นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ออรัลเซ็กส์แบบไหนที่ทำให้ผู้ชายฟินจนตัวแตก

ออรัลเซ็กส์แบบไหนที่ทำให้ผู้ชายฟินจนตัวแตก


ออรัลเซ็กส์แบบไหนที่ทำให้ผู้ชายฟินจนตัวแตก นิยามความรัก ทริคความรัก

เรื่องSexถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้ชายทุกคน แน่นอนว่ารักอย่างเดียวไม่ได้ทำให้คุณไปกันรอด ฉะนั้นแล้วผู้หญิงต้องมีกลเม็ดเด็ดที่จะปรนเปรอชายอันเป็นที่รักด้วยSexที่ทำให้เขาถูกใจ โดยคุณเองก็ต้องถูกใจเช่นกัน หากลองถามดูเชื่อว่าอันดับต้นๆที่บรรดาหัวหงอกหัวดำหลายคนชอบหนีไม่พ้นการออรัลเซ็กส์อย่างแน่นอนไม่ว่าเพศไหนก็ตาม เพียงแค่จินตนาการถึงลิ้นอุ่นของใครสักคนที่กำลังซอกซอนชอนไชใต้จุดลับเรา เพียงเท่านั้นก็ฟินจนแทบเป็นบ้า และถ้าพร้อมแล้วไปทำความรู้จักกับวิธีเหล่านั้นกันเลย

            1.หลอกล่อด้วยการเล้าโลมก่อน อย่าเพิ่งไปยุ่งกับเจ้ามังกรน้อยของเขาก่อนเป็นอันขาดให้คุณเพ้อพร่ำพรรณากับส่วนอื่นในร่างกายเขาไปก่อน เช่นซุกไซร้ตามซอกคอบ้าง จูบที่เร่าร้อนอ่อนโยนสลับกัน พอให้เจ้าวัตถุนั้นแข็งชูชันขึ้นมาแล้วค่อยจัดการ

2.ผู้หญิงทำทีสนุกไปกับมัน บอกก่อนเลยว่า เขาจะดีใจมากหากคุณผู้หญิง ชอบที่จะอมและสนุกสนานไปกับการใช้ปากครอบงำแท่งแข็ง แน่นอนว่าคุณอาจไม่ได้ชอบมันจริงๆเพราะค่อนข้างเมื่อยพอสมควร ทั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์อะไรต่อมิอะไร ดังนั้นควรให้ผู้ชายทำความสะอาดให้ดีก่อน หาวิธีบอกเขาไม่ให้ดูน่าเกลียดไปเช่น ที่รักล้างให้สะอาดๆนะเค้าจะอมให้ฟินๆเลย หรือล้างให้คู่รักคุณเองจะช่วยเพิ่มอารมณ์และความรู้สึก

            3.ทำให้มีเสียง เชื่อว่าสาวๆเคยได้ยินกันจากคลิปวิดีโอต่างๆ ให้ครางเบาๆในลำคอขณะทำการออรัลเพื่อคุณผู้ชาย เสียงอื้ม หรือเสียดูดดังจ๊วบจ๊าบ ช่วยกระตุ้นอารมณ์ของกันและกันสุดๆ

            4.ค่อยเป็นค่อยไป อย่ารีบร้อนคิดเสียว่าเป็นเกมที่คุณต้องใช้สมาธิ ช้าเสมือนกำลังฟังเพลงแจ๊สหวานๆ ใช้ลิ้น ปากและมืออย่างสัมพันธ์กัน

            5.ระวังเรื่องฟันให้ดี พยายามหลีกเลี่ยงการกระทบกระทั่งจากฟัน เนื่องจากบางทีเมื่อถึงจังหวะรีบร้อนขึ้น จะเจ็บเอาได้ง่ายๆถึงขนาดหมดอารมณ์

            6.ใช้ลิ้น ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อลดอาการเมื่อยปากของคุณเอง ใช้ลิ้นตวัดหยอกล้อไปมาที่บริเวณส่วนหัวเห็ดลงไปที่โคนก็ยังได้ เพิ่มรสสัมผัสที่แปลกใหม่การันตีความฟิน

            7.หลากหลายลีลา อย่ามองเป็นเพียงการออรัลธรรมดาๆบนเตียง ออรัลก็สามารถปรับเปลี่ยนท่วงท่าลีลาได้ ให้เขานั่งด้านบนคุณคุกเข่าอยู่ด้านล่างก็ฟินไปอีกแบบ หรือแม้แต่รูดเพียงแค่ซิบกางเกงให้จรวดแท่งใหญ่โผล่ออกมาเต็มลำ ทำกันในออฟฟิศยิ่งชวนตื่นเต้น รับรองว่าผู้ชายของคุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน

            8.ให้ผู้ชายกำหนดเอง เป็นวิธีที่ดีที่สุด พูดคุยกันว่าเขาชอบแบบไหน ให้เขาเป็นคนกำหนดควบคุมจังหวะ สื่อสารเพื่อยกระดับความเสียวซาบซ่านไปอีกขั้น ทั้งนี้คุณผู้หญิงหรือชาวชายรักชายทั้งหลายควรนำไปปรับใช้ให้เหมาะกับแต่ละสถานการณ์

#108ลีลาบนเตียง #วิธีขอแฟนมีเซ็ก #เรื่องบนเตียง #ทีเด็ดออรัลเซ็กส์