นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 7 วิธีสำหรับผู้ชาย ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ฟิตอยู่เสมอ

7 วิธีสำหรับผู้ชาย ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ฟิตอยู่เสมอ


7 วิธีสำหรับผู้ชาย ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ฟิตอยู่เสมอ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

หากคุณต้องการที่จะเป็นนักรักผู้เก่งกาจเรื่องบนเตียงแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าคุณคงไม่นอนรอเฉยๆ

7 วิธีสำหรับผู้ชาย ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ฟิตอยู่เสมอ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
7 วิธีสำหรับผู้ชาย ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ฟิตอยู่เสมอ

แล้วเป็นฝ่ายให้สาวๆ เผด็จศึกคุณหรอกนะ ตรงกันข้ามหากว่าคุณอยากทำให้เรื่องบนเตียงเป็นที่ประทับใจแฟนสาวของคุณนั้น คุณจำเป็นต้องดูแลตัวเองอยู่เสมอ พร้อมกับหาอะไรแปลกใหม่มาทำให้คนรักของคุณเร้าใจไม่เบื่อหน่าย ซึ่งเรามีเคล็ดลับดีๆ มาบอกกัน

1. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

ไม่ว่าจะเป็นคาร์ดิโอ วิ่ง หรือว่ายน้ำ วันละ 30 นาที การออกกำลังกายเป็นประจำทุกวันจะทำให้คุณแข็งแรงพร้อมรับศึกบนเตียงได้อย่างดุดัน แถมยังช่วยให้ลดความเสี่ยงในการกลั่งเร็วได้ด้วย

2. รับประทานผักและผลไม้

หัวหอม กระเทียม พริก ช่วยในเรื่องการไหลเวียนของเลือด แต่ต้องแน่ใจว่าคุณแปรงฟันจนหอมสะอาดก่อนที่จะจุมพิตเธอ นอกจากนี้ควรรับประทานผลไม้ที่มีโพแทสเซียม เช่น กล้วย ซึ่งจะช่วยลดความดันโลหิต แถมยังเพิ่มสมรรถภาพทางเพศด้วย

3. บำรุงด้วยเนื้อสัตว์และอาหารอื่นๆ

กรดไขมันโอเมก้า 3 ช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือด หาได้ในปลาทูน่า อะโวคาโด และน้ำมันมะกอก นอกจากนี้ไข่ยังช่วยปรับสมดุลของระดับฮอร์โมน ช่วยลดความเครียด ส่วนวิตามินบี 1 ยังช่วยกระตุ้นระบบประสาทตั้งแต่สมองไปจนถึงน้องชายของคุณเลยทีเดียว ใครอยากคึกคักแนะนำให้รับประทานเนื้อหมูและถั่วลิสง

4. รู้จักผ่อนคลาย ไม่เครียดจนเกินไป

คุณสามารถลดความเครียดด้วยการทำกิจกรรมที่ทำให้คุณมีความสุขกับมัน เช่น ทำอาหาร ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องเที่ยว หรือพูดคุยกับคนที่มีความคิดบวกและมองโลกในแง่ดี หรืออ่านหนังสือที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้คุณได้

5. เอานิสัยที่ไม่ดีออกไป

ลดการดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่ และไม่ใช้สิ่งเสพติดทุกชนิด เพราะมันส่งผลกับสมรรถภาพทางเพศของคุณโดยตรง แถมยังกระทบความสัมพันธ์ของคุณด้วยเช่นกัน

6. สำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง

การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองจะทำให้คุณรู้จักร่างกายของตนเองมากขึ้น แถมยังช่วยให้คุณเรียนรู้ที่จะควบคุมความตื่นเต้นขณะมีเพศสัมพันธ์ซึ่งจะนำไปสู่การที่คุณไม่หลั่งออกมาเร็วเกินไปจนทำให้คนรักของคุณอารมณ์ค้าง

7. ใส่ใจคนรักของคุณ

การใส่ใจคนรักของคุณจะยิ่งทำให้เธอรักคุณมากขึ้น พร้อมตกลงใจเป็นของคุณด้วยความเต็มใจ อีกทั้งเธอยังจะเสน่หาในตัวคุณมากขึ้นด้วย ดังนั้นอย่างลืมที่จะเอาใจคนรักของคุณและทำให้เธอประทับใจในความใส่ใจของคุณอยู่เสมอ

ขอบคุณข้อมูลจาก healthline.com

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *