นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE 5 สัญญาณอันตรายที่บอกว่าแฟนกำลังนอกใจ

5 สัญญาณอันตรายที่บอกว่าแฟนกำลังนอกใจ


5 สัญญาณอันตรายที่บอกว่าแฟนกำลังนอกใจ นิยามความรัก ทริคความรัก

ขึ้นชื่อว่าความรักนั้น ทุกคนต่างก็รู้ดีว่าเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน เพราะใจของคนเรานั้นสามารถเปลี่ยนไปได้เสมอแทบจะทุกนาทีเลยก็ว่าได้ ท่าทีหรือพฤติกรรมที่เคยมีก็เปลี่ยนไป ไม่ค่อยสนใจเราเหมือนที่ผ่านมา ชวนทะเลาะในเรื่องเล็กน้อย ขี้หงุดหงิดแถมยังชอบโมโหใส่เราอีกด้วย วันนี้เราจึงมี 5 สัญญาณอันตรายที่บอกว่าแฟนกำลังนอกใจมาฝากใครหลายคนที่แฟนเริ่มมีท่าทีที่เปลี่ยนไปได้ลองเช็คกันดูค่ะ

โดย 5 สัญญาณอันตรายที่บอกว่าแฟนกำลังนอกใจ ที่เราได้นำมาฝากทุกคนนั้นก็เพื่อให้ทุกคนได้มาลองเช็คสัญญาณเหล่านี้กัน ว่ากำลังเกิดขึ้นกับคู่ของคุณอยู่หรือเปล่า เพราะหากเกิดขึ้นละก็ นี่เริ่มเป็นสัญญาณเตือนที่ไม่ดีแล้วนะคะ

1.ไม่พูดคุยกันหรือแชร์เรื่องราวต่างๆเหมือนแต่ก่อน

เขาไม่ค่อยสื่อสารกับเราเหมือนเคย หรือไม่ค่อยแชร์เรื่องราวที่เจอในชีวิตประจำวันเหมือนเมื่อก่อน ทุกครั้งที่มีการพูดคุยกันก็มักจะแสดงอาการที่รำคาญเรา หรือรีบพูดรีบตัดจบบทสนทนาของเรา

2.ไม่กล้าสบตาเราในขณะที่พูดคุยกัน

เป็นไปตามหลักวิทยาที่บอกว่า หากเรามีความลับหรือกำลังโกหกใครอยู่นั้นเราจะไม่กล้าสบตากับเขาคนนั้น เพราะหากเขากำลังนอกใจหรือมีเรื่องปิดบังเราอยู่ละก็ เขากังวลว่าเราจะสามารถรับรู้ได้ผ่านดวงตาของเขา

3.ไม่ค่อยมาหาเราเหมือนอย่างเคย

จากที่เคยเช้าถึงเย็นถึง มาวันนี้กลับมีธุระเยอะแยะมากมาย หรือต่อให้มีเวลาว่างก็มักจะมีข้ออ้างอยู่เสมอเช่นกัน พอเราถามว่าเมื่อไหร่จะมาหา ก็กลายเป็นว่าหงุดหงิดและชวนทะเลาะจนเรื่องราวบานปลายใหญ่โต

4.ชอบประชดหรือชวนทะเลาะมากขึ้น

สิ่งที่เราเคยทำมาตลอดวันนี้กลับผิดขึ้นมาซ่ะงั้น ไม่ว่าเราจะพูดอะไร หรือทำอะไรก็ตาม เขามักมองเราในแง่ร้ายตลอด และเริ่มพูดประชดประชันเรามากขึ้น มักใช้แต่อารมณ์และขาดเหตุผล ปัญหาเล็กน้อยแต่ชวนเราทะเลาะใหญ่โตโดยจะบอกว่าเราเป็นฝ่ายที่ผิดเสมอ

5.เริ่มไม่ค่อยพูดถึงแผนในอนาคตกับเรา

การที่เราเป็นคนรักกันนั้นแน่นอนว่าย่อมต้องมีการวางแผนอนาคตล่วงหน้าด้วยกันอยู่เสมอตลอดอยู่แล้ว แต่วันหนึ่งเรากับพบว่าเขาไม่เคยจะพูดถึงอนาคตของสองคนเหมือนเช่นเคย ไม่มีการวางแผนถึงการแต่งงานใดๆ ไม่มีการวางแผนอนาคตที่จะสร้างเนื้อสร้างตัวไปด้วยกัน มีแต่การประชดประชันและชวนทะเลาะเท่านั้น

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 5 สัญญาณอันตรายที่บอกว่าแฟนกำลังนอกใจ ที่เราได้นำมาฝากทุกคนในวันนี้กัน มีคู่ไหนที่แฟนของคุณเข้าข่ายพฤติกรรมเหล่านี้กันบ้างคะ ยังไงซ่ะการคบกันสิ่งสำคัญที่สุดที่ควรมีต่อกันนั่นก็คือความซื่อสัตย์นะคะทุกคน

#แฟนกำลังนอกใจ #เช็คแฟนนอกใจ #สัญญาณแฟนมีกิ๊ก