นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick แจกเทคนิคในการมีเซ็กส์ให้ถึงจุดสุดยอด

แจกเทคนิคในการมีเซ็กส์ให้ถึงจุดสุดยอด


แจกเทคนิคในการมีเซ็กส์ให้ถึงจุดสุดยอด นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

การมีเซ็กส์ให้ถึงจุดสุดยอดไม่ได้ง่าย โดยเฉพาะผู้หญิงเราถือว่ามันเป็นเรื่องยากมาก

การมีเซ็กส์ 10 ครั้งผู้หญิงบางคนนั้น ไปถึงจุดสุดยอด เห็นดวงดาวเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น ดังนั้นในฐานะของผู้ชาย ซึ่งเป็นผู้นำมีหน้าที่ ในการที่จะนำหญิงสาวข้างกายคุณ ไปถึงสวรรค์ดาวดึงส์ ด้วยกันนั้นสำคัญมาก

แต่ถามว่ามันง่ายไหม มันไม่ได้ง่ายเลย ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิค ในการที่จะพาคู่รักของคุณไปสู่จุดมุ่งหมายด้วยกัน ซึ่งไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลย ดังนั้นเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วมาศึกษาเทคนิคในการพาคนรักของคุณไปถึงจุดสุดยอดพร้อมๆกันดีกว่า

แจกเทคนิคในการมีเซ็กส์ให้ถึงจุดสุดยอด นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
แจกเทคนิคในการมีเซ็กส์ให้ถึงจุดสุดยอด

1. เข้าใจจุดสัมผัสของหญิงสาวเสียก่อน ก่อนอื่นคุณผู้ชายทั้งหลาย จะต้องเข้าใจถึงถึงสรีระพื้นฐานต่างๆของร่างกายผู้หญิงให้ดี และเข้าใจอย่างถ่องแท้เสียก่อน จะทำให้การจุดไฟในการมีเซ็กส์นั้น ไม่ได้ยุ่งยากอะไรอย่างแน่นอน

2. อย่าด่วนใจร้อน  ความรีบร้อนหรือไม่มีการโอ้โลม หรือเล้าโลมก่อนนั้น จะทำให้เซ็กส์ของผู้หญิงไม่ไปถึงจุดหมายอย่างแน่นอน ดังนั้นแนะนำว่าอย่าลืมการเล้าโลม จากการใช้ลิ้นหรือใช้ริมฝีปากในการจูบก่อน โดยใช้ลิ้นในการชอนไซ ไปตามส่วนต่างๆไม่ว่าจะเป็นปาก ลำคอ หน้าอก และส่วนอื่นๆ เพื่อให้มีอารมณ์ไปพร้อมๆกัน

3. เปลี่ยนแนวการมีเซ็กส์ เพื่อให้เซ็กส์ไม่จืดชิดมากจนเกินไป จนกลายเป็นน่าเบื่อหน่าย และบางครั้งเราอาจจะกลายเป็นชาชินกับการมีเพศสัมพันธ์กับคนรัก ในแบบเดิมๆ ดังนั้นลองหาของเล่นสนุกๆเข้ามาใช้ก็ช่วยได้  การหาชุดนอนไม่ได้นอนมาช่วยก็ใช้ได้เช่นกัน

4. เปลี่ยนบรรยากาศบ้างก็น่าลองเหมือนกัน การที่เราจะลองการมีเซ็กซ์ที่อื่นๆ  ดูบ้าง ที่ไม่ใช่แค่บนเตียง เช่น ในรถยนต์ส่วนตัว หรือ สถานที่เที่ยว บรรยากาศดี ๆ ก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน ลองเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้างก็ดี เปลี่ยนจากห้องนอนมาเป็นโซฟา ห้องครัวก็ น่าตื่นเต้นไปอีกแบบ

5. ลองหาหนังปลุกอารมณ์มาช่วย เพื่อเป็นดึงอารมณ์บางทีการดูหนัง 18 + ก็ช่วยให้สาวๆมีอารมณ์ได้

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX