นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ท่า Sex ที่เหมาะกับราศี ต่างๆ

ท่า Sex ที่เหมาะกับราศี ต่างๆ


ท่า Sex ที่เหมาะกับราศี ต่างๆ นิยามความรัก ทริคความรัก

มี Sex แบบธรรมดามันก็ออกจะเรียบง่ายไปเสียหน่อย ทำไมไม่มาลองมี Sex ที่เหมาะกับราศี ของคุณและคู่รักดูล่ะ จะได้เพิ่มความน่าตื่นเต้นให้ชีวิตขึ้นไปอีก ใครที่เป็นสาวกท่าธรรมดาอาจจะอยากลองเปลี่ยนท่าให้เข้ากับ ราศี ของคุณ รับรองว่าฟินแบบสุดๆ แน่นอน ว่าแต่จะมีท่าไหนเด็ดดวง เหมาะกับ ราศี ของคุณบ้างนั้น ต้องตามเรามาดูแล้วล่ะ

ท่า sex ที่เหมาะกับชาวราศี ต่างๆ มาเช็คกันเลย

1. ราศีมังกร เพราะ ราศีมังกร นั้นเดิมเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานในตัวเองสูง ดังนั้นท่า Sex ที่เหมาะกับราศี ของคุณที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้นท่าที่คุณได้มีส่วนในการดำเนินการด้วยตัวเอง สำหรับสาวๆ ราศีมังกรแล้ว ท่า Cowgirl หรือ on top จึงเหมาะกับคุณที่สุด

2. ราศีกุมภ์ สาวที่เกิดในเดือนแห่งความรักนี้ ต้องการมีความสัมพันธ์ที่แนบแน่น และชื่นชอบที่จะได้มองตาหรือใกล้ชิดกับคนรักมากที่สุด และชื่นชอบเป็นอย่างยิ่งในท่าที่จะทำให้ของคุณผู้ชายสอดใส่เข้าไปได้ลึกๆ ท่าSex ที่เหมาะกับราศี นี้คือ Airplane หรือท่านั่งตักนั่นเอง

3. ราศีมีน สาวราศีมีน เป็นคนช่างจินตนาการและมีนิสัยตรงๆ แอบชอบการมี Sex แบบถึงพริกถึงขิงอยู่ไม่น้อย ท่า Sex ที่เหมาะกับราศี ของสาวช่างฝันช่างจินตนาการนี้คือท่า Taurus หรือ โก้งโค้งนั่นเอง

4. ราศีเมษ ชาวราศีเมษ นั้น จะเรียกว่าเป็นสาวที่มีความต้องการสูงก็ไม่ผิด ไม่เพียงแต่ชื่นชอบการมี Sex เท่านั้น ยังชื่นชอบในการเปลี่ยนสถานที่ไปเรื่อยๆ อีกด้วยนะ ท่าSex ที่เหมาะกับราศี นี้คือท่า Elephant หรือท่ากอดรัดกันในท่านั่งนั่นเอง

5. ราศีพฤษภ พื้นฐานแล้วสาวๆ พฤษภ เป็นคนเอาใจเก่ง และเน้นทำมากกว่าพูด สาวๆ จะชอบที่จะเอาใจคุณหนุ่มๆ แต่ในอีกทางหนึ่งก็หวังจะได้รับการปฏิบัติที่ดีตอบแทนมาเช่นกัน เรียกว่าชอบให้ วิน วิน กันทั้งสองฝ่ายมากกว่า ส่วนท่า Sex ที่เหมาะกับราศี พฤษภก็คือท่า 69

6. ราศีเมถุน ชาวราศีเมถุน นั้นเดิมทีไม่ค่อยช่ำชองเรื่อง Sex ซักเท่าไหร่ หรือจะให้พูดอีกแบบก็คือ ไม่ค่อยมีอารมณ์ทางเพศ และขี้อายมากนั่นเอง ดังนั้นอย่าได้หวังว่าเธอทั้งหลายจะชื่นชอบในท่ายากหลากหลาย แต่จะมีท่า Sex ที่เหมาะกับราศี นี้คือท่าEmmanuel นั่นเองที่จะมัดใจพวกเธอได้

7. ราศีกรกฏ ชาวราศีกรกฏ นั้น เป็นได้ทั้งผู้นำและผู้ตามที่ดี บางมุมก็ชอบที่จะเป็นคนนำเกม แต่บางครั้งก็อยากให้อีกฝ่ายเป็นคนรุกมาบ้าง ท่าSex ที่เหมาะกับราศี นี้คือ ลิงอุ้มแตง

8. ราศีสิงห์ สาวราศีสิงห์ นั้น ดุสมกับชื่อ ราศี เลยล่ะ พวกเธอชื่นชอบการมี Sex แบบเร่าร้อนและรุนแรง และห้ามแรงตกเด็ดขาด ไม่อย่างนั้น สาวราศี นี้จะเบื่อทันที ท่าSex ที่เหมาะกับราศี นี้คือท่า พาดบ่า เพราะจะเข้าลึกและสามารถทำให้สาวๆ พอใจด้วยการกระแทกเป็นจังหวะรุนแรงนั่นเอง

9. ราศีกันย์ สาวๆ ราศีกันย์ เป็นคนที่ค่อนข้างหมกมุ่นเรื่อง Sex แบบเห็นได้ชัด แถมยังชอบมีอะไรนอกสถานที่อีกต่างหาก ความตื่นเต้นคือสิ่งที่พวกเธอฝันหา ดังนั้นท่าSex ที่เหมาะกับราศี นี้เป็นอย่างยิ่งก็คือ Victory หรือท่ายืนเอาขาพาดบ่า

10. ราศีตุลย์ สาวๆ ราศีตุลย์ ชอบให้คนเอาอกเอาใจ แต่ว่าถ้าจะให้มาท่าธรรมดาปกติก็ดูจะเฉยๆ ไปเสียหน่อย ส่วนท่า Sex ที่เหมาะกับราศี นี้ต้องใช้ท่า Bullfighter จัดการเลย

11. ราศีพิจิก สาวราศีนี้เป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับความรักและ เรื่องบนเตียง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเธอจะชอบเรื่องหวือหวาอะไรมากมายนะ พวกเธอแค่ชอบท่าที่มันสบายๆ และเข้ากันได้ดีก็พอ ท่า Sex ที่เหมาะกับราศี นี้คือท่า Excavations

12. ราศีธนู สาวราศีธนู เป็นคนที่เขินอายในการมีสัมพันธ์ทั้งทางกายและทางใจ พวกเธอจะไม่พูดว่าต้องการอะไรออกมาตรงๆ แต่ลึกๆ แล้วพวกเธอกลับแอบชอบอะไรที่ผาดโผนอยู่นะ ดังนั้นท่า Sex ที่เหมาะกับราศี ธนูนั้นก็คือ ท่าประกบจากด้านหลังนั่นเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ Sex ที่เหมาะกับราศี ต่างๆ เราหวังว่าจะถูกอกถูกใจใครหลายๆ คนนะ อย่างไรก็ตาม อย่าลืมจำแล้วนำไปใช้ให้เหมาะกับ ราศี ของตัวเองกันดูนะ เพื่อความสุขหฤหรรษ์กับเกมรัก มากยิ่งขึ้น

รูปภาพประกอบ : grazia-magazin.de

รูปภาพประกอบ : cosmopolitan.de

รูปภาพประกอบ : kukksi.de

#ท่าSex ประจำราศี #ท่าเซ็กส์เสริมรัก #เคล็ดรักเคล็ดเลิฟ