นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 6 เรื่องชวนคุย สำหรับคนที่กำลังคบหาดูใจกัน

6 เรื่องชวนคุย สำหรับคนที่กำลังคบหาดูใจกัน


6 เรื่องชวนคุย สำหรับคนที่กำลังคบหาดูใจกัน นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

เคยหรือไม่ในช่วงที่กำลังคบหาดูใจกันใหม่ๆ ไม่รู้จะคุยอะไรกัน ยิ่งหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเuป็นคนขี้อายหรือเป็นคนขี้อายทั้งคู่การหาเรื่องคุยอาจเป็นเรื่องยากได้ ดังนั้นเราจึงมี 6 เรื่องชวนกันคุยในช่วงที่กำลังคบหาดูใจกันมาฝากไปดูกันเลย

1.สารทุกข์สุกดิบ

การถามไถ่ในเรื่องสารทุกข์สุขดิบเป็นเรื่องพื้นฐานที่เมื่อพบหน้ากันครั้งแรกก็จะใช้ถามไถ่กัน เช่นว่า ช่วงนี้ทำงานเป็นอย่างไร เหนื่อยหรือไม่ ทานข้าวบ้างหรือเปล่า นอกจากเป็นหัวข้อทั่วๆ ไป ยังสามารถทำให้เขาหรือเธอมีความรู้สึกดีๆ ได้ว่าคุณเป็นห่วงเขาอีกด้วย

2.ไลฟ์สไตล์

การพูดคุยกันถึงเรื่องไลฟ์สไตล์นอกจากเป็นการหาเรื่องคุยแล้วยังทำให้ทั้งสองคนได้ทราบถึงความชอบส่วนตัวทำให้สามารถปรับตัวเข้าหากันได้หรืออาจจะเป็นการทำให้ได้ถอยออกมาหากเป็นสิ่งที่ต่างฝ่ายต่างไม่ชอบ

3.เรื่องจากเฟสหรือ IG

เมื่อมีการแลกเฟสหรือไอจีกันแล้วต่างฝ่ายต่างต้องเห็นสตอรี่ของแต่ละคนซึ่งเมื่อมีการเจอกันหรือโทรคุยก็สามารถดึงเรื่องต่างๆ เหล่านั้นมาเป็นหัวข้อสนทนาได้เช่นกัน

4.เรื่องที่เขาสนใจ

เมื่อได้ทราบแล้วว่าไลฟ์สไตล์ชีวิตเป็นอย่างไร และเมื่อได้เห็นจากสตอรี่คุณเองก็คงทราบได้แล้วว่าเขาสนใจในเรื่องอะไรบ้างดังนั้นการหาข้อมูลในสิ่งที่เขาชอบหรือสนใจเพื่อไว้คุยกันก็ไม่เลวเลยทีเดียว

5.เทรนด์ในช่วงนั้น

ช่วงแรกๆ ของการคบหาการพูดคุยถึงเรื่องเทรนด์ต่างๆ ในช่วงนั้นไม่ว่าจะเป็นรถ เสื้อผ้า หรือร้านกาแฟ ก็เป็นตัวช่วยที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณก้าวหน้าได้เช่นเดียวกัน

6.คุยกันเรื่องวัยเด็ก

เมื่อต้องมีการไปหากันหรือทำความรู้จักกันผ่านผู้ใหญ่การได้ดูอัลบั้มหรือการพูดถึงวัยเด็กย่อมเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้แน่นอนในเมื่อเลี่ยงไม่ได้ก็นำมาเป็นหัวข้อเสียเลย

ความสัมพันธ์จะก้าวหน้าหรือไม่ส่วนหนึ่งก็มาจากการศึกษาหาเรื่องที่จะไว้ใช้คุยกันเพื่อให้ได้ปรับตัวหรือได้หาสิ่งที่คล้ายกันมาไว้ใช้เวลาร่วมกันเป็นการสานสัมพันธ์ให้แนบแน่นต่อไปในอนาคต

เครดิตภาพ : dogjj

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #6เรื่องชวนคุย