นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE อ้อมกอดเย็นชาของคนรักเป็นเช่นไร

อ้อมกอดเย็นชาของคนรักเป็นเช่นไร


อ้อมกอดเย็นชาของคนรักเป็นเช่นไร นิยามความรัก ทริคความรัก

            เชื่อว่าเวลานี้หลายคนอาจจะรู้สึกว่าเวลาที่กอดแฟนนั้น อ้อมกอดที่เขาส่งมาให้ไม่ว่าจะเป็นทางด้านหน้าตรง ๆ หรือด้านหลังนั้นดูเปลี่ยนไปหลายครั้งแล้ว สัมผัสได้เองว่ามันไม่เหมือนที่เคยเป็นมาดังเช่นช่วงระยะแรก ๆ ที่เราคบกันจนรู้สึกแปลก ไม่สามารถอธิบายได้ว่ามันเป็นอ้อมกอดที่อีกฝ่ายถ่ายทอดอารมณ์แบบใดมา แต่มันเป็นอ้อมกอดที่ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกดีนักจนบางทีก็อยากจะกอดเขาให้แน่นขึ้นเองหรืออยากจะผละอีกฝ่ายออกเพื่อไม่ต้องการรับอ้อมกอดนั้นที่ทำให้ลึก ๆ คุณจุกแบบไม่รู้ตัว ใครจะไปรู้ว่าบางทีคุณอาจจะกำลังเผชิญกับอ้อมกอดเย็นชาของคนรักได้ แต่จะใช่หรือไม่อย่าเพิ่งตัดสินใจกัน ลองมาพิจารณาจากลักษณะอ้อมกอดที่เราจะนำมาเสนอกันในวันนี้ หากแฟนคุณเขากอดแบบที่เราบอกแสดงว่ามันคืออ้อมกอดเย็นชาของแท้ก็ได้ หากรู้แล้วก็พยายามคุยกับเขาแบบใจเย็น ๆ เพราะเขาอาจกำลังมีปัญหาส่วนตัวก็ได้จึงไม่ได้แสดงอ้อมกอดรักแน่นแฟ้นแบบเดิม ไม่ใช่เพราะเขารักคุณน้อยลงเสมอไป อย่าใช้อารมณ์คุยกันนะเกี่ยวก้อยสัญญา

อ้อมกอดเย็นชาของคนรักจะหลวม

            หากเป็นเวลาปกติที่เราได้กอดคนที่เรารัก อ้อมกอดนั้นจะแน่นจนบางครั้งหากรู้สึกรักเขามากและหมั่นเขี้ยวแบบคู่รักใส ๆ ด้วยก็จะกอดแน่นจนหายใจลำบากกันเลยทีเดียว มันแสดงให้เห็นถึงความรักที่อยากมีเขาอยู่ข้างกาย ไม่ออกห่างไปไหน ความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน สัญลักษณ์แทนการบอกรักที่ยิ่งแน่นยิ่งแปลว่ารักมากเท่านั้น รวมถึงการแสดงเป็นเจ้าของหัวใจคนเดียวของเขาเท่านั้นด้วย แต่ในวันนี้หากอ้อมกอดของแฟนคุณกอดคุณไว้แบบหลวม ๆ ไม่มีการลงน้ำหนักโอบรัดเลย เพียงแค่เอามือสอดแขนโอบหลังแบบวางธรรมดาเท่านั้น ก็เป็นอ้อมกอดที่เย็นชาของคนรักนั่นเอง

อ้อมกอดเย็นชาของคนรักจะกอดไม่นาน

            คนรักกันมักจะอยากโอบกอดกันไปนาน ๆ ยิ่งนานยิ่งจะทำให้รู้สึกอบอุ่นใจ มีความสุข มีกำลังใจมากยิ่งขึ้น ราวกับแต่ละฝ่ายเป็นที่พึ่งของกันและกัน ปกป้องเขาจากภัยต่าง ๆ ด้วยอ้อมกอดนี้ และเป็นแรงผลักดันที่ดีด้วย แต่อ้อมกอดที่เย็นชาของคนรักนั้นจะมีลักษณะการกอดที่นอกจากจะหลวมแล้ว ยังกอดได้ไม่นาน อาจจะกอดเร็วคล้ายกับการกอดทักทายประมาณว่าแสดงความรักให้เห็นเพียงภายนอกพอหอมปากหอมคอก็เท่านั้น เน้นย้ำว่าข้อนี้ต้องนำไปใช้ควบคู่กับการกอดหลวม ๆ ด้วยจึงมีโอกาสเป็นไปได้สูง

อ้อมกอดเย็นชาของคนรักจะนิ่งเกิน

            อ้อมกอดที่เย็นชาของคนรักจะนิ่งดังเช่นอารมณ์เย็นชาที่เขามอบให้แก่คุณ ด้วยตามปกติแล้วเวลาที่เรากอดใครสักคนส่วนใหญ่จะมีการขยับไล้มือที่หลังหรือตามร่างกายอีกฝ่ายด้วยความสบายใจ เพลิน อบอุ่นแบบเคลิบเคลิ้มด้วย แต่สำหรับอ้อมกอดที่เย็นชาของคนรักนั้นจะไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#เรียนรู้เรื่องรัก #รักเจ็บปวด #เคล็ดรักเคล็ดเลิฟ