นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 5 เคล็ดลับ เพิ่มพลังรักให้ถึงจุดสุดยอด

5 เคล็ดลับ เพิ่มพลังรักให้ถึงจุดสุดยอด


5 เคล็ดลับ เพิ่มพลังรักให้ถึงจุดสุดยอด นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

การมีเซ็กส์ไม่ใช่แค่เพียงการสอดใส่ให้ต่างคนต่างเสร็จกิจเพียงแค่นั้น

5 เคล็ดลับ เพิ่มพลังรักให้ถึงจุดสุดยอด นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
5 เคล็ดลับ เพิ่มพลังรักให้ถึงจุดสุดยอด

หากมีตั้งแต่วิธีการเล้าโลมให้อีกฝ่ายรู้สึกตื่นเต้น เพื่อปลุกพลังความเสียวซ่านให้เกมรักครั้งนี้เร่าร้อนยิ่งขึ้น ซึ่งวันนี้เรามี 7 เคล็ดลับที่ช่วยให้คุณและคนรักถึงจุดสุดยอดมาบอกกัน ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย

1. ใช้ Sex Toy หรืออุปกรณ์อื่นๆ

การใช้ Sex Toy มาประกอบจังหวะเข้าด้ายเข้าเข็มไม่ใช่เรื่องผิดแปลกอะไร เพียงแต่คุณจำเป็นต้องรู้ว่าคนรักของคุณเอ็นจอยกับมันด้วยหรือเปล่า ไม่ว่าจะเป็นโซ่ แส้ กุญแจมือ หรืออุปกรณ์ต่างๆ เพียงแค่ใช้มันประกอบการเล้าโลมก่อนเปิดเกมสุดเร่าร้อนก็จะช่วยให้คุณและคนรักฟินมากขึ้นไปอีก

2. ทำออรัลเซ็กส์

การทำออรัลเซ็กส์เป็นที่ชื่นชอบของคู่รักหลายๆ คู่ ดังนั้นอย่าลังเลที่จะทำให้คนรักของคุณมีความสุขไปกับการใช้ริมฝีปากหรือลิ้นของคุณสร้างความเสียวซ่านให้กับคนรัก แต่ก่อนอื่นต้องมั่นใจก่อนว่า มันสะอาดถูกหลักอนามัยแล้วจริงๆ ไม่เช่นนั้นอาจเสี่ยงต่อการติดโรคทางเพศสัมพันธ์ได้

3. ลองท่าทางใหม่ๆ บ้าง

หากคุณมัวแต่นอนนิ่งเหมือนท่อนไม้หรือใช้ท่ารักเดิมๆ ล่ะก็ แน่นอนว่ามันไม่ได้ทำให้คุณเบื่อเพียงอย่างเดียว แต่คนรักของคุณจะพลอยหมดอารมณ์ไปด้วย รู้แบบนี้แล้วก็อย่ามัวแต่เอียงอายไป ลองหาท่ารักใหม่ๆ มาใช้บ้าง ที่สำคัญการมีเสียงครางเบาๆ ยังช่วยกระตุ้นอารมณ์ของอีกฝ่ายให้ไปถึงจุดสุดยอดได้อีกด้วย

4. สถานที่ก็สำคัญไม่แพ้กัน

เห็นท่าว่าจะจริงกับคำพูดที่ว่า “ความรักไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง แต่ยังรวมถึงที่ระเบียง และในครัว” นั่นก็เพราะว่า การเปลี่ยนสถานที่ใหม่ๆ ที่ใช้แสดงบทรักสุดเด็ดของคุณจะช่วยทำให้บรรยากาศการร่วมรักนั้นน่าตื่นเต้นกว่าเดิม รู้แบบนี้แล้วก็อย่าลืมชวนคนรักเดินทางไปต่างจังหวัด หรือเปลี่ยนเป็นมุมอื่นๆ ภายในบ้านบ้าง แต่อย่าลืมว่ามันต้องมิดชิดและเป็นส่วนตัวจริงๆ !

5. โลกสวยด้วยมือเรา

การช่วยตัวเองถือเป็นอีกเคล็ดลับที่สำคัญอย่างหนึ่ง เพราะมันช่วยให้คุณรู้จักร่างกายของตนเองเป็นอย่างดี ว่าจุดไหนคือจุดที่ทำให้คุณรู้สึกหัวใจเต้นแรง หรือมีอารมณ์เปลี่ยวทุกครั้งที่สัมผัสกับมัน และทำให้คุณถึงจุดสุุดยอดได้แม้ในวันที่คนรักไม่อยู่ข้างกาย เพื่อป้องกันการเผลอใจไปมีความสัมพันธ์กับคนอื่น แถมยังช่วยลดการติดโรคจากการมีเพศสัมพันธ์อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก cosmopolitan.com

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX