นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 5 สิ่งควรทำหลังมีเซ็กส์ เพิ่มความฟินแบบถึงใจมากขึ้น

5 สิ่งควรทำหลังมีเซ็กส์ เพิ่มความฟินแบบถึงใจมากขึ้น


5 สิ่งควรทำหลังมีเซ็กส์ เพิ่มความฟินแบบถึงใจมากขึ้น นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ความรักจะอยู่ด้วยกันให้ยืนยาวก็ต้องมีปัจจัยหลายๆอย่าง อย่างเช่นเรื่องของการมีเซ็กส์

5 สิ่งควรทำหลังมีเซ็กส์ เพิ่มความฟินแบบถึงใจมากขึ้น นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
5 สิ่งควรทำหลังมีเซ็กส์ เพิ่มความฟินแบบถึงใจมากขึ้น

เรื่องเซ็กส์ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ เพราะว่าการมีเซ็กส์ถ้าหากว่าคุณมีความสุขทั้งคู่ ซึ่งแต่ละครั้งหลังจากการมีเซ็กส์ถ้าหากว่าคุณต้องการจะมีความสุขให้มากกว่าเดิม คุณก็ควรที่จะทำตามข้อแนะนำที่เราจะแนะนำคุณต่อไปนี้ ไปดูเลยดีกว่า

1.ยังไม่สุดก็ต่อที่ยกสองเลย

หลังจากคุณมีเซ็กส์เสร็จแล้ว แล้วคุณรู้สึกว่ายังไม่สุดก็ควรที่จะพักสักนิดก่อน แล้วค่อยทำการบิ้วอารมณ์ของแฟนคุณให้กลับมามีอารมณ์อีกครั้งด้วยการจูบเบาๆ แล้วค่อยๆ ลูบคลำไปที่ตัวของแฟนคุณ จากนั้นก็ค่อยเริ่มยกที่สองกันเลย การบิวท์อารมณ์ก่อนจะแสดงให้เห็นถึงความค่อยเป็นค่อยไปและความอ่อนโยนที่คุณมีต่อแฟนนั่นเอง

2.การอาบน้ำด้วย

หลังจากมีเซ็กส์กันเสร็จแล้วคุณก็จะต้องมีการอาบน้ำ แต่ถ้าจะให้ดีก็ควรที่จะอาบน้ำพร้อมกันไปเลย อาจจะผลัดกันถูสบู่บ้าง ขัดหลังให้กันบ้าง จะเป็นการที่จะช่วยเพิ่มความรักให้กับคุณสองคนได้อย่างแน่นอน

3.กระซิบบอกรัก

การมีเซ็กส์ก็เป็นการแสดงความรักที่ดีอย่างหนึ่งแล้ว แต่ว่าถ้าหากว่าหลังคุณกับแฟนเสร็จภารกิจกันแล้ว คุณก็ควรที่จะกระเบาๆ ข้างๆ หูของแฟนคุณ บอกว่ารักเบาๆ ก็ได้ หรืออาจจะกระซิบชมแฟนว่าวันนี้สุดยอดไปเลย ถ้าแฟนของคุณได้ฟังแล้วรับรองว่าหัวใจของแฟนคุณจะมีการพองโตและรู้สึกรักคุณมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

4.อ้อมกอดสร้างความอบอุ่นได้

หลังจากการมีเซ็กส์ ไม่ใช่ว่าคุณจะปล่อยให้แฟนคุณนอนเหงาและต่างคนต่างนอนนะ คุณจะต้องนอนกอดแฟนของคุณสิเพราะว่าการกอดจะแสดงให้แฟนคุณเห็นว่าคุณมีความรักและความทะนุถนอมต่อแฟนของคุณมากแค่ไหนนั่นเอง

5.ทำอาหาร

คุณควรที่จะเข้าครัวเพื่อทำอาหารให้แฟนของคุณได้ทาน เพราะการมีเซ็กส์จะต้องใช้พลังงานสูง ดังนั้นหลังการมีเซ็กส์ก็ควรจะต้องมีอาหารมาไว้ให้แฟนของคุณเติมพลังสักหน่อยก็ดีนะ

ถ้าหากว่าคุณอยากให้แฟนของคุณมีความสุขหลังจากการมีเซ็กส์ทุกครั้ง ก็ควรที่จะนำข้อแนะนำของเราไปลองใช้กันดูนะ รับรองได้เลยว่าแฟนของคุณจะต้องหลงรักคุณมากขึ้นอย่างแน่นอน

เครดิตภาพ guawesome

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *