นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE วิธีหาแฟนฉบับคนเข้าสังคมไม่เก่ง

วิธีหาแฟนฉบับคนเข้าสังคมไม่เก่ง


วิธีหาแฟนฉบับคนเข้าสังคมไม่เก่ง นิยามความรัก ทริคความรัก

            ไม่ว่าใครต่างก็อยากมีแฟนกันทั้งนั้น เพราะการได้มีใครสักคนที่เป็นคนรู้ใจคอยถามไถ่สารทุกข์สุขดิบและคุยแลกเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ ร่วมกันยามไม่มีใครเข้าใจเรานั้นย่อมจะทำให้เรามีความสุข เกิดความหวัง แรงผลักดัน และเหมือนมีมือคอยโอบอุ้มเราสู้ไปกับอนาคตในวันข้างหน้าด้วยกัน แต่จะทำอย่างไรเมื่อเราจะหาแฟน แต่ตัวเองเป็นคนที่เข้าสังคมไม่เก่ง ยิ่งเวลาจะพูดกับใครนี่เรียกได้ว่าพูดผิดพูดถูกหรือพูดไม่ออกก็มี และแอบกลัวว่าหากเป็นฝ่ายเข้าหาคนอื่น ๆ ก็จะโดนจับผิดหรือแสดงความเปิ่น ๆ แปลกจากคนอื่น เช่นนั้นแล้วเรามาดูวิธีการหาแฟนตามสไตล์ของคุณกันเลยดีกว่า เพราะทางเดินความรักย่อมมีไว้สำหรับทุกคน ไม่มีจำกัดประเภท

หาแฟนผ่านทางแชทฉบับคนเข้าสังคมไม่เก่ง

            การหาแฟนผ่านทางแชทในแอปโซเชียล Facebook ,LINE ,IG หรือตามเว็บห้องแชทต่าง ๆ เป็นวิธีหาแฟนที่คนยุคใหม่นิยมทำกันมากที่สุด เพราะอย่างที่รู้ว่าคนยุคใหม่หลายคนมักจะติดอยู่กับโลกของโซเชียลเพราะรู้สึกว่าคนรอบตัวในโลกแห่งความจริงนั้นไม่มีอะไรที่ตรงสเป็กหรือเข้ากับเราได้เลย และที่สำคัญคือคนในโลกแห่งความจริงมักจะมองเราจากการกระทำภายนอกเป็นส่วนใหญ่ แต่สำหรับการคุยกันผ่านทางข้อความแชทนั้นก็เหมือนการคุยกันผ่านจดหมายที่ทำให้เราสัมผัสถึงตัวตนภายในของคนคนนั้นได้โดยไม่ต้องเห็นหน้าหรือตัวจริงของเขา ความรักและความสัมพันธ์ในฐานะแฟนจึงเกิดขึ้นหลังจากเริ่มต้นด้วยคำว่า “เพื่อนที่เข้าใจกัน” แม้แต่คนเข้าสังคมไม่เก่งก็ยังรู้สึกอุ่นใจเมื่อได้คุยกับอีกฝ่ายทางนี้ เพราะไม่รู้สึกเหมือนถูกจับผิด

หาแฟนผ่านไดอารี่ออนไลน์ฉบับคนเข้าสังคมไม่เก่ง

            ไดอารี่ออนไลน์เปรียบเสมือนหน้าสมุดบันทึกซึ่งเราสามารถระบายสิ่งที่อัดอั้นอยู่ในใจประจำวัน สิ่งที่ประทับใจ หรือสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกทุกวันหรือบันทึกสัปดาห์ละ 2 วัน แต่จะใช้วิธีการพิมพ์ทางกล่องเหมือนเวลาที่เราจะโพสต์ข้อความขึ้นหน้าตัวเองทาง Facebook แทนการเขียนลงสมุดซึ่งไดอารี่ออนไลน์จะเป็นเว็บไซต์ มีหลายเว็บให้คุณได้เลือก จะพิมพ์อย่างเดียวหรือใส่รูปภาพประกอบด้วยก็ได้ แล้วจากนั้นก็กดบันทึกให้เป็นส่วนตัวหรือสาธารณะก็ได้ แต่โดยส่วนใหญ่หลายคนก็จะกดบันทึกเป็นสาธารณะเพื่อแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ แก่คนอื่น หากใครสนใจในเรื่องราวคุณก็จะเข้ามาคุยด้วย โดยหากติดตามบันทึกไดอารี่ของคุณประจำก็จะกลายเป็นคนรู้ใจและอาจคุยจนเปลี่ยนสถานะเป็นแฟนได้เลย โดยที่คุณไม่ต้องพยายามเปลี่ยนแปลงอะไรที่ไม่ใช่ตัวเองด้วย เหมาะกับคนเข้าสังคมไม่เก่งมากในการหาแฟนด้วยวิธีนี้

หาแฟนโดยให้เพื่อนแนะนำฉบับคนเข้าสังคมไม่เก่ง

            หากการหาแฟนในโลกออนไลน์เป็นวิธีที่คลุมเครือ ใช้เวลาเยอะ และดูไม่ชัดเจนสำหรับคุณที่เป็นคนเข้าสังคมไม่เก่งก็ต้องให้เพื่อนเป็นคนช่วยแนะนำใครสักคนที่รู้จักกันซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนสนิทคุณจะต้องเข้าใจนิสัยคุณดีว่าเบื้องต้นควรแนะนำใครที่เข้ากับนิสัยอย่างคุณได้และเขาคนนั้นต้องถูกสแกนมาดีพอจนมั่นใจได้แล้วว่าเป็นคนดีจริง ๆ ไม่มีอะไรแอบแฝง และจะทำให้เพื่อนตัวเองมีความสุขได้

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#108ลีลาบนเตียง #วิธีขอแฟนมีเซ็ก #เรื่องบนเตียง #วิธีหาแฟน