นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick น้องชายเล็กไม่ใช่ปัญหา ขึ้นอยู่กับลีลาและความเร้าใจ

น้องชายเล็กไม่ใช่ปัญหา ขึ้นอยู่กับลีลาและความเร้าใจ


น้องชายเล็กไม่ใช่ปัญหา ขึ้นอยู่กับลีลาและความเร้าใจ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ผู้ชายหลายคนมักจะกังวลเรื่อง “ขนาด” จนถึงขั้นหมดความมั่นใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากว่าขนาดน้องชายของคุณต่ำกว่ามาตรฐานชายไทยทั่วไป

น้องชายเล็กไม่ใช่ปัญหา ขึ้นอยู่กับลีลาและความเร้าใจ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
ผู้ชายหลายคนมักจะกังวลเรื่อง “ขนาด” จนถึงขั้นหมดความมั่นใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากว่าขนาดน้องชายของคุณต่ำกว่ามาตรฐานชายไทยทั่วไป

คุณอาจจะกลัวว่าคนรักของคุณจะไม่ถึงจุดสุดยอดหรือเปล่า ซึ่งต้องบอกว่าบางทีคุณอาจจะมีความเข้าใจผิดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่ก็เป็นได้ เอาเป็นว่าก่อนที่คุณจะวิตกจนเกินเหตุ มาดูคำแนะนำเหล่านี้กันก่อน

ทำความเข้าใจใหม่ว่า เรื่องของ “ขนาด” และ “ทักษะ” มันคนละเรื่องกัน

ดังนั้นหากคุณมั่นใจว่าคุณมีลีลาขั้นเทพหรือสามารถเล้าโลมให้เธอมีความสุขได้ก็โอเคแล้ว การที่คุณกังวลเรื่องขนาดน้องชายก็เหมือนกับที่สาวๆ กังวลเรื่องหน้าอกไข่ดาวนั่นแหละ เพราะฉะนั้นมองข้ามข้อด้อยตรงนี้ไปแล้วโฟกัสสิ่งที่คุณทำได้ดีกว่า คนที่รักคุณจริงๆ ก็จะมองข้ามเรื่องนี้ไปเช่นกัน

ควรมีเซ็กส์ในท่าไหนดี

– Doggy style หรือที่รู้จักกันดีในท่าสุนัข เป็นการสอดใส่จากทางด้านหลัง โดยที่คุณอาจจะใช้อุปกรณ์เสริมอย่างเซ็กส์ทอยเข้ามาช่วยเพิ่มความเร้าร้อนให้อารมณ์ของคุณและเธอปะทุขึ้นเหมือนภูเขาไฟใกล้ระเบิดก็ได้

– Woman on top คือท่าที่ให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายอยู่ด้านบนตัวคุณ ให้เธอเป็นฝ่ายคุมเกมรักครั้งนี้ว่าเธอชอบจังหวะแบบไหน ไม่ว่าจะช้าหรือเร็วก็ให้เธอเป็นฝ่ายเลือกเอง แต่ก็ใช่ว่าคุณจะนอนนิ่งเป็นท่อนไม้ล่ะ มือของคุณก็ควรจะซุกซนแล้วลูบไล้ไปทั่วตัวของเธอ ตั้งแต่เอว แผ่นหลัง หน้าท้อง หรือหน้าอกของเธอ หรือจะลองใช้นิ้วแหย่เข้าไปในปากของเธอเพื่อเพิ่มอารมณ์ความพลุ่งพล่านก็ได้ อ้อ…ถึงเป็นผู้ชายก็ครางออกมาได้เบาๆ ไม่ต้องกลัวเสียฟอร์ม เพราะเสียงของคุณจะยิ่งทำให้เธอมีอารมณ์เพิ่มขึ้นอีก

– 69 แม้น้องชายของคุณจะเล็กกะทัดรัดอย่าได้แคร์ เพราะท่านี้เน้นที่การใช้ลิ้นเท่านั้น ว่าแล้วก็อย่าลืมตวัดลิ้นแบบนักรักผู้ช่ำชองแยงเข้าไปในจุดซ่อนเร้นของเธอ ทำให้เธอเสียวซ่านแบบที่เธอต้องร้องออกมาจนทำออรัลให้คุณต่อไม่ได้เลย รับรองว่าเธอจะปลาบปลื้มในบทรักของคุณมาก ข้อสำคัญคืออย่าลืมทำความสะอาดทั้งช่องปากและน้องชายของคุณด้วยล่ะ เพราะกลิ่นก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ว่าจะทำให้คู่รักเกิดอารมณ์หรือหมดอารมณ์ได้เช่นกัน

– Sex toys ไม่ว่าจะร่วมรักท่าไหน ลองใช้อุปกรณ์เสริมเข้ามาช่วย ไม่ว่าจะเป็นโซ่ แส้ กุญแจมือ หรือแม้กระทั่งการใส่คอสเพลย์ยั่วอารมณ์รักให้อีกฝ่าย เพียงเท่านี้ภารกิจบนเตียงของคุณก็ไม่น่าเบื่อแล้วล่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : healthline.com

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX