นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ส่งข้อความอ่อยเขาระหว่างวันอย่างไร ให้ถูกใจจนถูกจัดหนัก!

ส่งข้อความอ่อยเขาระหว่างวันอย่างไร ให้ถูกใจจนถูกจัดหนัก!


ส่งข้อความอ่อยเขาระหว่างวันอย่างไร ให้ถูกใจจนถูกจัดหนัก! นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ในระหว่างวันที่คุณและคนรักไม่เจอกัน และสำหรับใครที่ไม่อยากให้ความสัมพันธ์ของคุณจืดจาง

ส่งข้อความอ่อยเขาระหว่างวันอย่างไร ให้ถูกใจจนถูกจัดหนัก! นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
ส่งข้อความอ่อยเขาระหว่างวันอย่างไร ให้ถูกใจจนถูกจัดหนัก!

หรือต้องการสร้างความตื่นเต้นให้คนรักอยู่เสมอ วันนี้เรามีคำแนะนำดีๆ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการส่งข้อความสุดสยิวไปกวนใจแฟนหนุ่มระหว่างวัน แบบที่เขาเห็นแล้วแทบจะอดใจไม่ไหวจนต้องรีบกลับบ้านตอนเย็นเพื่อมาจัดหนักจัดเต็มกับคุณ โทษฐานที่คุณทำให้อารมณ์ของเขาพลุ่งพล่านระหว่างวันจนไม่เป็นอันทำอะไร ว่าแต่คุณสาวๆ จะส่งข้อความแบบไหนอย่างไรนั้น มาดูกันเลย

วันนี้เรามีคำแนะนำดีๆ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการส่งข้อความสุดสยิวไปกวนใจแฟนหนุ่มระหว่างวัน แบบที่เขาเห็นแล้วแทบจะอดใจไม่ไหวจนต้องรีบกลับบ้านตอนเย็นเพื่อมาจัดหนักจัดเต็มกับคุณ โทษฐานที่คุณทำให้อารมณ์ของเขาพลุ่งพล่านระหว่างวันจนไม่เป็นอันทำอะไร ว่าแต่คุณสาวๆ จะส่งข้อความแบบไหนอย่างไรนั้น มาดูกันเลย

1. ภาพเนินอกยั่วๆ

ในวันนั้นคุณอาจจะสวมใส่เสื้อผ้าเปิดไหล่ หรือแหวกคอกว้างลึกจนเห็นเนินอกขาวเนียนของคุณ อย่าลืมหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายภาพแล้วส่งไปอ่อยเขาดู รับรองเลยว่าเขาต้องเรียกร้องให้คุณส่งภาพถัดไปอีกแน่นอน

2. ภาพเปลือยแบบไม่ต้องเห็นทั้งหมด

หากภาพเนินอกยังเร้าใจไม่พอ ก็ลองส่งภาพเปลือยล่อนจ้อนของคุณไปให้เขาดูสิ ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าเปิดเผยทุกอย่างออกมาทั้งหมด โดยคุณอาจจะมีตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ปกปิดไว้ตรงกลาง หรือจะใช้ผ้าขนหนูห่มตัวแบบหลวมๆ ให้เขาดูพร้อมกับทำสายตายั่วยวนเพื่อบอกให้เขามาถอดมันออกโดยเร็ว

3. ข้อความที่อ่านแล้วใจสั่น

นอกจากรูปภาพแล้ว คุณยังสามารถพิมพ์ข้อความส่งให้เขาอ่านได้เช่นกัน โดยข้อความนั้นอาจจะเป็นเรื่องรักๆ ใคร่ๆ หรือท่าทางใหม่ๆ ที่คุณอยากชวนให้เขามาลองทำกับคุณในคืนนี้

4. บอกว่าคุณเพิ่งช่วยตัวเอง

คุณอาจจะส่งภาพตัวเองในท่าทางสุดเซ็กซี่พร้อมกับสีหน้าสุดฟินแล้วบอกเขาว่า คุณเพิ่งจะเสร็จกิจรักด้วยตัวของคุณเอง บรรยายให้เขารู้ว่าคุณทำอะไรบ้างกว่าที่คุณจะถึงเป้าหมาย เริ่มจากการใช้มือลูบไล้ไปทั่วเรือนร่าง จากนั้นก็ปล่อยให้เขาจินตนาการต่อได้เลย

5. ถ่ายภาพสิ่งที่คุณเตรียมไว้เพื่อคืนนี้

ลองจินตนาการดูว่า หากคุณถ่ายภาพชุดนอนไม่ได้นอนที่แขวนอยู่ในตู้เสื้อผ้าให้เขาดูล่ะ เชื่อเลยว่าจิตใจของเขาคงจะฟุ้งซ่านจนแทบจะอดใจรอเจอคุณไม่ไหวเลย ไม่เพียงเท่านั้นคุณอาจจะเตรียมเบียร์เย็นๆ วิปครีม หรือช็อกโกแลตที่พร้อมราดลงบนตัวของเขาแล้วกินมันอย่างเอร็ดอร่อย

6. แผนการที่คุณเตรียมไว้

บอกไปเลยว่าวันนี้คุณวางแพลนให้เขาทำอะไรกับคุณบ้าง เช่น เริ่มจากการอาบน้ำด้วยกัน จากนั้นคุณจะเป็นฝ่ายนวดตัวให้เขา รวมถึงนวดของรักของหวงของเขาด้วยมือแล้วตามด้วยปากของคุณ จากนั้นจะทำอะไรต่อก็ตามใจคุณเลย เชื่อเถอะว่าแค่นี้เขาก็แทบคลั่งแล้วล่ะ

7. คลิป XXX

ปิดท้ายกันที่คลิป 18+ ชวนสยิว อาจเป็นคลิปของคุณเองหรือคลิปหนังอีโรติกก็ตาม ส่งไปให้เขาดูแล้วอย่าลืมถามเขาล่ะว่า คืนนี้เขาพร้อมจะรับบทเป็นพระเอกแบบในคลิปหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูลจาก cosmopolitan.com

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX