นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE แฟนขี้หึง มาก ทำยังไงดี จะอยู่ต่อ หรือ พอแค่นี้

แฟนขี้หึง มาก ทำยังไงดี จะอยู่ต่อ หรือ พอแค่นี้


แฟนขี้หึง มาก ทำยังไงดี จะอยู่ต่อ หรือ พอแค่นี้ นิยามความรัก ทริคความรัก

คนเป็นแฟนกันก็ต้องมีเรื่องหึงหวงกันบ้างเป็นเรื่องปกตินะคะ แต่ถ้าหึงหวงมากเกินไปก็จะทำให้แฟนอึดอัดและรำคาญใจได้ หากใครที่มี แฟนขี้หึง มากๆ ทำทุกวิธีแล้วก็ยังแก้ไม่หายทั้งลองคุยกันแล้ว ปรับทัศนคติก็แล้ว แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น เมื่อไม่ดีขึ้นแบบนี้ลองเปลี่ยนมารับมือกับแฟนขี้หึงของเราดูดีไหมคะ มาดูกันเลยค่ะว่า เราจะรับมือกับแฟนยังไงดี

มี แฟนขี้หึง ก็ต้องทำใจ รับมือให้ได้ดีที่สุด

  1. สาเหตุหนึ่งของการหึงหวงนั่นก็คือ การคิดมากและมโนไปเอง ดังนั้นหากคุณไม่อยากให้แฟนคิดมากก็คงต้องบอกเล่าเรื่องราวในแต่ละวันของคุณให้เค้ารับรู้หน่อยก็ดีค่ะ สมัยนี้เทคโนโลยีก้าวหน้า คุณก็ต้องใช้เทคโนโลยีเหล่านี้ให้เป็นประโยชน์ เพื่อที่เค้าจะได้สบายใจว่าคุณไม่ได้ไปทำอะไรที่เป็นการนอกใจเค้าค่ะ
  2. สร้างความเชื่อมั่นและความมั่นใจให้เค้า การที่มี แฟนขี้หึง สาเหตุส่วนหนึ่งมาจากการที่ขาดความเชื่อมั่นในกันและกัน หากคุณทำตัวให้เค้ามั่นใจว่าคุณรักเค้า แสดงออกบ่อยๆ ว่าคุณรักเค้ามากๆ วิธีนี้ก็ช่วยเรียกความมั่นใจจากเค้าได้แล้วค่ะ
  3. ถ้าในความสัมพันธ์มีความอึดอัดใจเพราะแฟนขี้หึงเกินเหตุ ก็ควรต้องมีการพูดคุยกันตรงๆ นะคะ ว่าเป็นเพราะอะไร หากคุณคิดว่าการกระทำแบบไหนที่แฟนทำแล้วมันเริ่มเยอะเกินไป จนคุณรับไม่ได้ก็ควรหันหน้ามาพูดคุยกัน เพื่อหาความพอดีและหาสาเหตุที่แท้จริง
  4. คุณต้องอย่าทำตัวให้เขาหึง ในการเป็นแฟนกันก็ย่อมต้องรู้ว่าแฟนเราชอบอะไร และไม่ชอบอะไร ดังนั้นหากสิ่งที่คุณทำลงไปแล้วรู้ดีว่า ทำแบบนี้แฟนคุณไม่ชอบแน่ๆ ก็อย่าทำเด็ดขาด เพราะหากรู้อยู่แล้วว่าเค้าไม่ชอบแต่ก็ยังทำ ก็จะให้เค้าไม่มีความเชื่อมั่นในตัวคุณค่ะ
  5. หากบังเอิญคุณไปเจอเพื่อนสนิทที่แฟนคุณไม่รู้จัก ก็ต้องรีบแนะนำหรือบอกให้เค้าเข้าใจค่ะ ใจเขาใจเราเนอะ หากเราไปเจอแฟนเราคุยกับคนอื่นบ้างเราก็ต้องคิดมากเหมือนกัน จริงไหมคะ ดังนั้นมีอะไรก็ต้องบอกเค้าตรงๆ ค่ะ ดีกว่าให้เค้ามารู้เองทีหลังนะคะ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นวิธีรับมือกับ แฟนขี้หึง นะคะ การที่แฟนหึงก็ต้องมีสาเหตุค่ะ ดังนั้นคุณก็ต้องจัดการกับสาเหตุที่เกิดขึ้นและรีบแก้ไขให้เร็วที่สุด เพื่อความรักจะได้คงอยู่ไปนานๆ

เครดิตภาพ : sanook.com

#แฟนขี้หึง #วิธีขอแฟนมีเซ็ก #เรื่องบนเตียง