นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE วิธีแปลกๆ ที่ช่วยให้มูฟออนได้อย่างเหลือเชื่อ ตอนที่ 2

วิธีแปลกๆ ที่ช่วยให้มูฟออนได้อย่างเหลือเชื่อ ตอนที่ 2


วิธีแปลกๆ ที่ช่วยให้มูฟออนได้อย่างเหลือเชื่อ ตอนที่ 2 นิยามความรัก ทริคความรัก

            วิธีแปลกๆ ที่ช่วยให้มูฟออนได้อย่างเหลือเชื่อ ตอนที่ 2 น่าแปลกใจว่าช่วงเทศกาลอย่างวันขอบคุณพระเจ้าหรือวันปีใหม่จะเป็นช่วงสัปดาห์ที่ผู้คนเลิกรากันมากเป็นพิเศษไม่ต่างจากในละครหรือภาพยนตร์โรแมนติกเลย อาจมีผู้อ่านบางที่เคยมีประสบการณ์อันเจ็บปวดในช่วงปลายปีเช่นนี้ ดังนั้นผู้เขียนจะมาบอกเล่าประสบการณ์ของผู้หญิงท่านอื่นที่เคยผ่านเรื่องราวนี้มาและกลับมาแข็งแรงอีกครั้งได้ ซึ่งขอบอกว่าวิธีการมูฟออนอาจจะแตกต่างจากคนส่วนใหญ่เล็กน้อยแต่อาจได้ผลกับคุณก็ได้ ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก time .com

ปรับความเข้าใจเกี่ยวกับ “ความรู้สึกเคว้ง” จากการเลิกรา

            สำหรับใครที่เพิ่งเลิกกับแฟนเมื่อไม่นานมานี้และบางครั้งอาจรู้สึกเคว้งคว้างจนต้องการโอกาสที่หัวเราะหรือความสบายใจเพียงเล็กน้อยบ้างด้วยวิธีการที่แปลกประหลาด พึงรู้ไว้ว่าพฤติกรรมนี้ไม่ใช่เรื่องผิดปกติ เพราะสิ่งที่ดูแปลกอาจเป็นแนวคิดใหม่ที่ไม่มีใครมองว่ามันจะแก้ไขปัญหาอกหักนี้

การเลิกเล่นโซเชียลมีเดีย

            การหากิจกรรมอื่นทำภายในโทรศัพท์มือถือนั้นมีสิ่งมากมายให้ทำนอกเหนือจากการเล่นเฟสบุ๊กหรืออินสตาแกรม ซึ่งเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เล่นที่จะพบเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับความรักไม่ว่าจะทางตรงหรืออ้อม พฤติกรรมนี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการติดตามเพจของสำนักข่าวและการรับชมข่าว สารคดี หรือวิดีโอสอนทำข้อสอบ เพราะเนื้อหาจากสื่อประเภทนี้จะไม่มีความโรแมนติกและช่วยให้คนมองโลกตามสถานการณ์ที่เป็นไปได้ดีมากขึ้น แตกต่างจากโลกของซเชียลมีเดียที่ผู้คนมักจะนำเสนอด้านที่มีความสุขของชีวิตและอาจทำให้คนที่เพิ่งอกหักสร้างข้อเปรียบเทียบกับตนเองจนเป็นทุกข์ได้

การปลีกวิเวก

            “การพักผ่อนหรือการผจญภัย” สามารถเยียวยาหัวใจที่แตกสลายได้ในเวลาไม่นานหลังจากการเลิกรา โดยการเดินทางไปยังที่ต่างๆ จะช่วยให้คนที่อกหักมานั้นรู้สึกห่างไกลจากโลกที่เคยอยู่…ไม่วุ่นวาย และการเดินทางมักจะทำให้พวกเขารู้ว่ายังมีโลกอีกใบที่พวกเขาสามารถเดินทางไปได้เมื่ออ่อนล้า จนอาจะทำให้พวกเขาตกหลุมรักครั้งใหม่คือ “การเดินทาง” ก็เป็นได้

การดูหนังสยองขวัญ

            การหนังแนวดังกล่าวจะช่วยให้คนที่หักนึกถึงเรื่องราวความรักที่เพิ่งแตกสลายไปได้เป็นอย่างดี แถมยังเป็นการทำตรงกันข้ามกับสิ่งที่คนอกหักมัดจะทำคือการเปิดหนังดราม่าหรือตลกดู เมื่อเสพหนังสยองขวัญมาได้ระยะหนึ่งแล้วเป็นไปได้ที่คนอกหักจะไม่กลับไปรู้สึกเศร้าเมื่อดูหนังโรแมนติกอีกต่อไป

ขอบคุณภาพจาก https://unsplash.com/

#เคล็ดลับมูฟออน #108ลีลาบนเตียง #วิธีขอแฟนมีเซ็ก #เรื่องบนเตียง