นิยามความรัก ทริคความรัก อุปกรณ์เสริมรัก อุปกรณ์ในบ้าน ปลุกความซาบซ่านให้ Sex ได้

อุปกรณ์ในบ้าน ปลุกความซาบซ่านให้ Sex ได้


อุปกรณ์ในบ้าน ปลุกความซาบซ่านให้ Sex ได้ นิยามความรัก ทริคความรัก

การใช้ลีลา และกระบวนท่าเดิมๆ อาจจะทำให้ชีวิต Sex บนเตียงน่าเบื่อ ไม่ค่อยมีความเร้าใจเหมือนแรกๆ อย่างที่เคย เพราะแค่มองตาก็รู้แล้วว่าจะเริ่มต้นอย่างไรและจะจบอย่างไร เพราะฉะนั้นเราจึงขอแนะนำ อุปกรณ์เสริมทางเพศจากในบ้าน ที่จะมาช่วย ปลุกความซาบซ่านให้ Sex ของคุณน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ไม่แน่ว่าอีกฝ่ายอาจจะติดใจจนลืมไม่ลงเลยทีเดียว

อุปกรณ์ในบ้าน ปลุกความซาบซ่านให้ Sex ได้ ไม่ลองไม่รู้

1. ที่ปิดตา ลองจินตนาการเวลาที่รู้สึกได้ถึง ความเสียว แต่มองไม่เห็น มันน่า ตื่นเต้น สุดๆ เลยใช่ไหมล่ะ เรียกว่าเป็นของใช้ประดับเตียงที่ ปลุกความซาบซ่านให้ Sex ได้เราอาจมองข้ามไปว่าสามารถนำมาเป็น อุปกรณ์เสริมทางเพศ ได้เช่นกัน

2. หมอน ลองเอา หมอนรองก้น ของฝ่ายหญิงดูสิ จะช่วยให้สะโพกถูกยกตัวขึ้นแล้วมีโอกาส ออกัสซั่ม หรือ ถึงจุดสุดยอด ได้มากที่สุด เนื่องจากเจ้าน้องชายจะสัมผัสกับ คลิตอริส ของอีกฝ่ายอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะฝ่ายหญิงที่ค่อนข้าง เสร็จยาก หากคุณอยาก ปลุกความซาบซ่านให้ Sex เราขอแนะนำให้ใช้ อุปกรณ์เสริมทางเพศ นี้อย่างยิ่ง

3. อาหาร วิปครีม ซอสช็อกโกแลต น้ำผึ้ง หรือแม้แต่ผลไม้แช่เย็นอย่างเช่นองุ่น เหมาะมากที่จะนำมาใช้เพิ่ม ปลุกความซาบซ่านให้ Sex อร่อยยิ่งขึ้น คุณอาจจะนำซอสมาละเลงตัวให้เลอะสักหน่อย จากนั้นค่อยๆ จัดการชิมให้ทั่วทั้งตัวจนเรียบ หรือการนำองุ่นแช่เย็นมาคลึงเบาๆ ที่บริเวณยอดอกก็ทำให้เสียวสะท้านไปทั้งตัวเลยเชียวล่ะ

4.อ่างน้ำ เป็นอุปกรณ์ ปลุกความซาบซ่านให้ Sex ชั้นดี ลองเปลี่ยนจากสนามบนเตียงมาเป็นอ่างอาบน้ำดูบ้าง ไหนๆ ผู้ชายส่วนใหญ่ก็ชอบแวะอ่างนอกบ้านกัน ลองให้ฝ่ายหญิงสวมเสื้อผ้าบางๆ แล้วใส่น้ำในอ่างครึ่งเดียว และผลัดกันถูสบู่ให้กัน แล้วให้ฝ่ายชายนอนหงายในอ่าง ให้ฝ่ายหญิงขึ้นไปนอนทับบนตัวฝ่ายชาย และใช้ร่างกายลูบไล้กันแทนฝ่ามือ แต่อย่าเพิ่งมีอะไรกัน เพราะไม่นานเจ้า น้องชาย ต้องตื่นอยากมาทำความรู้จักทันที

5. ผ้ากันเปื้อน เป็น อุปกรณ์เสริมทางเพศ ที่ช่วย ปลุกความซาบซ่านให้ Sex ประเภท ชุดคอสเพลย์ ที่หาได้ง่ายจากในบ้าน สวมบทเป็น เมด หรือ คุณแม่บ้าน มาปรนนิบัติรับใช้นายท่าน โดยอาจจะสวมทับแค่ ชุดชั้นใน หรือไม่ใส่อะไรเลย เพียงเท่านี้ Sex ของคุณก็หายจืดชืดแล้ว

ถ้าหากใช้ อุปกรณ์เสริม ปลุกความซาบซ่านให้ Sex ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้แล้วยังตื่นเต้นไม่พอ ลองแสดงบทรักกัน ตรงที่หน้ากระจกส่องตัวแล้วบรรเลงให้เต็มที่ การได้เห็นทั้งตัวเองในกระจกและสีหน้าของฝ่ายหญิงที่กำลังสุขสม เพียงเท่านี้กิจกรรม Sex ก็จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแล้วล่ะ

รูปภาพประกอบ : stylecaster.com

รูปภาพประกอบ : femina.in

รูปภาพประกอบ : navbharattimes.indiatimes.com

#108ลีลาบนเตียง #วิธีขอแฟนมีเซ็ก #เรื่องบนเตียง