4 Sex tips : เคล็ดลับสำหรับสาวๆ ทำอย่างไรช่วยสร้างความมั่นใจให้แฟนหนุ่ม


4 Sex tips : เคล็ดลับสำหรับสาวๆ ทำอย่างไรช่วยสร้างความมั่นใจให้แฟนหนุ่ม นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

สาวๆ รู้อะไรไหมว่า บางครั้งชายหนุ่มรูปร่างกำยำที่อยู่ตรงหน้าคุณนั้น เขาอาจไม่ได้มีเซ็กส์ที่ดุดันแบบหน้าตา

4 Sex tips : เคล็ดลับสำหรับสาวๆ ทำอย่างไรช่วยสร้างความมั่นใจให้แฟนหนุ่ม นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
4 Sex tips : เคล็ดลับสำหรับสาวๆ ทำอย่างไรช่วยสร้างความมั่นใจให้แฟนหนุ่ม

ซึ่งอันที่จริงแล้วหนุ่มกล้ามโตหุ่นบึ๊กเหล่านั้น อาจจะเป็นผู้ชายนุ่มนวล โรแมนติก ขี้อาย หรือไม่ได้มีประสบการณ์บนเตียงโชกโชนอย่างที่คุณคิดก็เป็นได้ หากว่าคุณจะลองสังเกตให้ดี คุณก็คงดูออกได้ไม่ยากว่าบางครั้งเขามีความประหม่าหรือขาดความมั่นใจเช่นกัน วันนี้เราจึงมีทริคดีๆ มาบอกเล่าให้คุณสาวๆ เอาไว้ปรับใช้กันว่า จะทำอย่างไรให้คนรู้ใจของคุณมีความมั่นใจที่จะแสดงบทรักออกมาได้อย่างไม่ต้องเขินอาย

1. ทำให้เขารู้สึกว่าเขาเป็นนักร้องผู้ช่ำชอง

อันดับแรกเลย ห้ามทำให้เขาขาดความมั่นใจโดยการที่คุณทำท่าเบื่อหน่ายที่เขาทำอะไรไม่ได้ดั่งใจคุณ ตรงกันข้าม คุณจำเป็นต้องช่วยให้เขามั่นใจว่าเขาคือนักรักผู้เก่งกาจ โดยที่คุณอาจจะใช้เสียงครางเบาๆ ช่วยปลุกความเป็นชายในตัวเขาให้ร้อนแรงยิ่งขึ้น และหลังศึกรักสงบลงก็ควรสวมกอดเขาด้วยความภาคภูมิใจ ที่สำคัญห้ามเปรียบเทียบเขากับแฟนเก่าของคุณเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบนเตียงหรือเรื่องอื่นๆ ก็ตาม

2. ทำให้เขารู้ว่าคุณพร้อมเปิดศึกในเกมรักครั้งนี้แล้ว

มือใหม่อย่างเขาอาจจะเก้ๆ กังๆ ไม่รู้จะทำอะไรก่อนหลังดี ถ้าคุณยังนอนนิ่งเฉยโดยไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองใดๆ หรือเอาแต่สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านมือถือขณะที่เขากำลังเล้าโลม การกระทำเหล่านี้อาจทำให้เขาไม่มั่นใจว่าเขาควรจะหยุดหรือไปต่อดี ดังนั้นคุณควรโฟกัสไปที่หวานใจผู้ซึ่งอยู่ตรงหน้าและทำให้เขารู้ว่าคุณน่ะพร้อมแล้วสำหรับเกมรักครั้งนี้ โดยที่คุณอาจจะบิดตัว ยกสะโพกขึ้น หรือใช้มือจิกที่หลังหรือผมของเขาเบาๆ

3. ปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติและปราศจากการผูกมัดใดๆ

เซ็กส์ที่ดีคือเซ็กส์ที่มาจากความรักและความรู้สึกแบบซื่อสัตย์ต่อตนเอง แน่นอนว่าคุณไม่สามารถมีเซ็กส์อย่างมีความสุขกับคนที่คุณไม่พร้อมจะมีอะไรด้วย หรือคาดหวังว่าหลังจากมีอะไรกันแล้ว ผู้ชายคนนั้นจะต้องตกเป็นทาสรักของคุณ ตามใจคุณ หรือควักกระเป๋าเปย์คุณอย่างหนักหน่วง เชื่อเถอะว่าไม่มีผู้ชายคนไหนหรอกที่จะชอบหรือจริงจังกับผู้หญิงแบบนี้ ดังนั้นปล่อยให้เซ็กส์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องของความรู้สึกล้วนๆ ดีกว่ามัวแต่คิดว่าหลังจากนั้นเขาจะซื้อกระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่ให้คุณหรือไม่ เพื่อทำให้เขามั่นใจว่าที่คุณนอนกับเขาเพราะว่าคุณรักเขาไม่ใช่เพราะอย่างอื่น

4. ยั่วยวนให้ถึงขีดสุด

ไม่ต้องรอให้เขาเป็นฝ่ายเปิดเกมรุกตลอดทุกครั้งหรอก คุณเองก็สามารถเป็นฝ่ายเริ่มเกมก่อนได้เช่นกัน ซึ่งหากคุณทำทีเป็นสาวเซ็กซี่เข้ามาอ่อยให้อารมณ์ของเขาพลุ่งพล่านได้ล่ะก็ มันจะยิ่งทำให้เขามั่นใจว่า เขาน่ะเด็ดมากจนคุณไม่สามารถอดใจไหวที่จะรอให้เขาเป็นฝ่ายเริ่มก่อนได้เลย เด็ดจนคุณติดใจจนต้องเป็นฝ่ายเข้ามาอ่อยเขาเองแบบนั้นเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก datingadviceguru.com

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *