นิยามความรัก ทริคความรัก อุปกรณ์เสริมรัก รวมอุปกรณ์ Sex Toy ที่ผู้หญิงต้องเปิดใจลองสักครั้ง เพิ่มความปังกับเรื่องบนเตียง

รวมอุปกรณ์ Sex Toy ที่ผู้หญิงต้องเปิดใจลองสักครั้ง เพิ่มความปังกับเรื่องบนเตียง


รวมอุปกรณ์ Sex Toy ที่ผู้หญิงต้องเปิดใจลองสักครั้ง เพิ่มความปังกับเรื่องบนเตียง นิยามความรัก ทริคความรัก

เรื่อง Sex ไม่ใช่เรื่องที่น่าอายอีกต่อไป สำหรับคู่รักทุกคู่ แต่เป็นเรื่องที่ต้องเปิดใจ ยิ่งถ้าการมี Sex แบบเดิมๆ นั้นเริ่มน่าเบื่อไปแล้วสำหรับคู่ของคุณ บางทีการลองอะไรใหม่ๆ ก็อาจจะทำให้ได้รสรักแปลกใหม่ แซ่บซี้ดมากขึ้นนะ วันนี้เราเลยขอรวม อุปกรณ์ Sex Toy มาแนะนำกัน เผื่อว่าคุณผู้ชายเกิดนึกสนุกอยากลองใช้ ส่วนคุณผู้หญิงก็แค่เตรียมตัวและเปิดใจ ก็เริ่มต้นสัมผัสความฟินในรูปแบบใหม่นี้กันได้เลย

รวม อุปกรณ์ Sex Toy ที่ผู้หญิงต้องเปิดใจลองสักครั้ง เพื่อเพิ่มความปังกับเรื่องบนเตียง

1. Magic Wand แท่งสั่นสะท้านทรวง เป็น อุปกรณ์ Sex Toy ที่จะช่วยให้คุณผู้หญิงเสียวสะท้าน ถึงจุดสุดยอดได้แบบฟินๆ การใช้งานก็แสนง่าย เพราะมีด้ามจับสะดวกมือ ซึ่งด้วยสั่นสะเทือนของเจ้า Magic Wand ถ้าโดนจุดสำคัญอย่าง G sot รับรองเลยว่า Sex ครั้งนี้ฮอตปรอทแตกแน่นอน ก่อนใช้อย่าลืมชาร์จไฟให้เต็ม Sex จะได้ไม่สะดุดกลางทาง

2. Womanizer ดูด-สั่น 2 ฟังก์ชั่นในเครื่องเดียว ถ้าแค่สั่นอย่างเดียวมันดูธรรมดาไป ก็ต้องเจอกับอุปกรณ์ Sex Toy 2 ฟังก์ชั่น อย่าง Womanizer ที่จะมาเพิ่มความแซ่บซี้ด กระตุ้นอารมณ์คุณผู้หญิงให้ทะลุทะลวงไปถึงไหนต่อไหน ก็ทั้งดูดทั้งสั่นตรงจุดกระสันแบบนี้ เป็นใครจะทนได้จริงไหมล่ะ เพียงแค่คุณผู้ชายมีอุปกรณ์ Sex Toyนี้ไว้ ก็กระตุ้นอารมณ์รักบนเตียงให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแล้วล่ะ

3. Iris นุ่มนวลทุกจุดสัมผัส เป็น อุปกรณ์ Sex Toy รูปร่างกะทัดรัด มาพร้อมสีวานๆ เหมาะกับ Sex แบบนุ่มนวลชวนฝัน สั่นเบาๆ ในจุดสวาท ก็ทำเอาคุณผู้หญิงเคลิบเคลิ้ม ได้สัมผัสประสบการณ์รักแปลกใหม่ที่ ลองแบบซอฟต์ ไม่หนักหน่วงเกินไป นุ่มนวลทุกจุดสัมผัสก็น่าลอง

4. Jimmy Jane Hello Touch นิ้วระรัว เห็น อุปกรณ์ Sex Toy ชิ้นนี้แล้วคงเดาวิธีการใช้งานได้ไม่ยาก เพราะเพียงแค่นำมาติดไว้ที่นิ้ว ก็เพิ่มความพลิ้วระรัวได้แบบไม่มีสะดุด เสียวสะท้านทุกจุดสัมผัส แถมยังปรับระดับความสั่นได้ด้วย อยากแรงและเร็วขนาดไหนก็เพิ่มได้ดั่งที่ใจต้องการเลย

5. Lelo Ora 2 ชิวหาพาเพลิน ปิดท้ายด้วย อุปกรณ์ Sex Toy ที่รูปร่างหน้าตาแตกต่างจาก อุปกรณ์ Sex Toyอื่นๆ แต่เรื่องคุณสมบัติต้องบอกเลยว่าไม่แพ้กันเลย สำหรับชิวหาพาเพลินนี้ การทำงานของมันจะทำให้คุณผู้หญิงเพลินสมชื่อ เพียงแค่กดปุ่ม ภายใต้ซิลิโคนด้านนอกอันอ่อนนุ่ม แต่ด้านจะเริ่มเคลื่อนไหวไปมา ให้ความรู้สึกเหมือนว่าคุณผู้ชายกำลังทำออรัล Sex อยู่เลยล่ะ อยากรู้ว่าเป็นยังไง ซื้อหามาลองกันได้

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ อุปกรณ์ Sex Toy ที่เรารวบรวมมาฝากกัน จริงๆ แล้วเรื่อง Sex ไม่มีผิดไม่มีถูก ตราบใดที่พึงพอใจ รับได้ และมีความสุขร่วมกันทั้งสองฝ่าย สามีภรรยาคู่ไหน อยากได้รสรักแปลกใหม่ แซ่บซี้ด บางที อุปกรณ์ Sex Toyเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะ

รูปภาพประกอบ : theprivatetherapyclinic.co.uk

รูปภาพประกอบ : my.theasianparent.com

รูปภาพประกอบ : doncasterfreepress.co.uk

#อุปกรณ์ Sex Toy #เพิ่มรสชาติเซ็กส์ #เซ็กส์ทอยเสริมรัก