นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE สัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ (ตอนที่ 1)

สัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ (ตอนที่ 1)


สัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ (ตอนที่ 1) นิยามความรัก ทริคความรัก

            สัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ (ตอนที่ 1)  เมื่อคนรักเริ่มคบหาดูใจกันสายสัมพันธ์ที่ผูกความรู้ของทั้งสองให้เชื่อมถึงกันก็เริ่มแน่นหนาขึ้นทุกวันถึงอย่างนั้นสายสัมพันธ์ดังกล่าวก็สามารถหลุดลุ่ยไปเรื่อยหากฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดรู้สึกว่าความสัมพันธ์ไม่ได้มอบความสดใหม่หรือความสุขให้กับชีวิตของพวกเขาอีกต่อไป ทุกอย่างมักเริ่มต้นจากความรู้สึกสนใจในตัวคนรักที่ลดน้อยลงทุกวันและทำให้อีกฝ่ายสังเกตได้จนรู้สึกเช่นเดียวกัน ดังนั้นผู้เขียนจึงมาบอกเล่าสัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ

พฤติกรรม: พูดคุยกับคนรักน้อยลง

            คู่รักส่วนใหญ่มักบอกเล่าเรื่องของตนเกี่ยวกับสิ่งที่พบเจอตลอดทั้งวันให้แก่กันและพวกเขามักรับฟังพร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่อเรื่องเหล่านั้นซึ่งเป็นกระบวนการหนึ่งที่ช่วยให้ความสัมพันธ์สามารถดำเนินต่อไปได้อย่างเหลือเชื่อ เพราะการบอกเล่าเรื่องราวและสนใจชีวิตของคนรักจะส่งผลให้อีกฝ่ายรู้สึกได้รับความสำคัญและการเคารพจากคนรัก ในทางตรงกันข้ามคู่รักที่มีฝ่ายหนึ่งกำลังหมดความสนใจอีกฝ่ายพวกเขามักจะพูดจาน้อยลงเมื่อพบเจอหรืออยู่ด้วยกัน บางครั้งที่คนรักได้พบเจอเรื่องดีจนวิ่งหน้าตั้งเข้าไปหาอีกฝ่ายเพื่อบอกเล่ามันอย่างออกรสชาติแต่ได้รับคำตอบกลับมาว่า “ก็ดีเลย” “ดีแล้ว” หรือพวกเขาอาจไม่ถามคำถามอื่นที่แสดงความสนใจในตัวคนรักเลย สุดท้ายย่อมส่งผลให้สายสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองเริ่มเจือจางและคนรักจะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของตนน้อยลงเพราะพวกเขาไม่รู้สึกใกล้ชิดกับอีกฝ่ายต่อไปแล้ว

ความคิด: ไม่รู้สึกทุ่มเทหรือพยายามเพื่อคนรักอีกต่อไป

            คู่รักมักนำมาใช้หรือเก็บสิ่งของที่ตนได้รับจากอีกฝ่ายเพื่อเก็บความทรงจำอันดีที่แฝงในสิ่งของเหล่านั้นและระลึกถึงคนรัก ถึงอย่างนั้นเมื่ออีกฝ่ายเริ่มเบื่อหน่ายหรือเกิดความรู้สึกเชิงลบต่อความสัมพันธ์พวกเขามีแนวโน้มลดความสำคัญของคนรักลงด้วยการไม่พูดคุยหรือไม่อยากพบเจอคนรักซึ่งเป็นการผลักดันคนรักออกจากชีวิตของตน บางครั้งที่สัญญาณดังกล่าวมักก่อตัวจากการพยายามยกเลิกหรือหาข้อแก้ตัวเพื่อไม่ไปตามนัดของคนรักแม้จะเป็นนัดที่สำคัญมาก เช่น วันครบรอบ จึงหมายความว่าพวกเขาให้ความสำคัญกับความต้องการของตนเองและด้อยค่าความรู้สึกของคนรักลงไปแล้วซึ่งเป็นการไม่ให้ความเคารพและความสนใจ เมื่อใดก็ตามที่คนรักเริ่มแสดงพฤติกรรมที่พยาพยามผลักดันคุณออกจากชีวิตและมีคุณเพียงคนเดียวที่ยื้อความสัมพันธ์นี้ไว้ ควรออกมาและเยียวยาหัวใจจากเหตุกาณ์นี้ดีกว่า

ขอบคุณภาพจาก https://unsplash.com/

#108ลีลาบนเตียง #วิธีขอแฟนมีเซ็ก #เรื่องบนเตียง #เรื่องรักๆใคร่ๆ