นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick สารพันปัญหาเรื่องเพศของผู้ชาย แก้ไขได้ไม่ต้องกังวล

สารพันปัญหาเรื่องเพศของผู้ชาย แก้ไขได้ไม่ต้องกังวล


สารพันปัญหาเรื่องเพศของผู้ชาย แก้ไขได้ไม่ต้องกังวล นิยามความรััก ทริคความรัก SEX

สาวๆ รู้หรือไม่ว่า คุณผู้ชายที่มีร่างกายกำยำแข็งแรงนั้น บางครั้งเขาก็มีปัญหากวนใจให้คิดไม่ตกเช่นกัน

โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเพศสัมพันธ์ ซึ่งมีหลายอย่างที่ผู้ชายอาจจะไม่กล้าบอกคุณตามตรง ส่วนจะมีเรื่องใดให้เขาวิตกกังวลบ้างนั้น มาดูกันเลย

สารพันปัญหาเรื่องเพศของผู้ชาย แก้ไขได้ไม่ต้องกังวล นิยามความรััก ทริคความรัก SEX
สารพันปัญหาเรื่องเพศของผู้ชาย แก้ไขได้ไม่ต้องกังวล

ขนาดอวัยวะเพศชาย

เรามักจะได้ยินการหยอกล้อเกี่ยวกับอวัยวะเพศของผู้ชายในเชิงตลกขบขัน แต่หารู้ไม่ว่าภายใต้ความเฮฮานั้นอาจมีน้ำตาซ่อนอยู่ เพราะผู้ชายบางคนไม่มั่นใจในขนาดของรักของหวงของตนเองจนถึงขนาดว่าไม่กล้ามีแฟนกันเลยทีเดียว หรือบางคนที่มีแฟนแล้วก็มักจะกังวลว่าแฟนสาวของตนจะไม่แฮปปี้หากว่าน้องชายของเขามีขนาดเล็กเกินไป

แต่รู้หรือไม่ว่า สำหรับผู้หญิงที่รักคุณจริงๆ แล้ว เธอจะมองข้ามข้อนี้ไปเลย เพราะมันยังมีอีกหลายวิธีที่ทำให้เธอมีความสุขได้ แถมผู้หญิงบางคนยังเอ่ยปากด้วยว่า หากผู้ชายมีอวัยวะเพศใหญ่เกินไปก็สร้างความเจ็บปวดให้เธอได้มากเช่นกัน

หลั่งเร็วเกินไป

เชื่อว่าผู้ชายหลายคนอาจประสบปัญหาเหล่านี้ เพียงแค่คุณเปิดเกมรักไม่กี่นาทีก็เสร็จสมอารมณ์หมายของตนเองแล้ว ในขณะที่สาวๆ ยังคงอารมณ์ค้างอยู่ ปัญหานี้จะทำให้ผู้ชายกังวลใจไม่น้อย ซึ่งปัญหาการหลั่งเร็วอาจเกิดจากหลายสาเหตุด้วยกัน เช่น ความเครียด หรือเกิดจากระบบประสาท

สำหรับวิธีแก้ไขเบื้องต้น เมื่อคุณสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง และเมื่อถึงเวลาที่คุณกำลังจะถึงจุดสุดยอดจนจะหลั่งน้ำออกมา ให้คุณฝึกชะลอโดยอาจจะปล่อยมือออก ฝึกตนเองให้ไม่ตื่นเต้นจนเกินไปเพราะจะทำให้คุณควบคุมการหลั่งไม่ได้ ซึ่งการทำเช่นนี้บ่อยๆ จะช่วยคุณให้ชะลอการหลั่งเร็วได้ดีขึ้น

และเมื่อถึงสถานการณ์จริง หากคุณรู้สึกว่าคุณใกล้จะเสร็จกิจแล้ว ให้ลดจังหวะความเร็วและความถี่ลง คุณอาจจะเอาน้องชายของคุณออกจากจุดซ่อนเร้นของเธอ แล้วกลับมาค่อยๆ เล้าโลมเธออีกครั้ง หรือลองใช้นิ้วสัมผัสจุดซ่อนเร้นของเธอแทนการใช้น้องชายของคุณดู เพื่อยืดเวลาเกมรักของคุณให้ยาวนานขึ้นนั่นเอง

หย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ปัญหานี้แตกต่างจากการหลั่งเร็ว เนื่องจากการหลั่งเร็วยังหมายถึงว่าคุณยังมีอารมณ์ความต้องการทางเพศอยู่เหมือนคนปกติ เพียงแต่คุณไม่สามารถควบคุมจังหวะการหลั่งน้ำออกมาก็เท่านั้น แต่สำหรับคนที่มีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือเรียกว่าเซ็กส์เสื่อมนั้น ทำให้คุณไม่มีอารมณ์ทางเพศหรือมีความต้องการน้อยมากถึงน้อยที่สุด หากว่าคุณยังโสดก็คงมีผลกระทบแค่คุณเพียงคนเดียว แต่หากว่าคุณแต่งงานมีคนรู้ใจแล้วนั้น ปัญหานี้ย่อมกระทบกับแฟนสาวหรือภรรยาของคุณแน่นอน

สำหรับวิธีแก้ไขนั้น คุณอาจจะปรึกษาแพทย์เพื่อขอคำแนะนำหรืออาจจะใช้ยากระตุ้นอารมณ์ทางเพศโดยอยู่ภายใต้การดูแลของคุณหมอ เพราะการใช้ยากระตุ้นมากเกินไปอาจส่งผลกระทบด้านลบกลับมา นอกจากนี้ลองเปลี่ยนสถานที่หรือบรรยากาศใหม่ๆ เพื่อเพิ่มความเร้าใจ หรืออาจจะลองใช้อุปกรณ์เสริมอย่างเซ็กส์ทอยมาเป็นตัวช่วย หรือคุณอาจจะเปิดหนัง 18+ เพื่อบิวท์อารมณ์ให้เพิ่มขึ้น

ข้อสำคัญคือควรออกกำลังกายและดูแลสุขภาพให้แข็งแรงทั้งกายและใจอยู่เสมอ เพราะคงไม่มีใครอยากจะมีเซ็กส์ในขณะที่ร่างกายยังเจ็บป่วยออดๆ แอดๆ หรอกจริงไหม

ขอบคุณข้อมูลจาก askapril.com

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX