นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick สถานที่อันตรายสำหรับ Sex ที่คุณเองก็คาดไม่ถึง

สถานที่อันตรายสำหรับ Sex ที่คุณเองก็คาดไม่ถึง


สถานที่อันตรายสำหรับ Sex ที่คุณเองก็คาดไม่ถึง นิยามความรัก ทริคความรัก

เราไม่ปฏิเสธนะว่า อารมณ์รักนั้นมันย่อมเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ไม่เลือกสถานที่ แต่ถ้าคุณอยากสนุก อยากหรรษา อยากให้คุณช่วยเลือกสถานที่กันนิดหนึ่งนะ ไม่ใช่ว่าเกิดจะพุ่งพล่านตอนนี้ก็จะรีบจัดให้ได้ซะตรงนั้น โดยไม่สนใจอะไรใดใดทั้งสิ้น ซึ่งวันนี้เรามี สถานที่อันตรายสำหรับ Sex หรือถ้าต้องมี อาจต้องใช้ความระมัดระวังให้สูงมากๆ งานนี้มีอันตรายแน่นอน

สถานที่อันตรายสำหรับ Sex ที่คุณเองก็คาดไม่ถึง จะมีที่ไหนบ้างนะ

1. บนโต๊ะในครัว สถานที่ในฝันของใครหลายคนแต่ก็เป็น สถานที่อันตรายสำหรับ Sex เหมือนกันแน่ใจนะว่าคุณเก็บมีดหรือของมีคมไปแล้ว เก็บก่อนนะไม่อย่างนั้นเดี๋ยวโดนของแหลมคมทิ่มแทงไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ

2. บันได เป็น สถานที่อันตรายสำหรับ Sex ถ้าคุณจะใช้บันไดเป็นที่บรรเลงเพลงรักแล้วล่ะก็คงต้องระวังเรื่องแผลถลอกไว้นิดหนึ่งนะ

3. ในรถ ซึ่งเป็น สถานที่อันตรายสำหรับ Sex บางทีด้วยขนาดที่แคบของตัวรถอาจจะทำให้เข่าของคุณอาจจะเสียดสีกับเบาะที่นั่งได้ ถ้าคุณเริ่มรู้สึกไม่ดีแนะนำว่า ให้ไปว่า หาที่กว้างๆ กว่านี้ดีกว่านะ

4. เก้าอี้ นี่ล่ะเป็น สถานที่อันตรายสำหรับ Sex เพราะเก้าอี้ส่วนใหญ่แล้วจะมีลักษณะที่นั่งที่แบนไม่เหมาะแก่การปฏิบัติภารกิจเลย เพราะอาจจะมีเศษไม้ที่ทำให้เกิดอันตรายได้ แนะนำว่า สั่งทำเก้าอี้พิเศษดีกว่า ถ้าไม่รู้สึกว่ามันเกินไป

5. ในห้องอาบน้ำ แน่นอนว่าในระหว่างการอาบน้ำนั้น ต้องมีทั้งสบู่ แชมพู โทนเนอร์ โฟมล้างหน้า หลายอย่างผสมปนเปกันอยู่บนพื้น ซึ่งล้วนแล้วแต่ทำให้ลื่น ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ทำให้ห้องน้ำเป็น สถานที่อันตรายสำหรับ Sex ถ้าคุณเกิดอารมณ์พุ่งพล่านขึ้นมาตอนนี้ คุณต้องระมัดระวังให้ดี โดยเฉพาะการยกแข้งยกขา

6. บนโซฟา ถ้าคุณยังอยากจะมีโซฟาดีๆ ไว้ดูละครหลังข่าวล่ะก็แนะนำ ว่าระมัดระวังหน่อยนะ เพราะโซฟาไม่ได้ออกแบบมาเพื่อรับแรงกระแทก ยิ่งถ้าความแรงหลายริกเตอร์แล้วล่ะก็ อาจจะไม่คงทนและคุณอาจจะบาดเจ็บจากมันได้ โซฟาจึงเป็น สถานที่อันตรายสำหรับ Sex

7. ในสวน เป็น สถานที่อันตรายสำหรับ Sex เพราะในสวนมีทั้งดินทราย สิ่งสกปรกหลายอย่างนะ ที่สามารถเข้าไปในน้องสาวผู้หญิงได้ ซึงจะทำให้คุณอาจอดเล่นจ้ำจี้ไปหลายวันเลยนะ

เป็นอย่างไรบ้างกับ สถานที่อันตรายสำหรับ Sex อย่างไรก็ตามควรระมัดระวังไว้ก่อนจะดีที่สุดเพราะคู่รักส่วนใหญ่มักไม่รู้สึกถึงอาการบาดเจ็บขณะ มี Sex เพราะสารแห่งความสุขเอนโดรฟินที่หลั่งออกมา มีฤทธิ์ยับยั้งการบาดเจ็บคล้ายมอร์ฟีนเลยทีเดียว แต่จะรู้สึกในอีกไม่นาน นอกจากอาการบาดเจ็บแล้ว คุณอาจจะต้องเสียทรัพย์สินบางอย่างด้วยเช่น ประตู แจกัน ถ้วยชา และกรอบรูป เป็นต้น

รูปภาพประกอบ : allprodad.com

รูปภาพประกอบ : sussex.muddystilettos.co.uk

รูปภาพประกอบ : medium.com

#108ลีลาบนเตียง #วิธีขอแฟนมีเซ็ก #เรื่องบนเตียง #เซ็กส์อันตราย

Leave a Reply

Your email address will not be published.