นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 6 วิธีง้อแฟนหนุ่ม ทำตามนี้ใจอ่อนแน่นอน

6 วิธีง้อแฟนหนุ่ม ทำตามนี้ใจอ่อนแน่นอน


6 วิธีง้อแฟนหนุ่ม ทำตามนี้ใจอ่อนแน่นอน นิยามความรัก, ทริคความรัก, SEX

วันนี้เราจะนำ 6 วิธีง้อแฟนมาฝาก รับรองว่าแต่ละวิธีนั้นหากนำไปใช้ต่อให้อีกฝ่ายใจแข็งขนาดไหน

6 วิธีง้อแฟนหนุ่ม ทำตามนี้ใจอ่อนแน่นอน นิยามความรัก, ทริคความรัก, SEX
6 วิธีง้อแฟนหนุ่ม ทำตามนี้ใจอ่อนแน่นอน

ไหน ก็ต้องใจอ่อนคืนดีแน่นอน จะมีวิธีไหนบ้างนั้นเรามาดูกันเลย

1.โทรศัพท์ไปหา

บางครั้งการเจอหน้ากันอาจทำให้ปรับความเข้าใจกันยาก ดังนั้นการโทรไปง้อบ่อยๆ หรือส่งข้อความไปง้อก็จะช่วยให้อีกฝ่ายใจอ่อนได้ แต่การโทรไปง้อนั้นเราต้องใจเย็นๆ เพราะบางครั้งการไม่รับสายของอีกฝ่ายอาจจะกำลังติดธุระอยู่ก็ได้

2.ไปเซอร์ไพรส์ที่บ้าน

เมื่อไหร่ที่คุณคุณทะเลาะกับแฟนให้พยายามสงบสติอารมณ์ให้เย็นก่อนแล้วค่อยคุยกัน เมื่อมีสติใจเย็นพอแล้วหาจังหวะดีไปเซอร์ไพรส์ที่บ้านด้วยการแต่งตัวสวยๆ พร้อมดอกไม้หรือของขวัญชิ้นเล็กๆ และคำพูดหวานไปเซอร์ไพรส์ที่บ้านรับรองยังไงก็ใจอ่อน

3.ทำอาหารมื้อพิเศษให้ด้วยตัวเอง

การทำอาหารให้แฟนคุณทานเป็นการง้อที่สุดพิเศษอย่างมาก ดังนั้นหากคุณต้องการง้อเขาให้ทำอาหารที่เขาชอบมากที่สุด แล้วนั่งทานพร้อมกันจากความโกรธจะกลายเป็นความรักทันที

4.ทำของแฮนด์เมดให้

การทำของขวัญดัวยตัวคุณเองแล้วนำไปง้อแฟนที่รัก จะทำให้เขารู้สึกเห็นคุณค่าของความรักที่คุณมีต่อเขามากขึ้น เพราะเขาจะเห็นถึงความเอาใจใส่ที่คุณมีต่อเขาและเขาก็จะรักคุณมากขึ้นอีกด้วย

5.เปย์ของโปรดให้สักชิ้น

เมื่อไหรที่แฟนคุณงอนแล้วง้อไม่หายให้ใช้ไม้ตายด้วยการเปย์ โดยเลือกซื้อของที่เขาอยากได้และชื่นชอบเป็นพิเศษ เอาไปเซอร์ไพรส์เขารับรองคุณจะเห็นรอยยิ้มหวานๆ แน่นอน

6.ชวนไปรำลึกความหลัง

สาวๆ คนไหนที่แฟนขี้งอนลองง้อด้วยการชวนเขาไปลำลึกถึงความหลังดูนะ เช่น ชวนไปเที่ยวที่เราเจอกันครั้งแรก อย่างน้อยวิธีนี้เขาก็จะรู้สึกดีและจดจำว่าเราเคยรักกันมากและเราจะต้องรักกันไปตลอด

เพราะความรักคือความเข้าใจและเอาใจใส่ เพราะฉะนั้นแล้วการมีรักที่ยืนยาวเราจะต้องให้อภัย ส่วนสาวๆ คนไหนมีแฟนขี้งอนก็ลองนำวิธีง้อดังกล่าวไปใช้ดูนะรับรองแฟนหายงอนแน่นอน

เครดิตภาพ : kapook

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #วิธีง้อแฟน