นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick สเต็ปการก้าวไปข้างหน้าพร้อมแฟนให้มีความสุข

สเต็ปการก้าวไปข้างหน้าพร้อมแฟนให้มีความสุข


สเต็ปการก้าวไปข้างหน้าพร้อมแฟนให้มีความสุข นิยามความรัก ทริคความรัก

            การที่เรารู้จักก้าวเดินไปพร้อมกับคนที่เรารักไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ตาม จะเป็นสถานที่เงียบสงบ หรูหรา สะดวกสบาย กันดาร หรือสถานที่ยากลำบากต้องผจญภัยต่าง ๆ ก็ตามแต่ มันช่างเป็นความสุขที่เราสามารถค้นพบได้เพียงแค่เอื้อมมือเข้าหาคนใกล้ตัวที่คอยอยู่เคียงข้างเราตลอดเวลาได้ทั้งนั้น อยู่ที่ไหนก็ยอมหากมีแฟนเราก็ไม่กลัวสิ่งใด ๆ อีกต่อไปแล้ว ไม่ว่าระหว่างทางไปจนถึงทางข้างหน้าจะดีหรือไม่ สิ เราก็จะก้าวไปข้างหน้าตามสเต็ปคู่กันเสมอแบบนี้เวลาว่างหากไม่มีอะไรทำก็ลองชวนแฟนคุณไปเดินเล่นหรือผจญภัยในที่ต่าง ๆ ดู แบบนี้มาดูกันดีกว่าว่าเราจะมาสร้างสีสันให้กับสเต็ปการก้าวไปข้างหน้าพร้อมแฟนให้มีความสุขได้อย่างไรบ้าง

จับมือวิ่งไปข้างหน้าเคียงคู่กันกับแฟน

            การที่เราได้วิ่งไปข้างหน้าเคียงคู่กับคนที่เรารักจะทำให้อะดรีนาลีนในตัวของเราพุ่งมากยิ่งขึ้นมากกว่าการเดินคุยกันแบบเรื่อย ๆ ตามถนนหนทางเท่านั้น แน่นอนว่าการเดินคุยกันแบบหวานชื่นทำให้รู้สึกสงบใจและผ่อนคลายจริง แต่การวิ่งกับแฟนนั้นจะช่วยทำให้ชีวิตในวันธรรมดาของเรามีสีสันมากยิ่งขึ้นนับตั้งแต่แฟนดึงมือของเขาวิ่งไปข้างหน้าด้วยกันอย่างรวดเร็วโดยไม่ทันตั้งตัวซึ่งความตื่นเต้นก็จะมาแล้วเป็นอันดับแรก ก่อนที่เราจะรู้สึกทั้งเหนื่อยและสนุกสนานรางกับได้ปลดปล่อยหลายสิ่งหลายอย่างผ่านความเหนื่อยให้เป็นอิสระ ได้เริ่มต้นใหม่ทำให้กระชุ่มกระชวยและมีความสุขที่ได้ทำกิจกรรมก้าวไปข้างหน้าเช่นนี้กับแฟน

ควงแฟนก้าวไปข้างหน้าเคียงคู่กัน

            หากคุณอยู่ในช่วงเวลาหรือสถานที่ที่ต้องแสดงมารยาทเป็นทางการก็ยังสามารถสร้างสีสันสเต็ปการก้าวไปข้างหน้ากับแฟนคุณให้มีความสุขได้โดยการเดินควงกัน เพราะการเดินควงนั้นจะทำให้เรารู้สึกว่าเขาปกป้องเราภายใต้อ้อมแขนข้างหนึ่งที่เกี่ยวกระหวัดกันไว้ไม่ให้เราหลงทางหรือโดดเดี่ยวในทุกย่างก้าวที่ไปข้างหน้าจนรู้สึกอบอุ่นหัวใจ และเป็นการแสดงว่าต่างฝ่ายเป็นเจ้าของเพียงคนเดียวของกันและกันด้วย

เดินไปข้างหน้าสลับข้างกัน

            การที่แฟนเดินไปข้างหน้าแบบก้าวสลับข้างกันเดินในแต่ละสเต็ปหรือไม่กี่ก้าวก็เปลี่ยนข้างกันเดินนั้นเป็นการเดินที่คู่รักใส ๆ วัยรุ่นมักจะชอบแสดงออกกัน เพราะการที่ต่างคนเดินสลับข้างอีกฝ่ายแบบหมุนเวียนกันไปนั้นเป็นสัญลักษณ์ดุจงูหรือม้าน้ำที่ใช้หางเกี่ยวโยงกันไว้ซึ่งก็เหมือนสเต็ปการเดินวนสลับข้างที่เราก็มีหางที่มองไม่เห็นเกี่ยวโยงความรักของคู่เราไว้เช่นกัน เป็นโมเม้นต์ที่น่ารักมาก

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#การเดินกับแฟน #เคล็ดลับเสริมรัก #วิธีเติมรัก