นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 5 วิธีบอกรักแทนคำพูด แต่ทำให้รู้สึกดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ

5 วิธีบอกรักแทนคำพูด แต่ทำให้รู้สึกดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ


5 วิธีบอกรักแทนคำพูด แต่ทำให้รู้สึกดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

การที่ความรักหรือชีวิตคู่จะยืนยาว ก็ย่อมมีผลมากจากคนสองคน

5 วิธีบอกรักแทนคำพูด แต่ทำให้รู้สึกดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
5 วิธีบอกรักแทนคำพูด แต่ทำให้รู้สึกดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ซึ่งการแสดงออกว่าคุณรักแฟนคุณมากแค่ไหน ก็เป็นวิธีหนึ่งที่จะทำให้ความรักยืนยาวยิ่งขึ้น โดยการแสดงออกก็ทำได้หลายแบบ ไม่จำเป็นต้องพูดคำว่ารักเสมอไป  วันนี้เราจึงนำ 5 วิธีบอกรักแทนคำพูดมาฝากกัน ไปดูกันเลยว่ามีวิธีไหนบ้าง

1.รับฟังทุกเรื่อง

ถ้าคุณยอมฟังความคิดเห็นของแฟนคุณตลอด และไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้ายหรือเรื่องดี โดยคุณก็จะเป็นคนคอยปลอบเขาเสมอเมื่อเขาเจอเรื่องร้ายๆ มา นั่นก็ถือว่าเป็นการแสดงความรักอย่างหนึ่งแล้วล่ะ

2.แสดงออกทางภาษากาย

แค่เพียงคุณจับมือเขาเวลาเดินด้วยกันบ่อยๆ จูบเขาเบาๆ ก่อนเข้านอน ละโอบกอดเขาเมื่อเวลาเขาทุกข์ใจ นั่นก็เป็นการแสดงความที่ดีเยี่ยมอย่างหนึ่งเลยทีเดียวเชียวล่ะ

3.ทำอาหารให้ทานบ่อยๆ

การทำอาหารถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ถ้าคุณทำอาหารเป็นคุณก็จะได้ใจแฟนคุณไปเกินครึ่งแล้ว และยิ่งถ้าเขาได้คุณเป็นแฟนแล้วคุณยังทำอาหารให้เขาทานเวลาว่างและได้ทานอาหารด้วยกันอีก นั่นก็ยิ่งจะทำให้แฟนคุณรู้ว่าคุณน่ะรักเขามากแค่ไหน

4.ว่างเมื่อไหร่ก็นัดเจอ

เมื่อคุณมีเวลาว่างไม่ว่าจะมากหรือน้อย คุณก็ควรเจียดเวลาโทรหาเขาบ้างนิดหน่อยเพื่อถามไถ่ว่าเขาทำอะไรอยู่ ทานข้าวหรือยัง หรือไม่หลังเลิกงานก็ควรพาแฟนของคุณไปแดตบ้างก็ดีนะ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งวิธีบอกรักที่จะทำให้ความรักของคุณยังคงหวานซึ้งอยู่เสมอ

5.เซอร์ไพรส์ไม่เคยขาด

ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆ คุณก็ไม่ควรพลาดที่จะเซอรฺไพรส์แฟนของคุณ ยิ่งเป็นวันครบรอบ หรือวันเกิดคุณต้องยิ่งกระตือรือร้นในการหาของขวัญ ไม่ต้องเป็นของที่แพงมากก็ได้ แต่ถ้าเป็นของที่คุณทำเองด้วยใจก็ดีมากกว่านะ

การแสดงออทางความรักไม่ได้มีแค่การกระทำเพียงอย่างเดียว แต่ถ้าคุณบอกรักแฟนให้มากขึ้นและแสดงออกทางการกระทำไปด้วย นั่นก็จะทำให้แฟนของคุณรับรู้ถึงความรักที่คุณมีต่อเขามากขึ้นเช่นกัน เพราะฉะนั้นมาแสดงความรักบ่อยๆ กันเถอะ

เครดิตภาพ mthai

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX

Leave a Reply

Your email address will not be published.