นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE สิ่งของเด่น ๆ ที่ทำให้มูฟออนจากคนที่รักยาก

สิ่งของเด่น ๆ ที่ทำให้มูฟออนจากคนที่รักยาก


สิ่งของเด่น ๆ ที่ทำให้มูฟออนจากคนที่รักยาก นิยามความรัก ทริคความรัก

            แค่อยากจะขอเก็บไว้ที่เดิม ไม่ต้องเพิ่มเติมให้มันเป็นเรื่องเป็นราว แน่นอนว่ามันจะไม่เป็นเรื่องราว เพราะมันไม่สามารถมีเรื่องราวใหม่ใด ๆ เข้ามาได้เมื่อสิ่งนั้นไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ของเรากับเขากลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วแม้แต่ความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้ต่อกันก็ยังต้องมีระยะห่าง หากจะเกิดเรื่องราวจากสิ่งของนั้น ๆ ก็คงเป็นเพราะตัวของคุณเองนี่ล่ะที่เผลอหยิบมันออกมาดูหลังจากที่เก็บไปแล้วหรือเผลอเหลือบไปมองแม้จะตั้งของชิ้นนั้นไว้ในมุมที่เห็นไม่ชัดด้วยความลืมตัวว่าไม่ควรมองทำให้นึกถึงเรื่องราวเก่า ๆ ของคนที่เรารักจนลืมว่าต้องมูฟออน แต่ด้วยยังมีสิ่งของเหล่านั้นอยู่ใกล้คุณจึงทำให้ไม่สามารถมูฟออน ลืมเรื่องราวความทรงจำที่ทั้งดีและเจ็บปวดในขณะเดียวกันเกี่ยวกับตัวคนที่เรารักได้ วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำว่า หากคุณยังมีสิ่งของเด่น ๆ รูปแบบนี้อยู่กับตัวก็ให้หาวิธีการเอาให้ออกห่างจากตัวมากที่สุดเพื่อไม่ให้เห็นหรือเอาออกมาดูง่าย ๆ ก็จะช่วยให้คุณมูฟออนได้ดีเลย

สิ่งของที่คนเก่ามอบให้ทำให้มูฟออนยาก

            สิ่งของที่คนเก่า ๆ ไม่ว่าเขาจะเป็นคนรักของเราหรือเป็นคนที่เราชอบก็ตามแล้วสุดท้ายก็ต้องอกหักหรือแยกจากกัน แน่นอนว่าเมื่อสิ่งของที่คนคนนั้นให้มาด้วยความรู้สึกดี ๆ ที่อยากส่งให้ถึงคุณเมื่อนำมาทับซ้อนกับความทรงจำสุดท้ายเกี่ยวกับตัวเขาที่ทำให้เราเจ็บปวดก็เหมือนสิ่งของนี้ทำให้เราเกิดความขัดแย้งและโกรธในใจเกี่ยวกับเขาจนทำให้คุณ
มูฟออนยาก ฟีลแบบว่า “ไหนบอกว่าเราเป็นคนที่เธอให้ความสนิทใจ แต่ทำไมเอาเข้าจริงมาทำร้ายแบบนี้ ของปลอม ๆ กับมิตรภาพปลอม ๆ ไม่เอาหรอก” ฉะนั้นจึงไม่ควรที่จะเก็บสิ่งของนี้เอาไว้ให้สูญเสียความรู้สึกดี ๆ ที่ตัวเขายังมีอยู่ เพราะในการเลิกราทุกคนย่อมจะมีเหตุผลของตัวเอง หากไม่มีของนี้ก็จะทำให้คุณไม่ต้องโกรธเขาจนไร้เหตุผล

รูปภาพของคนเก่าทำให้มูฟออนยาก

            รูปภาพของคนที่คุณเคยรักไม่ว่าจะเป็นรูปถ่ายหรือรูปวาดเหมือนที่เป็นรูปของเขาโดยเฉพาะที่คุณเก็บไว้ดูเป็นตัวแทนเพื่อเสริมสร้างกำลังใจเวลาอยู่ห่างไกลกัน หรือเป็นรูปคู่ที่บ่งบอกถึงความทรงจำดี ๆ ในสถานที่ต่าง ๆ หรือกิจกรรมมากมายที่คุณกับเขาเคยร่วมกันทำเป็นหนึ่งในสิ่งของเด่นที่ทำให้รู้สึกเหมือนเขายังวนเวียนอยู่ใกล้ ๆ จนมูฟออนได้ยากเช่นกัน การที่เห็นหน้าเขาหรือสถานที่ที่อยู่ด้วยกันในภาพจะทำให้สามารถเตือนในความทรงจำที่คุณมีต่อคนเก่าได้จึงควรเก็บไปที่อื่นซะ

เพลงที่ชอบฟังด้วยกันทำให้มูฟออนยาก

            ไม่ว่าจะเป็นซีดีเพลง เทป วิทยุเพลง MP3 หรือเพลงในเครื่องใด ๆ ที่มีเพลงซึ่งคนเก่าของคุณชอบฟังหรือเคยฟังร่วมกันบ่อย ๆ ยามว่างจนกลายเป็นเพลงประจำคู่รักของพวกคุณ สิ่งนี้ก็เห็นว่าไม่ใช่รูปธรรมนัก แต่พอบทจะได้ยินนี่น้ำตาไหลง่ายไม่ต่างกับการได้เห็นรูปภาพของคุณกับเขาเลย อีกทั้งยังอินในความรู้สึกมากกว่าด้วย เพราะเพลงทำให้คุณจำได้ว่าเขากับคุณเคยมีมุมมองความรักแบบใด ทำไมเขาถึงชอบเพลงนี้ บอกเลยว่าควรหลีกเลี่ยงสิ่งของเด่นนี้ที่ทำให้มูฟออนยากแบบด่วนจริง ๆ

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#108ลีลาบนเตียง #วิธีขอแฟนมีเซ็ก #เรื่องบนเตียง #รู้ทันหัวใจ