นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick หนุ่มที่แชทไลน์ด้วย อยู่ดีๆ ก็หายไปเฉย แบบนี้ทำไงดี

หนุ่มที่แชทไลน์ด้วย อยู่ดีๆ ก็หายไปเฉย แบบนี้ทำไงดี


หนุ่มที่แชทไลน์ด้วย อยู่ดีๆ ก็หายไปเฉย แบบนี้ทำไงดี นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ทำยังไงดีเมื่อคนที่คุณกำลังคุยกันอยู่ ก็หายไปเสียอย่างนั้น ไลน์ไปก็ไม่อ่าน แชทไปก็ไม่ตอบ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้

ก่อนอื่นให้พยายามสงบจิตใจของตัวเองอย่าฟุ้งซ่าน อย่าวีน อย่าเหวี่ยง อย่าหัวร้อน แล้วลองมาทำตามคำแนะนำข้างล่างนี้กันดู รับรองจะดีขึ้นอย่างแน่นอน

1.หันมาทำอะไรที่คุณมีความสุขดีกว่า

ก็เข้าใจอยู่ว่าคนที่คุยกันแทบทุกวัน เมื่อหายไปก็อดใจหายไม่ได้ แต่อย่าไปตามจิก หรือเพ้อเจ้อกับชีวิตเขามากนัก เพราะมันดูไม่เท่เลย หันมาทำสิ่งดีๆ เพื่อตัวเองดีกว่า

ไม่ว่าจะเป็นการออกไปเที่ยวกับเพื่อน , ออกไปวิ่งสูดอากาศ , อ่านหนังสือ หรือทำกิจกรรมอะไรก็ได้ที่คุณทำแล้วมีความสุข ย่อมดีกว่ามานั่งคิดถึงผู้ชายที่ทิ้งคุณไปอย่างแน่นอน

2.ท่องไว้เขายังไม่ใช่แฟนคุณ !!

แน่นอนถ้าเขาเป็นคนหนึ่งที่คุยและแชทกับคุณมาตลอด แต่อย่าลืมนะว่าเขายังไม่ใช่แฟนคุณ เพราะฉะนั้นเมื่อเขาจะหายหน้าไปบ้างก็อย่าพึ่งจิตตก เพราะเขาอาจติดธุระต่างๆ

ที่มีความสำคัญจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องครอบครัว และเรื่องอื่นๆ คุณอย่าพยายามไปคิดให้มันเยอะแยะ เพราะคิดไปจิตใจของคุณก็เศร้าหมองเปล่าๆ แถมยังทำให้หน้าเหี่ยวด้วย ไม่มีอะไรดีเลย

3.ห่างไหลจากโทรศัพท์

ยิ่งใจจดใจจ่อกับโทรศัพท์ ยิ่งเหมือนจะเป็นบ้า เพราะเขาไม่ตอบกลับมาเสียที เพราะฉะนั้นวางโทรศัพท์ไว้ไกลๆ แล้วใช้เวลาไปกับสิ่งที่มีประโยชน์อื่นๆ จะดีกว่า เพื่อจะได้ไม่นึกถึงแต่เขาให้จิตใจต้องฟุ้งซ่านนั่นเอง

ความเป็นจริงแล้ว การที่ได้พูดคุยกับใครสักคน เพื่อดูใจกันไปก่อนก็เป็นสิ่งที่ดีนะ ถึงแม้จะยังไม่ได้มีสถานะที่ชัดเจนก็ตาม เพราะอย่างน้อยคุณก็ยังไม่เจ็บมากเท่ากับการเป็นแฟน แต่เมื่อไหร่ก็ตามถ้าคุณเริ่มยึดติดกับตัวเขาแล้ว

สร้างอารมณ์จิตตกในวันที่เขาไม่อ่านแชทแบบนี้ก็ไม่โอเค ควรพยายามมีสติและหาเวลากลับมาอยู่กับตัวเองได้มากขึ้นจะดีกว่า

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #แชทหาย