นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เป็นโสดก็ดีนะ เช็คสิ! ข้อดีของคนโสดมีอะไรบ้าง

เป็นโสดก็ดีนะ เช็คสิ! ข้อดีของคนโสดมีอะไรบ้าง


เป็นโสดก็ดีนะ เช็คสิ! ข้อดีของคนโสดมีอะไรบ้าง นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ใครบอกล่ะว่าการเป็นโสดทำให้เหงา คนไม่มีแฟนเท่านั้นที่จะรู้ว่าการเป็นโสดนี่แหละคือชีวิตที่มีความสุขสุดๆ เพราะอยากทำอะไรก็ได้ทำและการเป็นโสดมีดีกว่าทีคิดไว้มาก และนี่คือข้อดีของคนโสดนั่นเอง

1.มีเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น

ต้องบอกเลยว่าการเป็นคนโสดนั้นมันเป็นอะไรที่ดีมากๆ เพราะเราสามารถอยู่กับตัวเองได้มากขึ้นอยากทำอะไรก็ได้ทำ อยากไปไหนก็ได้ไป ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าใครจะมาว่า หรือคอยตามเช็คว่ากำลังทำไรอยู่ที่ไหนกับใคร

2.สังสรรค์กับเพื่อนได้เต็มที่ หว่านเสน่ห์ได้ตลอดเวลา

ยิ่งคุณเป็นสายดริ้งก์แล้วโสดด้วยมันเป็นชีวิตที่โคตรมีความสุขมากๆ เพราะคุณสามารถแต่งตัวสวยๆ แซ่บๆ ไปไหนกับเพื่อนๆ ก็ได้ แถมยังสามารถหว่านเสน่ห์ให้หนุ่มๆ ได้ตลอดเวลาอีกด้วย

3.กรี๊ดโอปป้าได้แบบไม่ต้องเกรงใจใคร

การเป็นคนโสดนั้นดีจริงๆ เพราะเราสามารถส่องผู้ชายหล่อๆ ได้แบบไม่ต้องเกรงใจใคร หรือจะกรี๊ดหนุ่มเกาหลีก็สามารถทำได้อย่างมีความสุข เพราะไม่ต้องมีคนมานอยด์ใส่ให้ปวดหัวนั่นเอง

4.ไม่ต้องจำวันสำคัญอะไรให้หนักสมอง

เวลามีแฟนนี่ช่างเป็นอะไรที่ยุ่งยากเหลือเกิน เพราะต้องมานั่งจำวันเกิด วันครบรอบเป็นแฟนกัน เยอะแยะมากมาย แต่การเป็นโสดนี่สิไม่ต้องมาเจอปัญหาจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ ให้ไม่สบายใจ เพราะไม่ต้องมานั่งชวนกันทะเลาะให้เหนื่อย

5.ออกเดตกับใครก็ได้

สาวโสดคือสาวสวยเลือกได้ เพราะเวลาเหงาจะคบใครไปไหนมาไหนกับใครก็ได้ หรือจะชวนใครไปกินข้าวก็ไม่มีปัญหากับใครแน่นอน เพราะไม่ต้องมีใครมาตามติดชีวิตและไม่ต้องมีอะไรมาผูกมัดชีวิตให้เจอแต่สิ่งเดิมๆ นั่นเอง

เมื่อรู้ว่าการเป็นโสดมันดีแบบนี้ก็อย่ามีแฟนดีกว่า หรือหากจะมีจริงๆ ก็ควรรอให้พบคนที่ใช่จะดีที่สุด เพื่อที่การสละโสดของคุณจะได้ไม่ต้องมาเสียใจในภายหลังนั่นเอง

เครดิตภาพ : postsod

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #ข้อดีคนโสด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *