นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ทิปส์ มีเซ็กส์ท่ายืน ทำอย่างไรให้ฟินขั้นสุด

ทิปส์ มีเซ็กส์ท่ายืน ทำอย่างไรให้ฟินขั้นสุด


ทิปส์มีเซ็กส์ท่ายืน ทำอย่างไรให้ฟินขั้นสุด นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

สำหรับชีวิตรักนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่า “เซ็กส์” คือส่วนสำคัญที่ทำให้ชีวิตคู่มีชีวิตชีวาอยู่เสมอ

ทิปส์มีเซ็กส์ท่ายืน ทำอย่างไรให้ฟินขั้นสุด นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
ทิปส์ มีเซ็กส์ท่ายืน ทำอย่างไรให้ฟินขั้นสุด

แต่ถ้าจะให้มีเซ็กส์แบบเดิมๆ ทุกครั้งไป เห็นทีว่ามันคงจะน่าเบื่อไม่น้อย คู่รักหลายคู่จึงต้องหาวิธีแปลกใหม่เพื่อมามัดใจกันและกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการร่วมรักในท่าทางต่างๆ ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำ “การมีเซ็กส์ในท่ายืน” รับรองว่าน่าสนใจไม่น้อยเลย ว่าแต่จะยืนอย่างไร ใครอยู่ตำแหน่งไหนให้ฟินขั้นสุด มาดูคำตอบไปพร้อมๆ กันเลย

1. ท่า Prison Guard

ท่านี้ฝ่ายชายจะเป็นฝ่ายยืนตรง ส่วนผู้หญิงยืนโก้งโค้งมือไพล่หลังกัน โดยที่ผู้ชายจะเป็นฝ่ายสอดใส่จากทางด้านหลัง ในขณะที่มือของเขาก็จับมือที่ไพล่หลังของผู้หญิงไว้ ประหนึ่งผู้คุมกำลังควบคุมนักโทษให้เป็นจำเลยรักของเขานั่นเอง

2. ท่า Butterfly

ใครที่จะลองท่านี้ต้องบอกก่อนเลยว่าคุณผู้ชายจะต้องแข็งแรงมากถึงมากที่สุด มิฉะนั้นอาจจะปวดเนื้อปวดตัวกันได้ โดยท่านี้ผู้ชายจะยืนตรงและอุ้มผู้หญิงขึ้นจากทางด้านหลัง โดยที่มือทั้งสองของฝ่ายหญิงโอบไหล่และคอของผู้ชายไว้ ส่วนขาทั้งสองข้างของเธอก็กางออกเหมือนผีเสื้อกำลังกางปีก โดยที่มือและแขนทั้งสองข้างของฝ่ายชายก็จะเป็นฝ่ายรับน้ำหนักตัวและขาของฝ่ายหญิงไว้

3. ท่า Victory

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดกายกรรมเลยก็ว่าได้ โดยท่านี้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงจะหันหน้าเข้าหากัน แต่ด้านหลังของทั้งสองจะต้องพิงอะไรไว้ เช่นประตู ผนังห้อง เคาน์เตอร์วางของในห้องน้ำ ฯลฯ ท่านี้จะเป็นการสอดใส่จากทางด้านหน้า โดยที่ขาข้างหนึ่งของฝ่ายหญิงจะยกขึ้นพาดบ่าของฝ่ายชาย ซึ่งฝ่ายชายจะมีการย่อตัวหรือเอียงตัวให้ต่ำลงนิดหน่อยเพื่อที่ฝ่ายหญิงจะได้ไม่เมื่อยจนหมดอารมณ์ไปเสียก่อน

4. ท่า Wall

ท่านี้ไม่ยากและค่อนข้างเบสิก โดยฝ่ายชายยืนพิงผนัง ส่วนฝ่ายหญิงหันหลังให้ฝ่ายชายโดยที่ขาทั้งสองข้างของผู้หญิงอ้าออกแล้วให้ขาของผู้ชายอยู่ด้านใน ซึ่งท่านี้จะเป็นการสอดใส่จากทางด้านหลัง ส่วนมือของผู้ชายก็จับที่ที่สะโพกหรือบั้นเอวของผู้หญิง จากนั้นก็ปล่อยไปตามอารมณ์เลย

5. ท่า Indian Style

เป็นท่าที่ผู้หญิงและผู้ชายหันหน้าเข้าหากัน มือทั้งสองของของฝ่ายหญิงโอบลำตัวของผู้ชาย พร้อมกับยกขาข้างหนึ่งแนบลำตัวของผู้ชายไว้ อาจจะมีการเอนตัวไปด้านหลังสักหน่อยเพื่อให้ง่ายต่อการสอดใส่ แถมยังเพิ่มความฟินได้อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก sexpositions.club

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *