นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 3 สิ่งที่จำเป็นต่อการคบที่มากกว่าความรัก

3 สิ่งที่จำเป็นต่อการคบที่มากกว่าความรัก


3 สิ่งที่จำเป็นต่อการคบที่มากกว่าความรัก นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ความรัก ความผูกพัน คือสิ่งที่คู่รักคู่หนึ่งจะต้องเกิดอย่างแน่นอนในการคบกัน แต่การคบกันในระยะยาวนั้นความรักย่อมมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเวลา หรือการเปลี่ยนแปลงของใครอีกคน หรืออาจจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น

แต่ในการคบกันระยะยาวนั้นยังมีอีกหลายอย่าง หลาย ๆ ปัจจัยที่จะทำให้การคบกันในระยะยาวราบรื่นขึ้นและนี้คือ 3 สิ่งที่จำเป็นในการคบกันที่ไม่ใช่ความรัก

ความเข้าใจ

         ความเข้าใจนี้จำเป็นอย่างมาก และจำเป็นที่สุดสำหรับการคบกันซึ่งความเข้าใจนั้นเหมือนกันสิ่งที่คอยช่วยให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเรายังไปด้วยได้ดี เพราะการคบกันช่วงแรก ๆ อะไรก็หวานไปหมด

ไม่มีใครทำไรผิดแน่นอน ทะเลาะกันอย่างไงก็ไม่มีการทะเลาะที่ยืนยาวแน่นอน แต่เมื่อเวลาผ่านไปและการคบกันที่นานขึ้นทำให้ความใกล้ชิดเพิ่มขึ้นการทะเลาะก็จะรุนแรงขึ้นแต่ถึงแม้จะมีการทะเลาะที่เกิดขึ้นบ้างแต่หากยังมึความเข้าใจก็ยังไปต่อได้แน่นอน

ความเชื่อใจ

         อีกสิ่งที่จำเป็นต่อการคบกันคือความเชื่อใจ แต่นั้นไม่ได้หมายถึงว่าเราจะไม่สามารถสองส่องคู่รักของเราได้ แต่ความเชื่อใจนั้นเป้นอีกเรื่องที่อยู่ตรงข้ามกับการจับผิดคือเราอาจจะเช็คดูคู่รักของเราได้ แต่เมื่อเราเจอผู้หญิงหรือผู้ชายที่เราไม่รู้จัก เราควรจะถามเขาดี ๆ ถึงที่มาที่ไปของคนนี้ ๆ มากกว่า

เอาใจใส่

         อีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันนั้นคือการคอยเติมความรักให้กันตลอดเวลา เพราะการเอาใจใส่เป็นการแสดงถึงความรัก ความรักก็เหมือนต้นไม้ต้นหนึ่งที่ต้องคอยรดน้ำ พรวนดิน  ถึงแม้มันจะโตแล้วจนสามารถสังเคาระห์แสงได้ด้วยตัวเองแล้ว

แต่การที่เราคอยดูแลมันอย่างใกล้ชิดถึงแม้จะไม่เท่าเมื่อก่อน แต่ความรักที่มีต่อเจ้าต้นนี้นั้นไม่น้อยลง ก็ถือว่าเป็นอีกอย่างที่จำเป็นในความรักด้วยเช่นนะ

         สำหรับคู่รักคู่ไหนที่คบกันมานาน ท่านคงรู้สึกแน่ ๆ ว่าคนที่นั่ง หรือนอนอยู่ข้าง ๆ เรา นั้นจะไปด้วยกันได้นานหรือเปล่า ? คำถามนี้จจะตอบได้ด้วยการใช้คนสองคนตอบร่วมกัน ไม่ใช่ว่าใครตอบได้คนเดียว เพราะคำถามนี้จำเป้นต้องใช้คำว่า “คู่รัก” ตอบเท่านั้นครับ

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #สิ่งจำเป็นต่อความรัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *