นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ทำความเข้าใจ กับความรัก 7 รูปแบบ

ทำความเข้าใจ กับความรัก 7 รูปแบบ


ทำความเข้าใจ กับความรัก 7 รูปแบบ นิยามความรัก, ทริคความรัก, SEX

ความรักมีอยู่หลายรูปแบบซึ่งแต่ละแบบก็มีความหมายแตกต่างกันไป

ทำความเข้าใจ กับความรัก 7 รูปแบบ นิยามความรัก, ทริคความรัก, SEX
ทำความเข้าใจ กับความรัก 7 รูปแบบ

หากคุณอยากรู้ว่าคุณอยู่ในกลุ่มไหนนั้นลองมาดูไปพร้อมๆกันดีกว่าว่าความารักแต่ละรูปแบบเป็นอย่างไรกันบ้าง

1.ความหลงใหล

เมื่อได้เจอคนบางคนคุณจะรู้สึกวูบวาบเหมือนมีผีเสื้อบินวนอยู่ในท้อง มีแรงผลักดันที่อยากจะทำความรู้จักแต่ความหลงใหลแบบนี้ไม่นานก็จะหายไปเพราะไม่ได้มีความรู้สึกใดๆ เกิดขึ้นจึงมาเร็วและไปเร็วเช่นกัน

2.ความชอบ

ส่วนใหญ่ทั้งสองคนจะต้องมีความรู้จักสนิทสนมกันพอสมควรจึงได้มีความชอบให้กัน แต่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือทั้งสองฝ่ายกลับไม่ต้องการผูกมัดซึ่งกันและกันจึงไม่สามารถข้ามขั้นไปเป็นแฟนกันได้

3.ความรักที่ว่างเปล่า

ความรักแบบนี้จะเกิดขึ้นได้เมื่อคู่รักได้ใช้ชีวิตไปด้วยกันนานแล้ว มักอยู่ด้วยกันเพราะมีภาระหน้าที่รับผิดชอบที่ต้องใช้ด้วยกัน ไม่มีความหลงใหล หรือความชอบหลงเหลืออยู่เลย

4.รักแบบภาพลวงตา

เป็นความรักที่มีความใคร่และข้อผูกมัด เพราะมีความหลงมากกว่า เมื่อคบกันไม่นานก็ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันเลยแต่ทั้งคู่ก็พยายามที่จะปรับตัวให้สามารถอยู่ด้วยกันได้ จึงเห็นได้ว่าคู่รักแบบนี้จะสามารถใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันได้ค่อนข้างนาน

5.ความรักโรแมนติก

เป็นความรักที่หลายๆ คนต้องการจะมีแต่คู่ที่มีความรักแบบนี้ส่วนใหญ่จะมองปัจจุบันเป็นใหญ่จึงทำให้ไม่ได้เตรียมตัวถึงอนาคตทำให้เกิดการเลิกราได้ง่ายเช่นกัน

6.รักที่เห็นใจซึ่งกันและกัน

ความรักแบบนี้จะเห็นได้จากคู่ที่ผ่านความทุกข์และความสุขมาด้วยกันเพราะเมื่อเวลาผ่านไปความใคร่เมื่อรักกันใหม่ๆ ก็เริ่มจางลงมีแต่ความเข้าใจและคอยช่วยเหลือในยามที่อีกคนต้องเจอกับเรื่องแย่ๆ

7.รักแท้

ความรักที่ใครๆ ก็ต้องการเพราะกว่าจะมีรักแท้เกิดขึ้นได้นั้น คู่รักคู่นั้นต้องผ่านมรสุมหลายๆ อย่างในชีวิตซึ่งเมื่อผ่านไปได้โดยที่ไม่มีการเลิกรา คู่รักคู่นั้นจะฝันฝ่าอุปสรรคจนใช้ชีวิตด้วยกันจนถึงบั้นปลายเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะเป็นความรักแบบไหนหากคุณใช้เหตุผลในการรักกัน  อย่าใช้แต่อารมณ์ความรู้สึกชีวิตคู่ของคุณก็สามารถฟูมฟักจนกลายเป็นรักแท้ได้เช่นกัน

เครดิตภาพ : thairath

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX