นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เปิดเคล็ดลับ สำหรับคนไม่อยากมีลูกด้วย ท่า Sex ที่ทำแล้วไม่ท้อง

เปิดเคล็ดลับ สำหรับคนไม่อยากมีลูกด้วย ท่า Sex ที่ทำแล้วไม่ท้อง


เปิดเคล็ดลับ สำหรับคนไม่อยากมีลูกด้วย ท่า Sex ที่ทำแล้วไม่ท้อง นิยามความรัก ทริคความรัก

ถึงแม้ว่าจะ กินยาคุมกำเนิด หรือ จะใช้ถุงยางแล้วก็ตาม แต่นั่นก็ไม่ได้แปลว่ามันจะ ปลอดภัยหายห่วง ไม่ท้อง 100% หรอก อย่างน้อยเพื่อที่จะให้มั่นใจเพิ่มขึ้นซัก 10-20% เราก็ควรที่จะมีท่าเด็ด หรือ ท่า Sex ที่ทำแล้วไม่ท้อง นั่นเอง

และรู้กันรึเปล่าว่า เวลาที่มังกรยักษ์ของคุณพ่นพิษใส่หน้า, หน้าอก, ท้อง หรือ ก้น ของฝ่ายหญิง มันจะทำให้คุณมีความสุขเพิ่มขึ้นด้วยนะจะบอกให้ วันนี้เราก็ไปหาข้อมูลเกี่ยวกับ ท่าที่ทำให้ไม่ท้อง มาฝากถึงเวลาจะได้ไม่พลาด

เปิดเคล็ดลับ สำหรับคนไม่อยากมีลูกด้วย ท่า Sex ที่ทำแล้วไม่ท้อง

1. มิชชันนารี สำหรับท่าแรกของ ท่า Sex ที่ทำแล้วไม่ท้อง แบบเบสิกสุดๆ เสมือนเป็นท่าสามัญประจำตัวของทุกคน โดยท่านี้ผู้ชายจะอยู่ข้างบน ส่วนผู้หญิงจะนอนอยู่ข้างล่าง แล้วก็กระหน่ำโจมตีเธอให้เต็มเหนี่ยว ซึ่งเมื่อเวลาใกล้ถึงจุดแล้วให้ดึงมังกรออกมาพ่นพิษโจมตีเธอ ตรงบริเวณพื้นที่ราบเรียบของเธอ หรือจะให้เด็ดกว่านั้น ให้คุณดึงออกมาแล้วเลื่อนตัวไปปล่อยตรงหน้าอกของเธอแล้วใช้เจ้ามังกรนี้แหละเขี่ยเล่นกับ บริเวณหัวนม ของเธอต่อได้เลย

2. ด็อกกี้ ท่าเบสิกพื้นฐานท่าที่ 2 ที่ใครๆ ก็ทำเป็น โดยให้แฟนของคุณอยู่ในท่าเหมือนกับกำลังคลาน 4 ขา เลียนแบบน้องหมาน้อย โดยให้คุณบุกเข้าไปประชิดตัวจากด้านหลังเพื่อสอดใส่มังกรยักษ์เข้าไป โดยบุกใส่ได้เต็มเหนี่ยวไม่ต้องยั้ง แต่ตอนจบคุณแค่ดึงออกมาพ่นพิษใส่ก้นของเธอนั่นเอง แต่ ท่า Sex ที่ทำแล้วไม่ท้อง ท่านี้คุณอาจจะเพิ่มดีกรีความสยิวได้โดยที่ ในระหว่างที่คุณควบขี่เธออย่างเมามันนั้น คุณอาจจะเพิ่มอารมณ์ด้วยการตีก้นเธอเบาๆ ได้อีกด้วย

3. ยืนพิงกำแพง เป็นท่าสุดท้ายสำหรับ ท่า Sex ที่ทำแล้วไม่ท้อง ให้คุณยืนหันหน้าเข้าหากัน โดยให้หลังของเธอพิงชิดกำแพง ใช้แขนยกขาเธอขึ้นข้างหนึ่ง เพื่อคุณจะได้ใส่มังกรเข้าไปสะดวกๆ และเมื่อใกล้ถึงจุดเดือด

ให้คุณแค่ถอยหลังเพียงก้าวเดียวก็สามารถเอามังกรเราออกมาจากถ้ำได้อย่างสบายๆ หรือว่าคุณจะให้ฝ่ายหญิงโค้งตัวใช้มือยันกำแพง และเราประกบด้านหลังพร้อมยกขาเธอขึ้นข้างหนึ่งเพื่อสอดใส่ เมื่อใกล้เสร็จ ก็รีบถอนออกเพื่อ หลั่งภายนอก ก็ได้เหมือนกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ท่า Sex ที่ทำแล้วไม่ท้อง น่าจะถูกใจใครหลายคนนะ อย่างไรก็ตามอย่าลืมใช้วิธีการคุมกำเนิน และการใช้ถุงยางอนามัยร่วมด้วย เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการคุมกำเนิดนะ และเพื่อความสุนทรีทุกครั้งที่มี Sex

รูปภาพประกอบ : brigitte.de

รูปภาพประกอบ : bz-berlin.de

รูปภาพประกอบ : fitforfun.de

#ท่า Sex ไม่ท้อง #ท่ารักแนะนำ #เรื่องเซ็กส์น่ารู้