นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE สัญญาณที่บ่งบอกว่า “เขาคือเนื้อคู่ของคุณ”

สัญญาณที่บ่งบอกว่า “เขาคือเนื้อคู่ของคุณ”


สัญญาณที่บ่งบอกว่า “เขาคือเนื้อคู่ของคุณ” นิยามความรัก ทริคความรัก

            หลาย ๆ คนยังคนไขว่คว้าหาว่าใครจะเป็นคนที่ใช่สำหรับเรากันแน่? ต้องถามว่าคนที่ใช่สำหรับคุณนั้นจะมาในรูปแบบไหน แน่นอนว่าไม่มีใครตอบได้หากยังไม่ได้พบเจอ แต่ที่รู้ก็คือ “เขาเป็นเนื้อคู่ของเรา” แต่บางคนอาจจะเข้าใจผิดบางอย่าง เพราะเนื้อคู่นั้นมีด้วยกัน 2 รูปแบบ โดยรูปแบบแรกจะมาแบบมิตรสหายที่สนิทและเกื้อหนุนกันเช่น รุ่นพี่หรือรุ่นน้อง เป็นต้น และอีกรูปแบบหนึ่งก็อย่างที่หลายคนคิด…เป็นคู่ครองของเรา ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบจะเป็นคนที่มีเพศตรงข้ามฉะนั้นขอแค่เวลานี้คุณหาเนื้อคู่ตัวเองเจอแค่รูปแบบรูปแบบหนึ่งก็พอแล้ว เพราะชีวิตเราแค่มีใครสักคนที่เข้าใจและคอยอยู่เคียงข้างเป็นส่วนเติมเต็มให้กันก็พอ หรือไม่แน่บางคนก็อาจเจอแล้วแต่ไม่รู้ก็ได้ แล้วจะรู้ได้อย่างไรล่ะว่าเขาคือเนื้อคู่ของคุณ? มาดูกันเลยดีกว่า

เนื้อคู่จะมีหน้าตาคล้ายกัน

            เป็นความจริงที่ว่าเนื้อคู่มักจะมีหน้าตาที่คล้ายกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นที่พิมพ์หน้าราวกับเป็นแฝดชาย – หญิงกันเลย หากใครไม่รู้ก็คงคิดว่าเป็นพี่น้องกัน และด้วยความที่หน้าตาเหมือนกัน เวลาที่พวกเขามีสีหน้าอย่างไรก็มักจะเป็นไปในรูปแบบเดียวกันด้วยจนหลายคนอาจจะตกใจ แม้แต่เจ้าตัวก็ยังแอบตกใจเลย แต่หากมีเนื้อคู่ที่ไม่ใช่พิมพ์เดียวกันก็อาจจะมีส่วนด้านข้างที่เหมือนกันได้ทันทีที่คนมองเห็น         

เนื้อคู่มักเจอกันโดยบังเอิญ

            ไม่ว่าจะเป็นพรหมลิขิตหรือโชคชะตาที่ทำให้คนสองคนที่เป็นคนต่างเพศได้โคจรมาเจอกันครบ 3 ครั้งหรืออาจจะมากกว่านั้น ย่อมหมายความว่าคุณกับเขาคือเนื้อคู่ของกันและกัน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ในสถานการณ์ใด และเจอเรื่องใด คุณลองสังเกตดูได้ว่ามักจะเจอกับเขาหรือหากสนิทกันแล้ว เขาก็มักจะเป็นคนที่คุณโทรหาเพื่อบอกข่าวหรือขอความช่วยเหลือก่อนเป็นคนแรกทั้งที่ไม่รู้ตัวเหมือนกันว่าทำไม แม้ว่าจะมีคนที่คุณสนิทกว่าเขาเยอะแยะ นั่นอาจเป็นเพราะในใจของคุณบอกว่าเขาจะช่วยให้เราผ่านพ้นอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ดีที่สุด เพราะเราเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน อยู่ด้วยแล้วอุ่นใจ

เนื้อคู่จะมีตัวตนบางด้านที่เหมือนกัน

            คนที่เป็นเนื้อคู่กันมักจะมีบางอย่างของตัวตนที่เหมือนกันแม้ว่าภายนอกและการกระทำจะแตกต่างกันอย่างสุดขั้วก็ตาม สิ่งที่เหมือนกันอาจจะเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยแต่มันกลับแปลกที่จะได้พบเจอคนที่มีอะไรเหมือน ๆ กันในด้านที่คนส่วนน้อยเป็น ไม่ว่าจะเป็นท่าทางประจำตัวเวลาเผลอ ,การรับประทานอาหารที่มีหมายเหตุพิเศษบางอย่างเพิ่มเติมแบบที่คนอื่นไม่ค่อยสั่งกัน ไปจนถึงการแสดงออกตามสัญชาตญาณเมื่ออยู่ในจุดอับจน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#108ลีลาบนเตียง #วิธีขอแฟนมีเซ็ก #เรื่องบนเตียง

Leave a Reply

Your email address will not be published.