นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ท่า Sex ยอดฮิต ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ท่า Sex ยอดฮิต ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด


ท่า Sex ยอดฮิต ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นิยามความรัก ทริคความรัก

ท่าในการมี Sex นั้นมีนับเป็นพันๆ ท่า แต่ที่เป็น ท่าร่วมเพศยอดนิยม ท่า Sex ยอดฮิต นั้นมีอยู่ไม่กี่ท่าเท่านั้น สำหรับคู่รักถ้ามีท่าไหนที่สอดคล้องและเหมาะสมกับคุณทั้งคู่ ก็สามารถเลือกใช้กันได้ตามสบายเลย เพราะวันนี้เราคัดสรรแต่ละท่ามาให้คุณได้นำไปลองใช้กันโดยเฉพาะเลยล่ะ ถ้าหากพร้อมกันแล้วก็ไปดูได้เลย

ท่า Sex ยอดฮิต ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จะมีท่าโปรดของคุณไหม ต้องมาดู

1. ท่านั่งบนตักหันหน้าไปทางเดียวกัน เป็นท่าแรกสำหรับ ท่า Sex ยอดฮิต โดยฝ่ายชายนั่งอยู่บนม้านั่งหรือโซฟา เอนหลังเล็กน้อย ฝ่ายหญิงนั่งบนตัก หันหน้าไปทางเดียวกัน ข้อดีคือ สอดใส่ได้ลึก ทั้งยังเป็นท่าที่โรแมนติก เพราะฝ่ายหญิงและฝ่ายชายสามารถกอดกันได้อย่างอบอุ่น

2 .ท่านั่งบนตักหันหน้าเข้าหากัน เป็น 1 ใน ท่า Sex ยอดฮิต โดยฝ่ายชายนั่งอยู่บนม้านั่งหรือโซฟา เอนหลังเล็กน้อย ฝ่ายหญิงนั่งบนตัก หันหน้าเข้าหากัน ข้อดีคือ สอดใส่ได้ลึก ทั้งยังเป็นท่าที่โรแมนติก เพราะฝ่ายหญิงและชายสามารถโน้มตัวเข้ามากอดกันได้อย่างอบอุ่น

3 .ท่าด็อกกี้ ท่านี้ฝ่ายหญิงคลาน 4 เท้า ฝ่ายชายยืนย่อเข่า หรือคุกเข่าสอดใส่ด้านหลัง ท่า Sex ยอดฮิต ท่านี้อาจจะเป็นท่าฝันเฟื่องแฟนตาซีของคู่รัก ทั้งสอดใส่ได้ลึก ทั้งฝ่ายชายอาจจะประยุกต์หมุนควงสว่านให้กระทบปุ่มกระสันและจุดจี ทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายทั้งในฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย

4 .ท่าช้อนซ้อนกัน ฝ่ายชายและฝ่ายหญิงนอนตะแคงหันหน้าไปทางเดียวกัน ฝ่ายหญิงอยู่ด้านหน้าฝ่ายชายสอดใส่เข้าด้านหลัง ท่านี้เป็น ท่า Sex ยอดฮิต ของคู่รักที่ไม่ค่อยแข็งแรง เช่น เป็นโรคหัวใจและไขข้อ

5 .ท่านารีขี่ม้ากลับหลัง เป็น ท่า Sex ยอดฮิต ท่านี้เหมือนท่านารีขี่ม้าเพียงแต่ฝ่ายหญิงหันหลังกลับ คือหันหลังให้ฝ่ายชาย นอกจากมีข้อดีเหมือนกับท่านารีขี่ม้าทุกประการ ยังแอบโรแมนติกเล็กๆ เพราะการหันหลัง ไม่รู้ว่าฝ่ายชายจะมีเซอร์ไพรซ์อะไร

6 .ท่านารีขี่ม้า ฝ่ายหญิงอยู่บน ฝ่ายชายนอนหงายอยู่ล่างหันหน้าสบตากัน เป็น ท่า Sex ยอดฮิต มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2535 หลังจากภาพยนตร์เรื่อง Basic instinct ซึ่งมีพระเอกไมเคิล ดักลาส และนางเอกชารอน สโตน แสดงนำ ภาพนางเอกแสดงท่านารีขี่ม้าคงเป็นที่จดจำกันไปทั่ว ข้อดีคือฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายควบคุมเกม และมักจะลงเอยด้วยการถึงจุดสุดยอดก่อนฝ่ายชาย เหมาะสำหรับฝ่ายหญิงที่ฟิต แข้งขาแข็งแรง น้ำหนักตัวไม่มากไป และฝ่ายชายที่ไม่ค่อยแข็งแรง ออกแรงมากไม่ได้

สำหรับ ท่า Sex ยอดฮิต ที่เราได้นำมาฝากนี้ ก็เพื่อตอกย้ำให้คุณเห็นความสำคัญของ การร่วมรัก ซึ่งอย่างไรก็ตาม ท่าร่วมรัก ถือเป็นเรื่องสำคัญ ที่มองข้ามไม่ได้สำหรับคนที่เป็นคู่รักกัน เพราะแม้จะรักกันแค่ไหน แต่ถ้าเรื่อง Sex สอบไม่ผ่าน ก็อาจบั่นทอนความสัมพันธ์ได้ เพราะฉะนั้นจากที่เราได้นำเสนอไป ท่าไหนฮิต ท่าไหนโดน ไปลองใช้กันได้เลย

รูปภาพประกอบ : vocal.media

รูปภาพประกอบ : jordangrayconsulting.com

รูปภาพประกอบ : esquire.com

#ท่าเซ็กส์ยอดนิยม #รวมท่าเซ็กส์ #เรื่องบนเตียง