นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 6 ของชำร่วยงานแต่ง ที่น่าสนใจ

6 ของชำร่วยงานแต่ง ที่น่าสนใจ


6 ของชำร่วยงานแต่ง ที่น่าสนใจ นิยามความรัก, ทริคความรัก, SEX

เวลาที่คุณไปงานแต่งเมื่อเดินเข้างานก็จะมีของชำร่วยตั้งไว้ให้กับแขกเรื่อในงานได้หยิบไปเป็นของที่ระลึกว่าได้มางานของใคร

6 ของชำร่วยงานแต่ง ที่น่าสนใจ

แต่เมื่อถึงเวลาที่เป็นงานของตัวเองคุณอาจจะไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรเป็นของชำร่วยและเมื่อแจกไปแล้วแขกจะชอบหรือไม่เรามีของชำร่วยที่น่าสนใจมาเป็นตัวเลือกให้คุณได้ลองดูกันว่ามีอะไรบ้างไปดูกันได้เลย

1.น้ำผึ้ง

การใช้กระปุกจิ๋วๆ ใส่น้ำผึ้งแล้วแจกเป็นของชำร่วยสื่อได้หลายอย่าง เช่น เป็นการอวยพรแขกเหรื่อที่มาร่วมงาน และตัวบ่าวสาวเองให้ชีวิตรักรักกันยาวนานและหวานฉ่ำปานน้ำผึ้ง

2.กระถางต้นไม้

หากคุณเป็นคนที่รักธรรมชาติการแจกต้นไม้มงคลในกระถางก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเพราะ ต้นไม้มงคลบางอย่างตอนเป็นต้นอ่อนก็สามารถจัดใส่กระถางใบเล็กๆ ได้ คุณอาจแนบความหมายของต้นไม้ใส่ไปด้วยหรือจะหากระถางที่เก๋ๆ มาใส่ก็ทำให้คนรับประทับใจได้เช่นกัน

3.สมุดโน้ต

การแจกสมุดเป็นการแจกของชำร่วยที่สามารถใช้งานได้จริงเพราะหลายๆ ครั้งที่ได้เป็นของที่ระลึกก็อาจไม่ดีตู้เก็บหรือต้องเอาไปทิ้งขวางแต่หากเป็นสมุดโน้ตอย่างไรเสียคนที่ได้รับก็สามารถนำไปใช้งานได้จริง

4.กระเป๋าใส่เหรียญ

กระเป๋าใส่เหรียญสามารถให้แขกเรื่อใช้งานได้จริงๆ แทนการนำกลับไปเก็บไว้ที่ตู้โชว์แถมคุณยังสามารถเลือกแบบและลายได้อย่างอิสระรับรองได้ว่าแขกเหรื่อต้องชื่นชอบเป็นอย่างมาก

5.ตาข่ายดักฝัน (Dreamcatcher)

ตัวตาข่ายดักฝันเป็นความเชื่อว่าจะปัดเป่าโชคร้านและเรื่องไม่ดีออกไป นิยมวางไว้ที่หัวเตียงนอน ซึ่งตัวตาข่ายมีความน่ารักเป็นเอกลัษณ์เหมาะกับการใช้เป็นของชำร่วยอย่างยิ่ง

6.สบู่แฮนด์เมค

คุณอาจสั่งหรือทำเองก็ได้เพราะสบู่นั่นความเป็นจริงทำไม่อยากและการหาแพ็คเกจที่น่ารักก็ทำให้ผู้รับชื่นชอบได้เช่นกัน

ของชำร่วยที่หามาให้ส่วนใหญ่จะเป็นของที่สามารถใช้ได้จริงๆ ตัดปัญหาการนำกลับไปแล้วทิ้งขว้าง ซ้ำยังเป็นของที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยนึกถึง หากมีอันไหนที่โดนใจคุณสามารถหาซื้อได้เลย

เครดิตภาพ pb-pac

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX