นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE วิธีแปลกๆ ที่ช่วยให้มูฟออนได้อย่างเหลือเชื่อ ตอนที่ 1

วิธีแปลกๆ ที่ช่วยให้มูฟออนได้อย่างเหลือเชื่อ ตอนที่ 1


วิธีแปลกๆ ที่ช่วยให้มูฟออนได้อย่างเหลือเชื่อ ตอนที่ 1 นิยามความรัก ทริคความรัก

            วิธีแปลกๆ ที่ช่วยให้มูฟออนได้อย่างเหลือเชื่อ ตอนที่ 1 น่าแปลกใจว่าช่วงเทศกาลอย่างวันขอบคุณพระเจ้าหรือวันปีใหม่จะเป็นช่วงสัปดาห์ที่ผู้คนเลิกรากันมากเป็นพิเศษไม่ต่างจากในละครหรือภาพยนตร์โรแมนติกเลย อาจมีผู้อ่านบางที่เคยมีประสบการณ์อันเจ็บปวดในช่วงปลายปีเช่นนี้ ดังนั้นผู้เขียนจะมาบอกเล่าประสบการณ์ของผู้หญิงท่านอื่นที่เคยผ่านเรื่องราวนี้มาและกลับมาแข็งแรงอีกครั้งได้ ซึ่งขอบอกว่าวิธีการมูฟออนอาจจะแตกต่างจากคนส่วนใหญ่เล็กน้อยแต่อาจได้ผลกับคุณก็ได้ ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก time .com

ปรับความเข้าใจเกี่ยวกับ “ความรู้สึกเคว้ง” จากการเลิกรา

            สำหรับใครที่เพิ่งเลิกกับแฟนเมื่อไม่นานมานี้และบางครั้งอาจรู้สึกเคว้งคว้างจนต้องการโอกาสที่หัวเราะหรือความสบายใจเพียงเล็กน้อยบ้างด้วยวิธีการที่แปลกประหลาด พึงรู้ไว้ว่าพฤติกรรมนี้ไม่ใช่เรื่องผิดปกติ เพราะสิ่งที่ดูแปลกอาจเป็นแนวคิดใหม่ที่ไม่มีใครมองว่ามันจะแก้ไขปัญหาอกหักนี้

การเปลี่ยนผ้าปูที่นอน

            บางครั้งการเริ่มต้นมูฟออนอาจไม่ใช่การทำสิ่งใหม่ที่ต่างจากเดิมอย่างสุดขั้ว อาจเป็นแค่เปลี่ยนข้าวของที่ทั้งสองเคยใช้ร่วมกัน “แต่การเปลี่ยนปูที่นอนเนี่ยนะ?” ไม่น่าเชื่อว่าการกระทำดังกล่าวนั้นจะช่วยให้คนที่อกหักบรรเทาความคิดที่ว่า ครั้งหนึ่งอดีตคนรักเคยนอนร่วมกันบนผ้าปูที่นอนผืนนี้ ก่อนที่จะทำความสะอาดฟูกหรือเตียงเพื่อรับคนใหม่ๆ เข้ามาใช้ก็เป็นได้…

การขัดพื้น

            เป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจจากการขัดพื้นที่จำเป็นต้องเพ่งสมาธิไปยังพื้นที่ขัดว่ากำจัดคราบสกปรกไปหมดหรือยัง แต่สำหรับคนที่เพิ่งอกหักนั้นมักจะวอกแวกและคิดถึงอดีตคนรักได้ทุกเวลาที่มีโอกาส ดังนั้นการได้โฟกัสกับบางสิ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีต่อจิตใจ นอกจากนั้นยังเป็นการเพิ่ม “ความเคารพตนเอง(self-esteem)” เมื่อตนเห็นว่าจะการภารกิจต่างๆ ลุล่วงไปแล้วมากเท่าไร แถมสุขภาพดีเพราะที่อยู่อาศัยสะอาดด้วยมือตนเองอีกด้วย

การอ่านข่าว

            คนที่เพิ่งอกหักบางท่านอาจจะชอบการเล่นสื่อโซเชียลมีเดีย ดังนั้นเมื่อเลิกรากันแล้วก็ต้อง “เลิกเป็นเพื่อน(unfriend)” หรือ “ปิดกั้น(block)” ผู้คนที่เกี่ยวข้องแต่อาจไม่เพียงพอเหมือที่หลายท่านเป็น เพราะบางคนอาจเสพติดการไถหน้าจอเพื่อเยี่ยมชมโพสต์ต่างๆ บนโซเชียลมีเดียแทบตลอดเวลา ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวจะสร้างความเจ็บปวดมากหลังจากเลิกรากันใหม่ๆ จากเรื่องราวที่อาจเกี่ยวข้องกับความรักเก่าของตน ขอแนะนำให้ลองเปลี่ยนแพลตฟอร์มใหม่เป็นแอพลิเคชันของสำนักข่าวแทนเพื่อให้สามารถไถหน้าจอได้เรื่อยๆ นอกเหนือจะช่วยบรรเทาอาการอยากเล่นโซเชียลมีเดียแล้วยังสามารถเท่าทันโลกอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก https://unsplash.com/

#108ลีลาบนเตียง #วิธีขอแฟนมีเซ็ก #เรื่องบนเตียง #วิธีมูฟออน