นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ผู้หญิงมีปฏิกิริยาภูมิแพ้ที่เป็นอันตราย!!!

ผู้หญิงมีปฏิกิริยาภูมิแพ้ที่เป็นอันตราย!!!


ผู้หญิงมีปฏิกิริยาภูมิแพ้ที่เป็นอันตราย นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ผู้หญิงรายหนึ่งเริ่มมีอาการแพ้อย่างรุนแรงหลังจากมีเพศสัมพันธ์ซึ่งอาจเกิดขึ้นจากน้ำอสุจิของคู่ครองของเธอ มีผื่นลมพิษและมีอาการอาเจียนและหายใจลำบากหลังจากมีเพศสัมพันธ์ทางปากกับคู่ชายอายุ 32 ปีของเธอ

ผู้หญิงคนนั้นได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคภูมิแพ้ – ปฏิกิริยาการแพ้อย่างรุนแรงทั้งร่างกายที่อาจเป็นอันตรายถึงชีวิต ผู้หญิงคนนั้นไม่ได้ทานยาและไม่ได้กินอาหารที่ผิดปกติใด ๆ ที่อาจก่อให้เกิดปฏิกิริยา แต่คู่หูของเธอกำลังบำบัดด้วยยาอะมิโนซิลลินเพื่อรักษาโรคติดเชื้อที่หู อะม็อกซีซิลลินเกี่ยวข้องกับเพนิซิลลินและต่อมาผู้หญิงคนนั้นก็บอกแพทย์ว่าเธอมีอาการแพ้เพนิซิลลิน

เป็นไปได้ว่าปฏิกิริยาการแพ้ของผู้หญิงนั้นถูกกระตุ้นโดยอะม็อกซีซิลลินที่เข้มข้นในน้ำอสุจิของคู่ของเธอ อาการแพ้ที่เกี่ยวข้องกับ ความสัมพันธ์ทางเพศ ” อย่างไรก็ตามวันต่อมาเมื่อผู้หญิงคนนั้นพูดคุยกับแพทย์ประจำครอบครัวของเธอว่าแพทย์สรุปว่าปฏิกิริยาดังกล่าวเชื่อมโยงกับการมีเพศสัมพันธ์ เมื่อผู้หญิงคนนั้นมาที่โรงพยาบาลเธอได้รับการรักษาอาการแพ้เท่านั้น

อาการแพ้น้ำอสุจินั้นหายาก แต่มีรายงานมาก่อนแล้ว ในบางกรณีคนแพ้โปรตีนในน้ำอสุจิของผู้ชาย แต่ในกรณีอื่น ๆ

พวกเขาดูเหมือนจะแพ้ยาที่ผู้ชายใช้ซึ่งได้พบวิธีเข้าไปในของเหลวน้ำเชื้อของผู้ชาย มีการศึกษาน้อยมากเกี่ยวกับจำนวนยาที่สะสมในน้ำอสุจิของผู้ชาย แต่ในทางทฤษฎีแล้วอะม็อกซิลลินอาจมีความเข้มข้นค่อนข้างมากในน้ำอสุจิ

นี่เป็นกรณีแรกที่มีรายงานของโรคภูมิแพ้ที่อาจเกิดจากอะม็อกซิลลินในน้ำอสุจิของคู่ของเธอ ผู้หญิงได้รับยาเพื่อรักษาอาการแพ้รวมถึงอะดรีนาลีน ปัญหาการหายใจของเธอค่อยๆดีขึ้นและภายใน 6 ชั่วโมงเธอก็หายใจตามปกติ อีกหนึ่งสัปดาห์ให้หลังเธอก็หายเป็นปกติ

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #ปฏิกิริยาภูมิแพ้ผู้หญิง