นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 3 ทิปส์เด็ด ใช้ปากอย่างไรให้ผู้หญิงชอบ

3 ทิปส์เด็ด ใช้ปากอย่างไรให้ผู้หญิงชอบ


3 ทิปส์เด็ด ใช้ปากอย่างไรให้ผู้หญิงชอบ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ในช่วงเวลาปกติดคุณอาจจะใช้ปากสนุกไปกับการรับประทานอาหารจานโปรดหรือลิ้มชาติอาหารอร่อยๆ มากมาย

แต่เมื่อถึงเวลาที่คุณต้องเข้าไปสู่เวทีประลองรักแล้วล่ะก็ อาวุธคู่กายของคุณไม่ใช่แค่กล้วยหอมจอมซนที่ซุกซ่อนอยู่ในกางเกงของคุณเพียงเท่านั้น หากแต่คุณยังสามารถใช้ “ปาก” เป็นอาวุธเด็ดที่ทำให้แฟนสาวของคุณศิโรราบต่อหน้าคุณได้ไม่ยากเลย แต่การที่คุณจะใช้อวัยวะส่วนนี้เข้าไปบดขยี้ส่วนต่างๆ บนร่างกายเธอแบบไม่ใส่ใจความรู้สึกของเธอก็ใช่เรื่อง ว่าแต่จะใช้ปากอย่างไรให้เธอฟินนั้น วันนี้เรามีทิปส์เด็ดมาแนะนำกัน

1. เริ่มต้นด้วยความอ่อนโยน

การเล้าโลมถือเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรทำก่อนที่คุณจะเผด็จศึกบนเรือนร่างของเธอ โดยคุณอาจจะชวนเธอไปอาบน้ำ หรือค่อยๆ บรรจงจุมพิตไปที่หน้าผาก แก้ม เรื่อยลงมาถึงริมฝีปาก ลากยาวมาจนถึงต้นคอของเธอเพื่อจุดอารมณ์ความต้องการของเธอให้สูงขึ้น ซึ่งระหว่างนั้นมือของคุณอาจจะลากเลื้อยไปทั่วลำตัวหรือคลึงเคล้นไปยังจุดที่เธอเสียวซ่าน จากนั้นใช้ปากของคุณสัมผัสไปที่หน้าอกหรือหน้าท้องของเธอ ลองสังเกตหากว่าเธอมีอารมณ์ร่วมด้วย แน่นอนว่าเธอจะไม่นอนนิ่งเฉย หากแต่เป็นการบิดตัวหรือยกสะโพกขึ้นตามจังหวะ ซึ่งอย่าลืมว่าคุณควรจะอ่อนโยนกับเธอมากที่สุดแล้วค่อยๆ เพิ่มดีกรีความเร่าร้อนขึ้น

2. ใช้ลิ้นร่วมด้วย

เมื่อถึงจุดสำคัญช่วงหว่างขาของเธอ คุณอาจจะจูบวนไปเรื่อยๆ โดยที่มือหรือนิ้วของคุณ (ซึ่งต้องแน่ใจว่าคุณตัดเล็บเรียบร้อยแล้ว!) เข้าไปสำรวจตรงจุดซ่อนเร้น และคุณอาจจะใช้เจลหล่อลื่นเข้าช่วยหากจำเป็น จากนั้นก็ใช้ลิ้นของคุณไปตามจุดต่างๆ ที่คุณต้องการ สังเกตได้ไม่ยากว่าเธอชอบให้คุณใช้ลิ้นสัมผัสไปตรงจุดไหน เพราะหากเธอเอ็นจอยกับมัน เธอจะต้องส่งสัญญาณบางอย่างให้คุณรู้ว่าเธออยากให้คุณทำแบบนั้นอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นเสียงครางสุดกระเส่าของเธอ หรือการแอ่นสะโพกขึ้นลงเพื่อเป็นการสอดรับว่าเธอชอบให้คุณทำเช่นนี้

3. รักษาความสะอาด

ข้อสุดท้ายนี้สำคัญมาก เพราะไม่ใช่แค่ผู้หญิงจะเป็นฝ่ายดูแลและทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นเพียงเท่านั้น แต่คุณเองก็เช่นกัน ไม่ว่าจะทำความสะอาดเล็บหรือทำความสะอาดช่องปากให้ปราศจากทั้งกลิ่นและคราบอาหาร ไม่เช่นนั้นจะพาลทำให้เธอเสียอารมณ์เปล่าๆ ที่สำคัญก่อนที่คุณจะใช้ปากหรือลิ้นนั้น ต้องแน่ใจว่าคุณไม่ได้เพิ่งรับประทานอาหารรสจัดมา! ทางที่ดีก็ควรแปรงฟันหรือใช้น้ำยาบ้วนปากก่อนสักนิดและดื่มน้ำเปล่าตาม ทั้งนี้ก็เพื่อสร้างความมั่นใจให้ทั้งคุณและเธอในการปฏิบัติภารกิจรักให้เสร็จสมอารมณ์หมายด้วยกันทั้งคู่

ขอบคุณข้อมูลจาก askapril.com

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *